Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành Phố Hải Phòng Tốt Nhất

Trong hơn 1 thập kỷ qua, chúng ta đã thấy sự phát triển nhanh chóng của các công ty công nghệ. Đây là một trong những lực lượng chủ chốt giúp đất nước đón nhận và phát huy tinh hoa công nghệ thế giới. Và bây giờ, chúng ta cùng điểm danh 10 công ty công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất. 

Những công ty công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất

Hải Phòng là một thành phố phát triển năng động bậc nhất Việt Nam Vì vậy đây là một trong những nơi có các công ty công nghệ lớn đặt trụ sở và phát triển. Trong những năm qua, những công ty này đã góp phần không nhỏ vào sự chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên toàn thành phố. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những công ty công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất hiện nay. 

Công ty cổ phần quốc tế Samnec

Công ty cổ phần quốc tế Samnec là một trong những đơn vị kinh tế đi đầu của thành phố Hải Phòng. Được ra đời vào năm 2004, công ty hiện nay đã có một mạng lưới rộng khắp không chỉ ở Hải Phòng mà trên cả nước. Công ty là một đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó chủ yếu là các thiết bị điện tử điện lạnh. Ngoài ra công ty còn có phòng ban chuyên về phát triển công nghệ thông tin và viễn thông. Chính vì vậy mà sự tăng trưởng của Samnec ngày càng nhanh và mạnh. Địa chỉ công ty tại 4 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng. 

Xí nghiệp tập thể Bình An thành phố Hải Phòng

Là một trong những doanh nghiệp Khoa học – kỹ thuật điển hình của Hải Phòng, Bình An ngày càng phát triển và trở thành đầu tàu kinh tế tại nơi đây. Là một xí nghiệp do tiến sĩ Phạm Văn Trung thành lập, tập trung phát triển vào các vật liệu, thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó công ty còn phát minh, nghiên cứu sáng chế và ứng dụng các công nghệ vào trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Xí nghiệp tập thể Bình An thành phố Hải Phòng

Công ty Tín Nghĩa

Tín Nghĩa là một cái tên quen thuộc trong những công ty hỗ trợ các dịch vụ chuyển đổi số tại Hải Phòng. Công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website, marketing trên nền tảng số. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các dự án mà Tín Nghĩa đảm nhận đều nhận được sự đánh giá cao từ Khách hàng. Địa chỉ công ty tại 31 Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Công ty HPSoft

HPSoft là công ty công nghệ phần mềm chuyên thiết kế website tốt nhất tại Hải Phòng. Đến với HPSoft các doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể về website sao cho chuyên nghiệp nhất. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, các sản phẩm của HPSoft nhận được sự hài lòng tin tưởng tử khách hàng. Địa chỉ công ty tại Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng. 

Công ty Vina web Hải Phòng

Một trong những công ty công nghệ Hải Phòng tốt nhất là Vina web. Vina web cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website, chuyển đổi dữ liệu số, marketing online và thiết kế đồ hoạ. Địa chỉ công ty là 275 Lạch Tray, Hải Phòng.

Công ty Vina web Hải Phòng

Công ty SEO Đại Việt Hải Phòng

Công ty SEO Đại Việt là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế website. Bên cạnh thiết kế các website chuyên nghiệp, công ty còn hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm. Đây là điều mà nhiều công ty quan tâm khi thực hiện đẩy mình lên Internet. Địa chỉ công ty là 213 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. 

Công ty Vietads Hải Phòng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty Công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất  là công ty Vietads. Đây là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Các sản phẩm của công ty trông rất chuyên nghiệp, dễ sử dụng, được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra giá dịch vụ của Vietads cực kỳ phù hợp, đặc biệt là với những công ty còn non trẻ ít vốn.Địa chỉ của công ty tại 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Công ty công nghệ và truyền thông HIG tại Hải Phòng

Công ty công nghệ và Truyền thông HIG Hải Phòng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website. Công ty được biết đến bởi sự nổi bật, sáng tạo, những điểm mới và khác biệt. Không chỉ nổi tiếng ở Hải Phòng, Công ty còn nằm trong top những công ty về thiết kế web phát triển nhất tại miền Bắc. Địa chỉ của công ty tại Đoạn Xá Đông Hải 1 Hải Phòng.


Công ty công nghệ và truyền thông HIG tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ZOZO tại Hải Phòng

ZOZO Hải Phòng Công ty thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của thiết kế của công ty đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và bắt kịp xu hướng của quốc tế. Sự chuyên nghiệp của công ty đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo ZOZO là lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tác. Địa chỉ của công ty tại 105 Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng.

Công ty Sentora 

Sentora là một trong những công ty công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website công ty luôn làm hài lòng các khách hàng của mình. Phân khúc khách hàng chủ yếu của công ty là các doanh nghiệp phổ thông với chi phí thấp. Sentora đã hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển mạnh mẽ trên nền tảng số. Địa chỉ tại tòa nhà Sholega Ngô Quyền, Hải Phòng. 

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành phố Cần Thơ Tốt Nhất

Lời kết 

Vừa rồi chúng ta cùng điểm qua 10 công ty công nghệ thành phố Hải Phòng tốt nhất. Với sự phát triển hiện nay, đây chắc chắn là những doanh nghiệp lớn trong tương lai.