Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất

Ngày nay, lĩnh vực công nghệ đã phát triển một cách vượt bậc đưa nền kinh tế nhiều nước đi lên. Công nghệ cũng tạo ra nhiều việc làm và giảm tình trạng thất nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất.

Những Công Ty Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất

Những công ty công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất được đề cập dưới đây đều là những công ty có tiếng trong lĩnh vực công nghệ.

Công Ty TNHH Maytech

Công Ty TNHH Maytech

MayTech thành lập vào năm 2014 với đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm lập trình. Am hiểu nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực, đan xen cùng với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sức sáng tạo. Luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thiết kế website và giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới.

Địa chỉ là: 104/4A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Công Ty FPT    

FPT Software chính là tên gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ chính đó là gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. Thành lập từ năm 1988 đến nay với 3 Trụ sở chính FPT Software đặt ở Việt Nam và 1 số nước trên toàn thế giới như là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines. Hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu về gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Công Ty Fujinet Systems

Công ty này phát triển và xuất khẩu phần mềm: Lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống nghiệp vụ, lập trình Web Application và lập trình Smart Phone Application. Fujinet thì cũng nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới như là AI, RPA, BigData.

Địa chỉ là: 51A Phạm Hùng – Phường 9 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

Công Ty Tinh Vân

Công Ty Tinh Vân

Từ 3 sáng lập viên đầu tiên, đến nay thì Tinhvan Group đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản. Với tổng số khoảng 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh rất chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được các đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Địa chỉ là:Tầng 4F-D1 Tòa nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Công ty KMS Technology

KMS Technology chính là nhà cung cấp hàng đầu những dịch vụ tư vấn, thử nghiệm và phát triển phần mềm. Công ty chuyên phục vụ ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và những công ty phần mềm do tư nhân hỗ trợ, đưa khách hàng của công ty tiếp cận thị trường với tốc độ nhanh hơn và những sản phẩm chất lượng cao.

Địa chỉ là: 123 Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Công Ty Global Cybersoft

Công Ty Global Cybersoft

Hitachi Vantara Việt Nam trước đó là Global CyberSoft. Là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu được thành lập ở California vào tháng 7 năm 2000. Và chính là công ty của Công ty Cổ phần Tư vấn Hitachi từ tháng 10 năm 2014. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn phong phú. Hitachi Vantara Việt Nam đã trở thành một đối tác tin cậy. Và là công ty tiên phong về CNTT lớn tại Việt Nam.

Địa chỉ là: Tòa Nhà Helios, Công Viên Phần Mềm Quang Trung – phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tường Minh

Dịch vụ Tường Minh  là một công ty phần mềm có quy mô lớn nhất Tp.HCM và thứ 2 Việt Nam với trên 1,100 kỹ sư, 90% đã có bằng đại học, 10% có bằng thạc sĩ hoặc là tiến sĩ. Hơn 1/3 kỹ sư thì có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. 40% kỹ sư có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài.

Địa chỉ là: 111 Nguyễn Đình Chinh-P.15 – Phường 15, Q. Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty Harvey Nash

Trong hơn 10 năm qua, Harvey Nash Việt Nam luôn tự hào hỗ trợ khách hàng thu hút nhiều nhân tài hàng đầu cho doanh nghiệp của họ với dịch vụ Tuyển chọn & Tìm kiếm Điều hành viên. Dưới thương hiệu NashTech của mình, công ty trợ giúp các khách hàng bằng cách cải thiện hiệu quả quy trình kinh doanh. Và công ty cung cấp các giải pháp công nghệ.

Địa chỉ là: Tòa Nhà Etown, Lầu 3, Số 364 Cộng Hòa – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Công ty Cốc Cốc

Công ty Cốc Cốc

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là một trình duyệt web miễn phí. Và chỉ dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc. Phát triển dựa vào nền tảng mã nguồn mở Chromium. Cốc Cốc thì có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng. Tính đến năm 2019, trình duyệt này đã có hơn 23 triệu 800 ngàn người đang dùng phần mềm trình duyệt này. 

Địa chỉ là: Tầng 3, Khu AB, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố HCM.

Công ty Netlink

Netlink chính là Công ty được thành lập vào năm 2007. Tập trung vào quảng cáo kỹ thuật số và phát triển những giải pháp công nghệ quảng cáo. Công ty Netlink hiện đang là Google Certified Publishing Partner đầu tiên.

Địa chỉ là: Số 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM 

Xem thêm:  Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những công ty công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể bổ sung nhiều kiến thức cho bạn.