Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất

Bình Dương nổi tiếng có nhiều khu công nghiệp với các công ty trong và ngoài nước. Bình Dương cũng bao gồm các công ty công nghệ nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty công nghệ tỉnh Bình Dương tốt nhất.

Những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất

Những công ty công nghệ tỉnh Bình Dương tốt nhất được đề cập dưới đây đều các công ty nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty Phần mềm P & S

Công ty phần mềm P & S thì chuyên thiết kế, xây dựng phần mềm, website và cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm phục vụ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Phần mềm của công ty như với các chuyên viên giỏi: biết thống kê, chiết xuất dữ liệu một cách tức thời, đưa ra các thông tin hỗ trợ quý doanh nghiệp ra quyết định. Cùng rất nhiều dữ liệu, thông tin chính xác được lưu trữ trong phần mềm, quý doanh nghiệp sẽ rút ra được nhiều tri thức và đây chính là bí quyết giúp quý vị thành công trong thời đại thông tin hiện nay.

Công ty Phần mềm P & S

Công ty Mirana

Công ty Minara thì được sáng lập với trọng trách mang đến các giải pháp truyền thông, hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra định hướng tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ đến các khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng. Minara vẫn luôn hy vọng có thể mang sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo & truyền thông giúp doanh xây dựng thương hiệu và hoạch định chiến lược quảng cáo truyền thông kỹ thuật số.

Công Ty Công Nghệ Anh Minh

Công Ty Công Nghệ Anh Minh thì được thành lập năm 2007, đến nay công ty là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong thị trường thiết bị cho công nghệ thông tin và viễn thông. Hiện tại công ty đang cung cấp tất cả những dòng sản phẩm cho tủ mạng, hệ thống giá đỡ, hộp kết nối hay máng cáp, thanh cấp nguồn đa dạng và các linh kiện khác.

Công ty Hoàn Phát

Công Ty Vi Tính Viễn Thông Hoàn Phát tham gia phát triển sản xuất, kinh doanh hệ thống giám sát analog và hệ thống giám sát qua mạng. Công ty cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp là: Đầu ghi hình tích hợp số, đầu ghi hình mạng, đầu ghi hình chuẩn kỹ thuật số, hệ thống chuyển đổi của Camera, camera IP độ nét cao, camera bán cầu tốc độ cao hay camera chống nước, va đập, phần mềm tích hợp quản lý qua mạng…

Công ty Ovietek Việt Nam

Công Ty CP Ovietek Việt Nam chuyên thi công: các hệ thống mạng doanh nghiệp, camera an ninh, tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, khách sạn hay tòa nhà,… Bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền, kể cả khi công ty đã lắp đặt cho bạn xong vì công ty thường xuyên sẽ liên lạc với bạn để hỏi về tình trạng của thiết bị có hoạt động tốt hay không. Trong thời gian bảo hành nhưng các thiết bị của bạn cũng vẫn sẽ bị thay thế bất kỳ lúc nào. Khi thiết bị hay bất kỳ 1 linh kiện nào bị hỏng trong thời gian bảo hành thì công ty sẽ thay mới toàn bộ cho bạn.

Công ty Ovietek Việt Nam

Công ty An Phát 

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị một hệ thống an ninh là rất cần thiết. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật An Phát chính là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị an ninh tốt nhất. Công ty cung cấp về các hệ thống camera, hệ thống báo trộm, chống đột nhập, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại, bộ đàm và đầu thu KTS.

Công ty FPT

FPT là tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT, công ty này là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất ởViệt Nam. Với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp những sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin.

Địa chỉ là: Số 264 Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty Viettel

Viettel chính là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam và được thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 1989. Những ngành nghề chính của tập đoàn bao gồm: ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; ngành và nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng ngành công nghiệp an ninh mạng.

Địa chỉ là: 277 Đại lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty Bosch

Robert Bosch GmbH là 1 trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới và được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Công ty chuyên cung cấp công nghệ, các thiết bị dùng cho ô tô và có quan hệ kinh doanh với hầu như toàn bộ những công ty ô tô trên thế giới.

Công ty Bosch

Công Ty Misa

Misa là 1 trong những công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai những phần mềm như một dịch vụ theo xu hướng điện toán đám mây. Việc sử dụng những phần mềm này rất thiết yếu khiến Misa nhanh chóng trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước và cá nhân.

Địa chỉ là: 21 Đường Không Tên, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bến Tre Tốt Nhất

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những công ty công nghệ tỉnh Bình Dương tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp các bạn bổ sung kiến thức về các công ty công nghệ.