Tốp 10 Câu Nói Của Hoài Linh Nhịn Sao Nổi Cười-Leading10.vn

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng của làng giải trí Việt. Xuất hiện thường xuyên trên các tác phẩm hài kịch đồng thời giữ vai trò giám khảo trên các chương trình truyền hình phổ biến, Hoài Linh luôn mang đến những tiếng cười sảng khoái và niềm vui cho khán giả. Hãy khám phá top 10 Câu Nói Của Hoài Linh Nhịn Sao Nổi Cười để có những tràng cười lăn cười bò ngay sau đây…

Khám phá top 10 Câu Nói Của Hoài Linh Nhịn Sao Nổi Cười

Hoài Linh được biết đến là ông vua làng hài trong showbiz Việt. Những câu nói của Hoài Linh khiến khán giả phải bật cười một cách tự nhiên. Thế nhưng cũng có những ý nghĩa sâu xa và đầy thú vị.

                       Khám phá top 10 Câu Nói Của Hoài Linh Nhịn Sao Nổi Cười

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 1

                                        Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 1

Xuất hiện tại chương trình Lần đầu tôi kể trên sóng đài truyền hình HTV2, danh hài Hoài Linh đã gây bất ngờ khi tiết lộ những câu chuyện về cuộc đời hoạt động nghệ thuật của bản thân mình. Nghệ sĩ đã chia sẻ một cách hài hước rằng: “Nhiều khi đang ngủ, tôi bỗng nhiên giật mình tỉnh dậy vì không hiểu tại sao mình lại trở nên nổi tiếng”.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 2

Danh hài Hoài Linh cũng đã từng có lời chia sẻ ở một chương trình nào đó một cách hài hước thế này: “Tôi tự nhận thấy mình có cái cốt của dân nhà quê xịn, vì vậy cho dù có nhiều tiền mua đồ hiệu mặc lên người cũng vẫn không thể che được cái nết nhà quê ấy của tôi, mình cứ mặc đồ nào để cảm thấy che chắn được tấm thân này cho khỏi ‘trúng gió, trúng máy’ chứ không cần phải mặc đẹp”.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 3

                                     Câu nói của Hoài Linh trong ơn giời, cậu đây rồi

Một trong những tình huống khiến khán giả vô cùng thích thú của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” là khi thí sinh Anh Đức đã nói rằng: “Anh Bắc dữ lắm nha, ‘man’ lắm” ấy, thì Hoài Linh bất ngờ lại đặt ngược ra một câu hỏi về giới tính của Xuân Bắc: “Sao cậu lại biết được là anh Bắc ‘man’ thế?”.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 4

Hoài Linh từng bật mí phải hỏi các anh em nghệ sĩ để tìm kiếm ra một nhạc sĩ cùng tên Hoài Linh với mình là ai: “Một lần tôi còn ở Đoàn ca múa nhạc Khánh Hòa, bị một chú quản lý kéo lại và hỏi ngay câu: “Ê, Mày đi hát thì lấy tên Hoài Linh, vậy mày có biết đến ông nhạc sĩ cũng tên Hoài Linh không?” Trời ơi, trên đời này tại sao lại có một người nào đó rất nổi tiếng cùng tên Hoài Linh mà mình lại không biết? 

Cuối cùng, hỏi mãi mới biết những bài hát mà tôi thường ca hát vu vơ như: Sầu tím thiệp hồng, Áo em chưa mặc một lần, Thiệp hồng anh viết tên em, Về đâu mái tóc người thương, Căn nhà màu tím,… đều là của ông nhạc sĩ Hoài Linh này sáng tác. Nhạc sĩ Hoài Linh có tên thật là Lê Văn Linh, sinh năm 1933. Ông cùng thời với các nhạc sĩ nổi tiếng khác như: Y Vân, Tuấn Khanh, Huỳnh Anh, Nguyễn Văn Đông… Bài hát nổi tiếng của ông có tựa đề là Nếu đừng dang dở theo thể điệu tango. Đây được xem là hay nhất mà tôi vẫn thường xuyên ca”.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ Hoài Linh là nghệ sĩ đã dẫn dắt trong nghề. Hoài Linh đem lại tầm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh. Thậm chí nghệ danh ca sĩ của anh cũng do chính Hoài Linh đặt. Tuy nhiên, danh hài Hoài Linh cũng có lên tiếng đính chính lại một chút: “Đúng là Linh đã đặt cho Hưng chữ ‘Đàm’ thiệt, còn sau đó cậu ấy thêm chữ ‘Mít, Xoài’, nghĩa là ‘Mít sờ tơ’ là ai đó đặt cho Hưng thì Linh cũng không rõ lắm đâu”.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 6

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cầm quả sầu riêng và chia sẻ: “Lâu lắm mải mê lo làm việc, chẳng có thời gian chăm sóc bản thân. Hôm nay được thời gian nghỉ ngơi thư giãn ở nhà, cố gắng chăm sóc lại làm da mặt mình một chút, chuẩn bị đắp mặt nạ dưỡng da thôi” khiến fan vô cùng thích thú.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 7

                                    Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 7

Trong một tiểu phẩm hài, nghệ sĩ đã nói câu: “Ai buồn ra gốc bụi tre. Gặp ngay thằng ốm để được nghe tiếng đàn kìm”. rất vần điệu và hài hước.

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 8

Trong tình hình dịch bệnh, không thể ra ngoài xem pháo hoa, nghệ sĩ cũng chia sẻ một trạng thái khá tích cực: :Chưa bao giờ xem pháo hoa mà thoải mái như năm nay. Không chen lấn, xô đẩy, rất yên tĩnh, trật tự…”

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 9

                                    Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 9

Ở một tiểu phẩm nào đó, Hoài Linh cũng gây cười với câu nói: “Với tôi tất cả chỉ là hư vô. Chỉ có… cá khô là ăn suốt.”

Câu nói của Hoài Linh nhịn sao nổi cười thứ 10

Hoài Linh từng nói: “Nếu giới tính của tôi có vấn đề gì cũng rất bình thường”. Điều đó xuất phát từ việc Hoài Linh thường vào vai giả gái

Kết luận 

Trên đây là Tốp 10 Câu Nói Của Hoài Linh Nhịn Sao Nổi Cười mà khán giả có thể quan tâm. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Của Chiến Thắng Cười Đau Hàm