Tốp 10 Câu Nói Của Công Lý Cười Rụng Rốn

Nghệ sĩ Công Lý được mọi người biết đến và yêu mến bởi lối diễn xuất hài hước xen vào một chút đáng yêu. Trong nhiều chương trình mà Công Lý tham gia, nghệ sĩ này đã có những câu nói làm cho người nghe cảm thấy thoải mái và bậc cười trong vô thức. Vậy các câu nói đó như thế nào, hãy cùng điểm qua Tốp 10 Câu Nói Của Công Lý Cười Rụng Rốn.

Những câu nói hài hước của Công Lý

Các nghệ sĩ hài Việt, trong đó có Công Lý đã góp phần tạo tiếng cười cho mọi nhà. Hãy đón xem những câu nói hài của Công Lý trong bài viết sau đây.

“Rượu ấy à, không bao giờ. Anh chỉ cần uống một chén thôi là ở nhà bố anh còn say cơ.”

Mở màn chương trình Hài Tết Đặc Sắc – Xuân Phát Tài năm 2012, nghệ sĩ Công Lý đã gọi điện cho bạn gái và hẹn gặp nhau và khẳng định với bạn gái rằng gặp là sẽ thích ngay. Sau một vài lời tra khảo từ bạn gái thì Công Lý nói rằng mình không biết uống rượu và chỉ uống một chén thôi là ở nhà bố anh ta còn say nữa. Với câu nói không mấy phần chân thật đó thì không biết bạn gái anh nói ra sao nhưng khán giả thì bật cười vì sự hài hước đó. 

Công Lý đóng vai hài Tết

“Đến thuốc lá anh còn chả nghiện thì anh còn nghiện được cái gì nữa.”

Để làm bạn gái yên tâm về mình thì Công Lý đã khoe ra những tính tốt của mình. Mặc dù không biết là thật hay giả nhưng những câu hẹn thề của anh đã làm cho người xem cảm thấy buồn cười. Điển hình là câu nói “Đến thuốc lá anh còn chả nghiện thì anh còn nghiện được cái gì nữa.” Như một lời minh chứng rằng các tệ nạn anh đều không dính vào nhưng riêng em thì anh chưa chắc. 

“Anh chỉ có một tật xấu nho nhỏ là anh không bao giờ nói thật cả.”

 Sau khi kết thúc cuộc gọi điện với bạn gái và khẳng định mình không có bất kỳ tật xấu nào, thì Công Lý đã thừa nhận mình có duy nhất một tật xấu đó là không   bao giờ nói thật cả và cười tủm tỉm. Với sự bốc phét và nét mặt hài hước đó khiến cho khán giả tại sân khấu cảm thấy anh chàng này thật biết cách nói chuyện và có một trận cười no nê.

“Chiều nào Đẩu cũng ngồi trước cổng thiên đình để hong tóc, mắt nhìn theo bầy thiên nga, lòng tự hỏi biết bao giờ mới gặp được soái ca.” 

Trong Táo quân năm 2016, nghệ sĩ Công Lý trong vai Bắc Đẩu đã thốt lên rằng Chiều nào Đẩu cũng ngồi trước cổng thiên đình để hong tóc, mắt nhìn theo bầy thiên nga, lòng tự hỏi biết bao giờ mới gặp được soái ca với ánh mắt và vẻ mặt hớn hở, mong muốn một điều gì đó. Câu nói này đã làm cho các bạn diễn và người xem cười đã miệng. 

“Cái mặt tôi thế nào chăng nữa cũng là mặt bố mẹ tôi đẻ ra nhá, nó mang tính gia truyền nhá.”

Cũng tổng hợp được trong chương trình Táo quân 2016, Cô Đẩu khi bị chê bai gương mặt là kênh kiệu thì đã nói như thế. Sau đó, cô còn nói thêm là nó nói mặt tôi không bình thường, mà mặt không bình là mặt dị dạng, tôi hoàn toàn kiện nó về tội là xúc phạm người khuyết tật. Ngay lúc đó khán giả đã được 1 phen cười ồ khoái chí. 

Gương mặt cô Đẩu

“Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, máng gương mà đòi tương đương với thuỷ điện à”

Sau khi một người thiên lôi nào bì tị với Đẩu rằng đánh mình thì đau mà đánh người canh cổng thiên đình thì nhẹ, Bắc Đẩu đã có màn phân minh với người đó rằng người đó là đại dương, là thuỷ điện còn người kia chỉ là cống rãnh thôi. Một câu nói tự phát và luôn vần thế kia sau đó đã làm điên đảo mạng xã hội cũng như mỗi lần nghe được câu nói đó thì mọi người đều phì cười.

“Em nghĩ là giám đốc nó phải nguy nga tráng lệ lắm chứ ai nghĩ nó lại như thằng bạ gà thế này.”

Trong gala cười, với vai diễn là nhân viên và được chào đón giám đốc mới, Công Lý đã có chút nhầm lẫn giữa giám đốc và người khác. Bởi lẽ ông giám đốc mới xuất hiện lần đầu với phong cách giản dị và mộc mạc khiến nhân viên lại tưởng là thằng bạ gà. 

“Ngoài hoa hồng ra, còn có cả “hoa hồng” nữa ạ.”

Cũng trong Gala cười, trong cuộc nói chuyện giữa Công Lý với giám đốc về dự án mới, sau khi trình bày về các hạng mục và các loài hoa được cho trồng xung quanh, thì Công Lý đã nhanh trí nói rằng “Ngoài hoa hồng ra, còn có cả “hoa hồng” nữa ạ.” Không biết ý nghĩa của câu nói đó là gì nhưng khán giả thì được cười mấy trận còn giám đốc thì vẫn mặc định đó là hoa hồng thôi. 

“Bên kia có cặp đôi hoàn hảo thì bên đây cũng phải có cặp đôi hoàn cảnh chứ ạ.”

Trong chương trình táo quân, Bắc Đẩu đã bắt cặp với Nam Tào thành cặp đôi hoàn cảnh để sánh lại với cặp đôi hoàn hảo Táo King Công và Táo Y Tế để chầu bẩm Ngọc Hoàng. 

“Tính tao vốn dĩ thật thà, mày thả tim thật hay là auto.”

Trong một lần được mọi người khen ngợi và thả tim cho, thì Công Lý đã nghi ngờ và nói rằng “Tính tao vốn dĩ thật thà, mày thả tim thật hay là auto.” Sau đó, câu nói này đã trở thành trending và được cư dân mạng chế thêm nhiều câu nói hài hước khác.

Nghệ sĩ hài Công Lý

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Của Xuân Bắc khiến Bạn Không Nhin Nổi

Kết luận

Công Lý đã rất nổi tiếng và ghi lại nhiều điểm cộng trong mắt khán giả một phần vì nét hài hước của mình. Tốp 10 Câu Nói Của Công Lý Cười Rụng Rốn là một minh chứng cho việc đó.