Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Khánh Hòa Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Công nghệ số hóa 4.0 dẫn đến hàng loạt những công nghệ mới ra đời, song song đó là công ty chuyên nghiệp – uy tín được thành lập. Với mục đích cung cấp sản phẩm đến cho khách hàng một cách tiện lợi nhất. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Khánh Hòa Tốt Nhất uy tín – chất lượng hàng đầu.

10 công ty công nghệ tỉnh Khánh Hòa tốt nhất – chuyên nghiệp nhất

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và phát triển sau này của nền công nghiệp 4.0. Bất kỳ ai cũng cần vì tính tiện lợi – nhanh chóng – tiết kiệm thời gian, vì thế hiểu được nhu cầu của bạn nên chúng tôi xin góp mặt cho bạn 10 công ty công nghệ hàng đầu tại tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang uy tín nhất. 

Công ty công nghệ – TNHH T2 Design

công ty công nghệ – TNHH T2 Design

Được biết là một đơn vị thiết kế Website hàng đầu nổi bật nhất Nha Trang với đội ngũ nhân viên chu đáo – tận tình – lắng nghe ý kiến của khách hàng. Giúp việc phát triển Web trở nên nhanh nhất làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

Nổi bật là dịch vụ: thiết kế Website, thiết kế Website chăm sóc, SEO Google, … Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trên nền tảng Google. 

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ công ty: 50Bis Yersin Tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang.
 • Số điện thoại: 0918 258 113 (0583 601 999)
 • Website: https://www.t2design.vn

Công ty công nghệ – TNHH Sao Vân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ mới tiên tiến hàng đầu. Việc thiết kế – lập trình những Website không phải là điều phức tạp đối với công ty Sao Vân là một đơn vị uy tín – chất lượng trong những công ty công nghệ hàng đầu. Đủ để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên công ty TNHH Sao vân, kèm theo đó là các bước thiết kế: tìm hiểu khách hàng – ý tưởng – ký hợp đồng – xây dựng – bàn giao. 

Thông tin liên lạc: 

Công ty công nghệ – TNHH S.w.e.e.t

Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Khánh Hòa Tốt Nhất

Khi đến sử dụng dịch vụ bên công ty S.w.e.e.t bạn sẽ được hỗ trợ thông qua nhân viên tư vấn về yêu cầu mong muốn mà bạn muốn hướng đến. Bạn còn được công ty áp dụng một số công nghệ tiên tiến nhằm bảo mật Website một cách chặt chẽ. Vì thế, bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty S.w.e.e.t tại Tỉnh Khánh Hòa. 

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ công ty: 30A đường Trần Quý Cáp, Tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang
 • Số điện thoại: 0583 704 199
 • Địa chỉ Email:  [email protected]

Công ty công nghệ – Bách Thắng

Muốn uy tín mà còn chất lượng hãy ghé ngay Siêu Thị Bách Thắng cung cấp giao diện đẹp – lôi cuốn – nổi bật. Hệ thống chuẩn SEO giúp người đầu tư và người dùng có thể thuận tiện trên các thao tác, dễ lọt top trên Google. Giá thành tương đối rẻ từ khoảng 2,5tr – 5tr. 

Thông tin liên lạc:

 • Số điện thoại: 0973 267 238
 • Liên hệ Web: http://sieuthibachthang.com

Công ty công nghệ – TNHH Puta Design

Công ty công nghệ – TNHH Puta Design

Đào tạo đội ngũ nhân viên ưu tú chuyên hành nghề, dịch vụ cung cấp tốt đem sự hài lòng này đến hài lòng khác cho khách hàng. Tại Puta Design được nhiều người sử dụng đánh giá chất lượng hàng đầu trên cả tuyệt vời tại Thành phố Nha Trang. 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ liên lạc: 07 đường Chung Cư Ngô Gia Tự – Tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0583 512 272 (0935 542 260)
 • Địa chỉ email cung cấp: [email protected]

Công ty công nghệ – TNHH ™ Relax

Phương châm của công ty Relax mong phục vụ sản phẩm tốt nhất dành riêng khách hàng cho nền tảng vững chắc – bền vững. Công ty thấu hiểu lắng nghe từ những yêu cầu nhỏ, đem lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn và công ty bạn. Nếu có muốn sử dụng dịch vụ bên công ty Relax hãy lựa chọn ngay bạn nhé! 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ công ty: Số 8/8 đường Đinh Tiên Hoàng – Tỉnh Khánh Hòa – Thành phố Nha Trang.
 • Số điện thoại: 0934 949 254 
 • Địa chỉ email: [email protected]

Công ty công nghệ – Bigweb

công ty công nghệ – Bigweb

Đạt một vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhờ vào tài năng – sự nhiệt tình, công ty Bigweb cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về mặt chức năng. Giá thành hợp túi tiền với những công ty vừa mới thành lập hạn chế kinh phí.

Thông tin liên lạc: 

Công ty công nghệ – Khatech

Góp mặt trong top 10 công ty công nghệ tỉnh Khánh Hòa không thể không kể đến Khatech. Với dịch vụ cung cấp đáp ứng thỏa mãn theo yêu cầu của khách hàng, song song là đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao tay nghề – bề dày kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình code, … Mang đến sự hài lòng cho những ai từng đến nơi đây sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ công ty: Số 33 đường Mạc Đĩnh Chi – tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0901 919 787 
 • Địa chỉ email: [email protected]

Công ty công nghệ – Cam Ranh

công ty công nghệ – Cam Ranh

Cung cấp website độc đáo cho khách hàng với những trải nghiệm tốc độ hơn cả mong đợi. Là một lựa chọn sáng suốt cho khách hàng muốn tìm nơi uy tín – chất lượng trong phát triển công nghệ cao 4.0 tại công ty Cam Ranh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ công ty: Số 40/31 đường Phạm Văn Đồng – tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0935 961 044
 • Địa chỉ email: [email protected]

Công ty công nghệ – Dev

Với những năm kinh nghiệm, tự hào là công ty được nhiều người tin dùng cung cấp cho doanh nghiệp những mẫu website giá rẻ – tốt nhất. Tạo lợi thế doanh thu dành riêng cho công ty/ doanh nghiệp, đem đến cho khách hàng một số công nghệ đầy tiềm năng giá trị cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ công ty: Số 88/1A – tỉnh Khánh Hòa – đường Nguyễn Thái Học
 • Số điện thoại: 01215 683 869
 • Địa chỉ email: [email protected]

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Đồng Nai Tốt Nhất

Tổng kết

Với Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Khánh Hòa Tốt Nhất mà bạn không thể bỏ qua được. Chúng tôi kỳ vọng những gì đem đến cho bạn là những điều tốt nhất và phù hợp với tài chính của bạn.

Liên kết:Xổ số miền Bắc