10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất-Leading.vn

Nếu bạn đang quan tâm đến chất lượng và xuất xứ những loại thực phẩm tiêu dùng hàng ngày. Bạn đang ở Bắc Ninh và muốn tìm những cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch ? Hãy cùng lưu ngay gợi ý 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất. 

Những cửa hàng uy tín ở tỉnh Bắc Ninh

Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn để dùng, nếu bạn đang tìm những thứ sạch thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Thực phẩm sạch Rau Quê

Cửa hàng thực phẩm sạch Rau Quê là nhà phân phối chuyên về các mặt hàng nông sản, cá thịt, trái cây tươi nhằm phục vụ đầy đủ cho khách hàng. Với những tiêu chí sản xuất nghiêm ngặt cùng quy trình thu mua đảm bảo chất lượng, cửa hàng luôn mang đến cho người dân sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cửa hàng cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất. 

Một góc rau củ quả trong cửa hàng

Thực phẩm Huyền Vũ

Thực phẩm sạch Huyền Vũ là cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch, được xây dựng với mục tiêu hoạt động là đẩy lùi thực phẩm bẩn. Thực phẩm sạch Huyền Vũ cam kết với khách hàng nói không với các loại thực phẩm bẩn .Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Thực Phẩm Ruộng Bậc Thang. 

Thực Phẩm Ruộng Bậc Thang

Là một cửa hàng chuyên cung cấp cho người dân tỉnh Bắc Ninh với nhiều mặt hàng chất lượng. Thực phẩm Ruộng Bậc Thang có nguồn hàng thực sự đa dạng đặc biệt. Thực phẩm ở đây chủ yếu là hải sản biển và rau củ quả. Cam kết có những ưu điểm từ chất lượng sản phẩm, giá cả, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên sẽ được khách hàng tin tưởng. 

Thực Phẩm Vu Lan. 

Cùng với nhu cầu thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe đang được người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm  hơn. Cửa hàng Thực Phẩm Sạch Vu Lan, chuyên cung ứng những loại trái cây sạch, đồ ăn… đảm bảo an toàn, rõ nguồn gốc. Ngoài ra, Thực Phẩm Sạch Vu Lan còn cung cấp & giao quà tận nơi với nhiều sản phẩm ngày lễ độc đáo.

Thực phẩm SUSU Food.

 Thực phẩm SUSU Food được biết đến với những mặt hàng rau, quả, hạt sạch và đồ tươi sống có độ an toàn đạt chuẩn. Nhân viên cửa hàng phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình. Bạ sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm. Thực phẩm sạch SUSU Food tự hào là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Đây được coi là nơi uy tín hàng đầu ở thị trường thực phẩm sạch tại Bắc Ninh.

Gian hàng thịt sạch tại Susu Food

Thực phẩm sạch C – Food. 

Thực phẩm sạch C – Food được thành lập với mục tiêu giải quyết các nhu cầu của người dân với những loại thực phẩm uy tín, chất lượng. Chính điều này đã khiến cho sự ra đời của Thực phẩm sạch C – Food. Thực phẩm sạch C – Food cũng ngày càng nỗ lực để mang đến những chất lượng ngày càng tốt hơn cho những khách hàng của mình.

Sach.mart Bắc Ninh

Sach.mart Bắc Ninh chuyên cung cấp các loại rau sạch, phong phú đa dạng, không sử dụng các loại phân bón hóa học, được vận chuyển trực tiếp tới cửa hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối . Ngoài các loại rau sạch, Sach.mart Bắc Ninh còn cung cấp các loại thịt động vật  tất cả đều được chăn nuôi trong điều kiện  tự nhiên, bạn có thể nhận biết ngay khác biệt về độ tươi, ngon so với các loại thịt mua ở chợ.

Thực phẩm sạch PTK

Thực phẩm sạch PTK là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm như rau hữu cơ, rau an toàn, các mặt hàng thịt cá, hải sản, trái cây và các loại đồ khô. Với cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, nguồn gốc được xác minh rõ ràng cũng như giá cả hợp lý. Ngoài ra, cửa hàng có không gian thoáng mát và thái độ phục vụ chu đáo khiến cho thực phẩm sạch PTK trở thành một trong những nơi mua hàng đáng tin cậy của người dân. 

Hoa Quả Sạch Gold Fruit

Hoa Quả Sạch Gold Fruit

Hoa Quả Sạch Gold Fruit chuyên cung cấp các loại trái cây sạch sỉ và lẻ từ vườn. Cửa hàng mang trái cây sạch cho mọi khách hàng. Trái cây của Hoa Quả Sạch Gold Fruit  có đúng nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Phương châm của cửa hàng là bảo đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vậy nên khách hàng có thể thấy được độ ngon của trái cây. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng trái cây của cửa hàng Hoa Quả Sạch Gold Fruit.

Hoa Quả Sạch Yên Phong

Hoa quả sạch Yên Phong là nơi cung cấp hoa quả với chất lượng nhập khẩu, đặc sản hoa quả Việt. Nơi đây phục vụ cho nhu cầu mua sắm trái cây sạch đến khách hàng. Hoa quả sạch Yên Phong còn giúp bạn chuẩn bị những món quà tinh tế, thiết thực. Bạn có thể dành nó cho bạn bè, người thân mà mình trân trọng. Cửa hàng hoa quả sạch Yên Phong được đánh giá rất tốt với độ tươi, giá cả hợp lý. Tại đây với đội ngũ nhiệt tình và chăm sóc khách hàng rất tốt.

Khu rau củ sạch

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm ra địa điểm mua hàng thích hợp. 

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bắc Kạn Tốt Nhất