Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bắc Giang Tốt Nhất

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ, thời đại 4.0 dần trở nên phổ biến hơn đối với tất cả mọi người. Ở tỉnh Bắc Giang cũng phát triển vượt bậc như vậy, nhưng nếu không được chọn lựa thì các sản phẩm dễ bị hư hỏng. Nếu bạn đang quan tâm đến, thì cùng tìm hiểu top những công ty công nghệ tỉnh Bắc Giang tốt nhất

Với nhu cầu sử dụng hàng công nghệ ngày càng cao, bạn hãy thông thái khi chọn lựa những sản phẩm đó. Cùng nhau bỏ túi những công ty uy tín chuyên về hàng công nghệ trong bài viết sau.

Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông Quân đội Viettel Bắc Giang

Viettel Bắc Giang là nhà mạng hoạt động lớn nhất trong khu vực tỉnh, với độ phủ sóng hầu hết các nơi có khu dân cư, cung cấp và đảm bảo thông tin liên lạc cho khách hàng. Với hoạt động kinh doanh chủ yếu là phát triển mạng lưới di động, phát triển dịch vụ viễn thông và sẵn sàng đảm bảo nhiệm vụ quốc phòng trong khu vực tỉnh. Viettel xứng đáng là nhà mạng đáng tin cậy của mọi nhà.

Không gian mua sắm tại cửa hàng Viettel

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT Bắc Giang 

Là một công ty bưu chính viễn thông Việt Nam, một doanh nghiệp lớn của nhà nước chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ viễn thông và công nghệ trong nước. Ngoài ra, VNPT là một trong những công ty lớn chuyên về các sản phẩm như các loại thiết bị hay các loại cáp, và các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ của khách hàng. 

Công ty cổ phần FPT – Tập đoàn FPT Bắc Giang

FPT, là tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là Phát triển phần mềm, dịch vụ CNTT, dịch vụ viễn thông và giáo dục từ tiểu học đến đại học. Với đội ngũ nhân viên dồi dào cùng lượng kinh nghiệm được tích luỹ lớn thì FPT Bắc Giang là nơi bạn có thể tin tưởng.

Samsung Bắc Giang

Là một công ty chuyên công cấp các loại hàng điện tử tiêu dùng, Samsung tự tin là một địa điểm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội cho khách hàng. Với cam kết tuân thủ các quy định của địa phương , cũng như áp dụng các quy tắc ứng xử chuẩn mực của nhân viên đối với khách hàng, Samsung Bắc Giang tin rằng các bạn sẽ ưng ý khi đến với công ty.

Thế giới di động Bắc Giang

Không còn xa lạ đối với người dân nơi đây, với cái tên thân quen Thegioididong có thể nhìn thấy hầu hết trên địa phận tỉnh. Là một hệ thống chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng từ điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh hay sim, thẻ cào. Ngoài ra ở Thế giới di động còn có dịch vụ trả tiền điện, nước hay mạng internet. Với không gian thoáng mát và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, Thế giới di động Bắc Giang tự tin là nơi mua hàng uy tín. 

Không gian rộng lớn của thegioididong

Điện máy Xanh

Tiếp theo là một công ty có độ phủ sóng rộng trên tỉnh Bắc Giang, Điện máy Xanh là nơi bán lẻ những mặt hàng điện tử điện lạnh, các sản phẩm đồ gia dụng hay các sản phẩm công nghệ uy tín. Với chính sách trả góp 0% qua thẻ tín dụng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, Điện máy Xanh có thể là nơi bạn cần đến. Ngoài ra với không gian rộng rãi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng là một điểm cộng cho Điện máy Xanh.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Là một địa điểm chuyên về các mặt hàng tiêu dùng công nghệ, siêu thị điện máy Nguyễn Kim là một trong những công ty lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Với các ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm cùng các dịch vụ đi kèm như trả góp 0đ, miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, và chính sách bảo hành dài hạn khiến cho người dân an tâm mua sắm tại đây. 

Điện máy chợ lớn

Có mặt tại tỉnh Bắc Giang với thương hiệu Siêu thị Điện máy – Nội thất chợ lớn chuyên bán những vật dụng công nghệ cần thiết cho người dân. Với đa dạng các hãng công nghệ lớn được bày bán, với không gian mua sắm an toàn và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên thì Điện máy chợ lớn ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Tập đoàn LG tỉnh Bắc Giang

LG là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực công nghiệp nặng đa quốc gia, góp mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Với các mặt hàng từ các loại điện tử tiêu dùng đến các thiết bị viễn thông hay các sản phẩm từ dầu khí đều có mặt tại công ty này. Với cam kết bán hàng có chất lượng và giá cà được niêm yết, mọi người dân có thể tin tưởng về thương hiệu này. 

Tập đoàn VNG Bắc Giang

Là một doanh nghiệp phát triển lĩnh vực công nghệ với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Có mặt tại tỉnh Bắc Giang với sứ mệnh phục vụ khách hàng trên địa bàn tỉnh một cách đầy đủ và chu đáo nhất. Ở đây có không gian thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhiệt tình khiến cho các dịch vụ ở đây trở nên thành công hơn. 

Một góc tại VNG

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bạc Liêu Tốt Nhất

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu đến quý khách hàng Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bắc Giang Tốt Nhất. Mong rằng các bạn hãy tìm ra được nơi mua hàng và trải nghiệm những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.