Thư Giãn Cùng Tốp 8 Câu Nói Của Chiến Thắng Cười Đau Hàm-Leading10.vn

Chắc hẳn, khán giả Việt Nam đã không còn xa lạ gì với danh hài Chiến Thắng. Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với khả năng diễn xuất đa tài, hóm hỉnh. Bên cạnh đó, nam danh dài còn sở hữu giọng hát ấn tượng và anh đã sử dụng nó trong nhiều chuyến lưu diễn của mình. Hôm nay, hãy cùng đi tìm Tốp 8 câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm để có những phút giây thư giãn nhé.

Tốp 8 câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm

Lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng và hài hước đã giúp Chiến Thắng chiếm được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Do vậy mà các tiểu phẩm hài của nam diễn viên luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. Sau đây là điểm danh các câu nói hài hước, gây cười nhất của danh hài Chiến Thắng.

Câu nói giới thiệu vô cùng tấu hài trong tiểu phẩm “Nói xấu vợ”

Chiến Thắng bắt đầu được khán giả biết đến vào năm 2001, nhưng phải đến năm 2006, tên tuổi của anh mới thực sự trở nên nổi tiếng với tiểu phẩm “Nói xấu vợ” đầy hài hước. 

Trong tiểu phẩm này, không thể thiếu đi các yếu tố gây cười qua lời nói. Đặc biệt là câu nói trong đoạn tấu hài khi Chiến Thắng tự giới thiệu về bản thân mình. Anh nói mình tên là Son, tự cho rằng mình thấp bé nhỏ con nhưng lại rất có tài. Đó là bởi vì bố anh Son có tên là Lò Văn Sài. 

              Câu nói giới thiệu vô cùng tấu hài của Chiến Thắng trong tiểu phẩm “Nói xấu vợ”

Câu nói tự giới thiệu trong đoạn tấu hài ở tiểu phẩm “Nói xấu vợ 2”

Sau thành công của phần 1, Chiến Thắng tiếp tục cho ra mắt “Nói xấu vợ 2”. Các tiểu phẩm này đều do chính anh tự sáng tác, tự lên kịch bản và diễn xuất. Trong phần 2, Chiến Thắng vào vai nhân vật người chồng tên Chả, có biệt tài nói xấu vợ. 

Nam diễn viên đã tài làm thơ, gieo vần khéo léo để có màn giới thiệu tên đặc sắc. Mặc dù chỉ là câu giới thiệu ngắn nhưng cách diễn hóm hỉnh của Chiến Thắng đã khiến khán giả phải cười lăn cười bỏ khi nghe câu nói ấy. 

                        Câu nói tự giới thiệu trong đoạn tấu hài ở tiểu phẩm “Nói xấu vợ 2”

Màn giới thiệu bản thân độc đáo trong “Ơn giời, cậu đây rồi” của Chiến Thắng

Lần đầu tiên tham gia chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” nhưng Chiến Thắng không hề gặp nhiều lúng túng. Điều này được thể hiện rõ qua màn trổ tài giới thiệu bằng những câu nói hiệp vần. 

Chiến Thắng giới thiệu mình tên Mâm, nhà ở xóm cây đa. Và có “Gia tài có một con trâu giao cho cháu đầu chăm bẵm ngày đêm; vợ em tên Loãn Thị Nêm nghe lời xúi giục lấy thêm một thằng chồng”. Quả thật, đây là màn chào hỏi ấn tượng nhất trong các tập “Ơn giời, cậu đây rồi”. Là một trong những câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm nhất được khán giả ghi nhớ. 

Màn tung hứng và đối đáp bằng thơ thú vị của Chiến Thắng – Trấn Thành

Ngay sau màn giới thiệu thú vị của Chiến Thắng, Trấn Thành cũng bày tỏ sự thán phục qua câu nói “Bây giờ tâm trạng rối bời… lấm la lấm lét nửa lời không ra.” Rất nhanh chóng, Chiến Thắng lại sử dụng tài ăn nói láu lỉnh của mình để đối đáp lại “Nhà em có mẹ có cha… xin anh rủ lòng vị tha cho nhờ” tức là từ chối khéo lời tỏ tình của Trấn Thành. 

Màn ứng khẩu bằng thơ của hai nghệ sĩ đã tạo ra những tiếng cười bổ ích cho khán giả. Nhận về những tiếng vỗ tay tán thưởng không ngừng của nghệ sĩ Hoài Linh. Trước màn ứng biến lạnh lẹ đó, Chiến Thắng đã xuất sắc giành được cúp từ “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng tự nhận mình là “hoa hậu thân thiện” của làng giải trí

Trong buổi phỏng vấn, Chiến Thắng nhận được câu hỏi rằng anh thân thiết với ai trong giới nghệ sĩ. Nam danh hài không mất thời gian suy nghĩ, hóm hỉnh trả lời rằng mình là hoa hậu thân thiện. Câu trả lời của anh đã khiến cả ekip phỏng vấn được một tràng cười bổ ích. Ngay sau đó, anh nói thêm rằng mình hay chia sẻ cuộc sống với nghệ sĩ Bình Trọng, Công Lý và Quang Thắng.

                   Nghệ sĩ Chiến Thắng tự nhận mình là “hoa hậu thân thiện” của làng giải trí

Chiến Thắng giới thiệu nghề nghiệp của gia đình, bố mẹ đầy hài hước

Một trong những câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm có thể kể đến là màn giới thiệu về nghề nghiệp của gia đình. Cụ thể, là câu “tên của nó là chuyengia thitcho, tức là chuyên gia thịt chó”. Ngay sau đó, là những câu nói mô tả cụ thể khiến khán giả được một tràng cười đau bụng. 

                     Chiến Thắng giới thiệu nghề nghiệp của gia đình, bố mẹ đầy hài hước

Màn hỏi vợ cười đau hàm của Chiến Thắng trong “Làng ế vợ”

Tiểu phẩm “Làng ế vợ” đã cho ra đời màn hỏi vợ với những câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm. Trong tiểu phẩm, Chiến Thắng đóng vai Ngao, trong lần đưa bạn của mình đi hỏi vợ, anh chàng đã có màn giới thiệu cực đặc sắc. Ngay sau khi ra mắt, câu nói này đã được nhiều khán giả sử dụng với mục đích gây cười.

                         Màn hỏi vợ cười đau hàm của Chiến Thắng trong “Làng ế vợ”

Chiến Thắng sáng tác thơ tán gái khiến khán giả cười đau bụng

Trong một tiểu phẩm hài, Chiến Thắng cũng có màn làm thơ tán gái vô cùng độc đáo. Nó đã trở thành một những câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm. Đó là những câu thơ vô cùng hài hước, đã khắc ghi trong tâm trí của nhiều khán giả. 

                          Chiến Thắng sáng tác thơ tán gái khiến khán giả cười đau bụng

Kết luận

Trên đây là chia sẻ về Tốp 8 câu nói của Chiến Thắng cười đau hàm. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc có những giây phút thư giãn thoải mái cùng nam danh hài đất Bắc.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Cười Của Vân Dung