Tốp 10 Câu Nói Của Hồng Vân Nghĩ Lại Vẫn Cười

Nghệ sĩ Hồng Vân được mọi người biết đến và yêu mến bởi lối diễn xuất hài hước xen vào một chút đáng yêu. Trong nhiều chương trình mà Hồng Vân tham gia, nghệ sĩ này đã có những câu nói làm cho người nghe cảm thấy thoải mái và bậc cười trong vô thức. Vậy các câu nói đó như thế nào, hãy cùng điểm qua Tốp 10 Câu Nói Của Hồng Vân nghĩ lại vẫn cười.

Những câu nói hài hước của Hồng Vân 

Các nghệ sĩ hài Việt, trong đó có Hồng Vân đã góp phần tạo tiếng cười cho mọi nhà. Hãy đón xem những câu nói hài của Hồng Vân trong bài viết sau đây.

Mặt xinh xinh mà thần kinh không ổn định

Nghệ sĩ Hồng Vân

Mở màn cho chương trình hài bựa 2019 với vở kịch nhà trọ ma Hồng Vân đi thuê trọ nhưng ói oam gặp hay phòng trọ bên trong không có gì nhưng với giá rất cao. Thêm vào đó, theo lời thoại của Hồng Vân anh chủ trọ dùng lời lẽ rất là sao sao dùng lời lẽ giống như đuổi khách và sau đó Hồng vân nói rằng tên chủ trọ này mặt xinh xinh mà thần kinh không ổn định. Chính vì câu nói xiên xẹo này mà khiến khán giả phải bật cười.

Mỗi người mỗi mùi mỗi nhà mỗi cảnh

Tiếp tục với câu chuyện hài nhà trọ ma, Hồng Vân để trả giá cho phòng nhờ chồng ra thương lượng nhưng mùi cánh tay quá nặng khiến tên chủ trọ chịu không được và đẩy ra ngoài và dùng lời lẽ phũ phàng. Vì bảo vệ chồng Hồng vân đứng ra phân bua và nói rằng “ mỗi người mỗi mùi mỗi nhà mỗi cảnh” . Câu nói chỉnh sửa này lại bất ngờ tạo sự thú vị cho khán giả xem kịch phải bật cười.

Chết được rồi

Sau khi trả giá phòng trọ xong Hồng Vân nhớ lại chủ trọ cũ ngày xưa và 40 năm sau khi quay lại nơi đây người chủ trọ cũ đã ra đi nhưng cô lại không biết năm nay ông ấy đã hơn 100 tuổi. Nghe theo lời người con trai kể Hồng Vân đột ngột bật ra một câu nói nửa thật nửa đùa vô tình lại khiến giả bật cười “ tuổi đó chết được rồi”.

Không lẽ giờ đổi tên thành con trâu cái.Trời!!

Cười muốn xỉu

Trong hài kịch bất chấp yêu nhau đi, Hồng Vân cùng Hữu Nghĩa đi coi bói. Minh Nhí là thầy bói phán rằng “ con trâu và con ngựa lấy nhau sẽ trăm năm hạnh phúc” và thật trùng hợp Hồng Vân tuổi trâu, cô cười khoái lên và nói rằng không lẽ giờ đổi tên thành con trâu cái. Câu nói này đã làm cho bạn diễn và người xem cười khoái miệng.

Bây giờ hai thằng mày nín không?

Kỹ nghệ lấy Tây

Cũng tổng hợp trong hài kịch bất chấp yêu nhau đi, Minh Nhí và Hữu Nghĩa cùng tranh nhau giành Hồng Vân. Cả hai nói qua nói qua cuối cùng Hồng Vân phán câu “ hai thằng mày nín không”. Ngay lúc đó khán giả được một phen cười khoái chí.

Má sẽ chết trong đẹp đẽ và thơm tho

Để con gái chịu lấy chồng Hồng Vân đã năn nỉ than vãn nói rất nhiều nhưng cô con gái vẫn nhất quyết không lấy chồng và thế là Hồng Vân rưng rưng nước dọa sẽ đi về đóng cửa bật máy lạnh để thêm nhiều hoa và chết luôn trong đó cho con gái hài lòng. Mặc dù không biết thật hay giả nhưng câu nói dọa má sẽ chết trong đẹp đẽ và thơm tho lại khiến khán giả buồn cười và nhớ mãi.

Chuồn chuồn cong đuôi chạy bọ xít giật mình vỗ cánh bay khi ngửi axit xì ke của con này.

Trong vở kịch của Hồng Vân, khi mở chăn gọi đứa cháu gái đang ngủ mê dậy để kén chồng, bởi vì sự xuất khuôn mặt xấu xí rất buồn cười của cô gái cùng với câu nói câu nói ngụ ý chê của Hồng Vân lại khiến khán giả bật cười ngây ngất.

Bao nhiêu cái xấu mày gánh hết có khi mày gánh cho cả họ

Tiếp nối chuyện kén chồng cho đứa cháu gái có khuôn mặt không dễ nhìn. Hồng Vân hỏi đứa cháu gái “ sao mày xấu thế hả Duyên, tao thương mày ghê cơ cùng dòng máu dòng mã mà bao nhiêu cái xấu mày gánh có khi mày gánh cho cả họ. Biết là lời nói đùa để ép cô cháu gái lấy chồng nhưng lại khiến khán giả cười mấy trận vì diện mạo và sự ngơ ngác của người cháu.

Mày có mùi hương hoa tỏi trong người thì giấu đi con ạ!

Bật cười vì câu nói của Hồng Vân khi người cháu ra đầu gió đang vỗ cánh bay mùi. Khi con gái người ta trên người đủ hương hoa thì Hồng Vân só sánh đứa cháu là mùi hoa tỏi nên giấu đi.

Nước nào chả có anh hùng nước nào chả có thằng lùn thằng teo

Trong một lần gả cháu gái cho Tây nhưng gặp ngay thằng tây người nhỏ bé hơn Hồng Vân và cô nói để an ủi người chau rằng “ nước nào chả có anh hùng nước nào chả có thằng lùn thằng teo. Sau đó, câu nói này đã trở thành trending và được cư dân mạng chế thêm nhiều câu nói hài hước khác.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Của Trường Giang Cười Rụng Răng

Kết luận

Nếu bạn là một người hâm mộ của kịch hài thì không thể bỏ qua những vở kịch đi vào lòng người của Hồng Vân, cô đã rất nổi tiếng và ghi lại nhiều điểm cộng trong mắt khán giả một phần vì nét hài hước của mình.  Có thể biết thêm về sự hài hước đó cùng tốp 10 Câu Nói Của Hồng Vân nghĩ lại vẫn cười.