Top 10 Công Ty Công Nghệ Thành Phố Đà Nẵng

Top 10 Công Ty Công Nghệ Thành Phố Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ càng ngày càng nhiều. Cùng với đó thì rất nhiều các nhà sản xuất thiết bị công nghệ khác nhau cũng đang mở rộng nhiều thị trường chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Điều đó thực sự rất tiện lợi để dễ dàng tiếp cận và dễ dàng xem trực tiếp các thiết bị. Tuy nhiên, nó cũng làm cho khách hàng không biết phải lựa chọn công ty công nghệ nào uy tín để an tâm mua hàng. Sau đây, hãy cùng tham khảo top 10 công ty công nghệ ở Thành Phố Đà Nẵng tốt nhất.

  1. FPT Software: Một phần của tập đoàn FPT, FPT Software là một trong những công ty công nghệ lớn và phát triển ở Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, testing và các giải pháp công nghệ.
  2. LienVietPostBank Digital: Một phần của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), phân khúc số hóa chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, bao gồm ứng dụng ngân hàng số và các dịch vụ liên quan.
  3. TMA Solutions: Công ty phát triển phần mềm và giải pháp công nghệ với nhiều dự án ở Đà Nẵng.
  4. Nashtech: Công ty công nghệ và phần mềm có văn phòng tại Đà Nẵng, cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp kỹ thuật.
  5. AgileTech: Công ty phát triển ứng dụng và phần mềm, với trụ sở chính tại Đà Nẵng.
  6. Axon Active Vietnam: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp kỹ thuật.
  7. KMS Technology: Một công ty công nghệ phát triển phần mềm và cung cấp các dịch vụ liên quan.
  8. KMS Solutions: Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ và phát triển ứng dụng.
  9. Sun Asterisk Vietnam: Công ty công nghệ phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ.
  10. NGN Solutions: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp kỹ thuật.

Những công ty công nghệ Thành Phố Đà Nẵng tốt nhất

Công ty công nghệ là những công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh và hiện đại cho mọi người. Nó giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn trực tiếp các thiết bị công nghệ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cửa hàng và các công ty khác nhau nên mọi người đang băn khoăn không biết phải lựa chọn công ty nào. Hãy cùng tham khảo những công ty công nghệ ở Thành Phố Đà Nẵng tốt nhất hiện nay nhé.

Thế giới di động ở Đà Nẵng

Thế giới di động là tập đoàn bán lẻ ở Việt Nam có rất nhiều chi nhánh với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, máy tính, đồng hồ, thiết bị số, điện tử tiêu dùng…. Chỉ riêng Đà Nẵng thì Thế giới di động có đến 37 cùng thái độ nhân viên phục vụ vô cùng tốt và tận tình, hậu mãi cực kỳ nhiều, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài. Có thể nói đây là địa chỉ uy tín để mọi người tin tưởng và mua hàng.

Thế giới di động tại 144 Nguyễn Lương Bằng, Tp Đà Nẵng

Cửa hàng công nghệ FPT shop ở Đà Nẵng

Cửa hàng công nghệ FPT là tập đoàn kinh tế ở Việt Nam, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp những dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Ở Đà Nẵng, FPT có đến 13 chi nhánh trải dài khắp thành phố. Khách hàng khi mua hàng ở FPTShop sẽ có chế độ khuyến mãi cực kỳ cạnh tranh và chế độ hậu mãi vô cùng tốt.

Viettel ở Đà Nẵng

Viettel là tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam được thành lập ngày 01 tháng 06 năm 1989. Ở Đà Nẵng thì Viettel có hơn 10 chi nhánh có thể thuận tiện cho mọi người ở khắp thành phố này dễ dàng và không cần phải đi thật xa để tìm được cửa hàng Viettel.

Kim Anh Computer 

Kim Anh Computer là một nơi cực kì uy tín, chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghệ cả cũ lẫn mới. Ở đây, chế độ bảo hành vô cùng tốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Không những vậy, Kim Anh còn có cả những thiết bị công nghệ cũ, phù hợp với những khách hàng có tiêu chí muốn mua những sản phẩm cấu hình mạnh nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới. Hiện nay, Kim Anh có hơn 7 chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng.

Thịnh Tiến Computer

Công ty TNHH Thịnh Tiến Computer là đơn vị chuyên kinh doanh bán sỉ và lẻ các dòng Laptop, Desktop, Tablet, Điện thoại,… chính hãng. Tiêu chí của Thịnh Tiến chính là phải có uy tín thương hiệu, hàng chính hãng, giá bán sản phẩm cực tốt và dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Thịnh Tiến có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn vô cùng tốt phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thịnh Tiến Computer ở 38 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng

Cửa hàng công nghệ Di động thông minh ở Đà Nẵng

Di Động Thông Minh là cửa hàng công nghệ kinh doanh nhượng quyền bán lẻ Smartphone, phụ kiện chính hãng và sửa chữa dịch vụ. Đây cũng chính là đối tác của các hãng điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá bán, cách phục vụ cũng như các vấn đề trong bảo hành các thiết bị công nghệ của mình tại Di Động Thông Minh. 

Cửa hàng công nghệ Phong Vũ Computer ở Đà Nẵng

Nhắc đến địa chỉ bán các thiết bị công nghệ uy tín tại Đà Nẵng thì Phong Vũ Computer là top những cửa hàng công nghệ tại Đà Nẵng hàng đầu và được nhiều người nhớ đến đầu tiên bởi vì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở đây mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cửa hàng công nghệ Mega Technology ở Đà Nẵng

Mega Technology là nhà phân phối vô cùng đa dạng của các hãng thiết bị công nghệ khác nhau. Công ty được thành lập từ năm 2003 nên đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường bán buôn, bán lẻ. Sau đó trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Cửa hàng công nghệ Viễn Thông A ở Đà Nẵng

Viễn Thông A là công ty có cực nhiều chương trình khuyến mãi cho các thiết bị công nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình thì Viễn Thông A rất được lòng các khách hàng ở Đà Nẵng. Đây cũng là địa chỉ uy tín để mọi người yên tâm lựa chọn các sản phẩm công nghệ.

Cửa hàng công nghệ Phi Long Technology ở Đà Nẵng

Phi Long ở Đà Nẵng thuộc công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long, thành lập ngày 3 tháng 9 năm 1997. Tính đến hiện tại thì công ty đã có 24 năm hoạt động và phát triển nên đã trở thành một trong những cửa hàng công nghệ lớn mạnh nhất Đà Nẵng và ở khu vực Miền Trung.

Cửa hàng Phi Long Technology ở Đà Nẵng

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành phố Hải Phòng Tốt Nhất

KẾT LUẬN

Hãy tham khảo ngay top 10 cửa hàng công nghệ tốt nhất ở Đà Nẵng này để lựa chọn cho mình các thiết bị công nghệ phù hợp. Những cửa hàng này không chỉ có chi nhánh ở Đà Nẵng mà còn có ở rất nhiều tỉnh thành khác.

 

 

Liên kết:Xổ số miền Bắc