Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bình Phước Tốt Nhất

Trong đời sống xã hội tiên tiên tiến hiện đại ngày nay. Các loại thiết bị thông minh đang dần dần bao phủ rộng khắp. Vì vậy, để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bài viết này. Top 10 Công ty Công nghệ tỉnh Bình Phước tốt nhất. Có lẽ sau này bạn sẽ cần đến những thông tin này để mua một chiếc điện thoại đời mới nhất chẳng hạn.

Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bình Phước Tốt Nhất

Sau đây là một vài địa chỉ tiêu biểu tại Bình Phước. Bạn có thể xem để nắm bắt các địa chỉ cửa hàng gần nhà bạn.

 FPT Shop

Cửa hàng buôn bán FPT Shop

Hệ thống bán lẻ điện tử FPT Shop ra đời từ tháng 8 năm 2007. Hệ thống này bao gồm những trung tâm chuyên buôn bán lẻ, có không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi cho khách hàng. FPT shop chuyên kinh doanh các mặt hàng sản phẩm công nghệ như: máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động các loại, các máy ảnh Kỹ Thuật Số hiện đại, các loại phụ kiện khác…

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 109 Nguyễn Huệ, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Thế giới di động

Cửa hàng Thế giới di động

Thế Giới Di Động với mong muốn tập trung xây dựng các dịch vụ cho khách hàng với chất lượng vượt trội. Đem đến những sản phẩm chất lượng cũng như chính hãng đến quý khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ cửa hàng: Khu TTTM Co.op Mart Đồng Xoài, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Siêu Thị Nội Thất Cửa Hàng Điện Máy Chợ Lớn

Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn luôn được người tiêu dùng xem là trung tâm hội tụ của các tập đoàn điện máy – điện tử – viễn thông ở khắp nơi trên thế giới. Nơi đây đã và đang đáp ứng các nhu cầu mua sắm cần thiết về điện máy và trang trí nhà cửa của khách hàng.

Địa chỉ: TẠI 658 PHÚ RIỀNG ĐỎ, KHU PHỐ TÂN TRÀ, PHƯỜNG TÂN XUÂN, THỊ XÃ ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC.

Siêu thị điện máy xanh

Hình ảnh Siêu thị điện máy xanh tại Bình Phước

Đây cũng là địa chỉ đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Nơi đây chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử với mức giá ngang trên thị trường. Tại đây, các sản phẩm đều được kiểm duyệt chính hãng. Và khách hàng còn được nhận các gói bảo hành sản phẩm cho mặt hàng bạn mua.

Viettel store

Đây cũng sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua ở BÌnh Phước. Với không gian sạch sẽ, thoáng mát, cùng với các dịch vụ tốt. Chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

Cửa hàng điện thoại Táo Việt

Hình ảnh cửa hàng ở đây

Cửa hàng này được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các mặt hàng sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng. Cửa hàng điện thoại Táo Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các mặt hàng sản phẩm bày bán mà mình mang lại. Từ các dòng điện thoại cũ, đến điện thoại mới hay là các loại like new (tức là điện thoại chính hãng mới 99%). 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng:
  • Chi nhánh 1 tại chợ đêm Đồng Xoài
  • Chi nhánh 2 tại 105 Hùng Vương, Đồng Xoài

Cửa hàng Store Hưng iPhone

Hình ảnh các mặt hàng tại cửa hàng

Cửa hàng Store Hưng iPhone là nơi chuyên cung cấp các loại điện thoại cũ, điện thoại mới. điện thoại likenew uy tín. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 23 Võ Văn Tần, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Nguyễn Long iPhone Store

Hình ảnh sản phẩm tại đây

Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng điện thoại Nguyễn Long iPhone Store khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng: 106 Phú Riềng Đỏ, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Tiến Apple – iService

Địa chỉ mua sắm uy tín

Cửa hàng điện thoại Tiến Apple – iService luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm điện thoại di động xách tay vô cùng chất lượng, với thành hợp lý. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng: 1061 Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, Bình Phước

Tùng iPhone 

Hình ảnh cửa hàng

Cửa hàng điện thoại Tùng iPhone Bình Phước sẽ luôn là một địa chỉ tuyệt vời dành cho các khách hàng là tín đồ yêu công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG:

 • Địa chỉ cửa hàng: 870 Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài, Bình Phước

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bình Định Tốt Nhất

Kết bài

Trên đây là toàn bộ bài viết về Top 10 Công ty Công nghệ tỉnh Bình Phước tốt nhất. Bạn có thể xem các địa chỉ trên để tham khảo tìm lựa cho mình một cửa hàng phù hợp. Cũng như trải nghiệm các dịch vụ mà nơi đó mang lại.

Liên kết:Xổ số miền Bắc