Thủ Thuật Phần Mềm Giả Lập Android Hay Thú Vị Nhất

Chức năng chính của phần mềm giả lập android là giúp bạn có thể trải nghiệm game trên PC. Nếu bạn là một người đam mê game mobile nhưng cấu hình chiếc điện thoại của bạn lại quá yếu. Không thể đáp ứng được nhu cầu cũng như thỏa mãn niềm đam mê game mobile của bạn. Hoặc  bạn muốn trải nghiệm game mobile trên thiết bị có màn hình lớn và sắc nét hơn… Thì bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android để chơi game trên chiếc PC.  Đó còn chưa kể đến bạn có thể tận dụng các phụ kiện như chuột và bàn phím. Giúp bạn có thể điều khiển và thao tác dễ hơn, mượt mà hơn. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phần mềm giả lập thì hãy đọc hết bài viết. Tôi sẽ hướng dẫn bạn về thủ thuật phần mềm giả lập Android.

Qua bài viết về thủ thuật phần mềm giả lập Android này. Có thể giúp bạn hiểu hơn phần nào về tính năng và ưu điểm của các phần mềm giả lập.

Thủ thuật phần mềm giả lập Android BlueStacks cho máy có cấu hình yếu

BlueStacks được biết đến là phần mềm giả lập nhẹ cho máy tính yếu được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phần mềm có tính ổn định cao khi trải nghiệm và được đánh giá cao bởi người dùng. Dù PC bạn có cấu hình yếu đi nữa thì vẫn có thể sử dụng phần mềm mượt mà. Bởi nó tiêu tốn khá ít RAM máy tính của bạn.

BlueStacks hiện tại đã được cải thiện và cho ra bản cập nhật thứ 5 với nhiều tính năng mới. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cũng như sự hài lòng cho người sử dụng. Ngoài ra, với phiên bản được nâng cấp “ Pro” thì bạn chỉ cần bỏ ra một ít chi phí. Là bạn đã có thể sử dụng nhiều tính năng mới được nâng cấp cao hơn, trải nghiệm tốt hơn.

Thủ thuật phần mềm giả lập Android Droid4X nhẹ cho máy yếu

Droid4X cũng là một phần mềm giả lập Android tuyệt vời dành cho máy tính có cấu hình yếu. Bởi các tính năng nổi bật của Droid4X như: quay phim, màn hình chụp ảnh trong quá trình sử dụng. Tích hợp tính năng bàn phím ảo giúp bạn chơi game trên phần mềm dễ dàng, thoải mái hơn nhiều.

Droid4X chiếm khá ít dung lượng ổ cứng và lượng RAM yêu cầu có thể sử dụng cũng khá ít. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các máy tính có cấu hình thấp. Trải nghiệm được nhiều ứng dụng Android ngoài ra còn cho phép bạn chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game một cách nhanh chóng.

Thủ thuật phầm mềm giả lập Android cho máy cấu hình yếu bằng Android Windroy

Windroy là phần mềm giả lập Android cho máy yếu rất được ưa chuộng. Thời gian cài đặt phần mềm này nhanh chóng bởi bộ cài cực nhẹ. Giả lập Android này hoàn toàn đem đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn mong đợi. Phần mềm giả lập này có hỗ trợ giao diện người dùng. Với độ phân giải hình ảnh chất lượng giúp bạn hài lòng với nhu cầu sử dụng máy tính yếu. Nhưng vẫn luôn có chất lượng hình ảnh tốt cho bạn.

Ưu điểm của phần mềm giả lập Windroy cho máy tính yếu đó là có bộ cài gọn nhẹ (chỉ khoảng 80MB), thời gian cài đặt hoàn tất và có thể bắt đầu sử dụng nhanh chóng, không cài đặt thêm các phần mềm phụ không liên quan khác. Hoạt động trên phần mềm luôn mượt mà không cần yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh. Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng khác tương đồng với BlueStacks

Nox App Player – Phần mềm giả lập nhẹ cho máy yếu

Nox App Player là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất. Thường được sử dụng cho các máy tính cấu hình yếu và luôn được đánh giá cao bởi người dùng. Khi chơi game trên phần mềm này người dùng có trải nghiệm tương đối giống như đang sử dụng trên chiếc Smartphone của mình vậy bởi sự ổn định mượt mà trong mọi thao tác trên phần mềm. NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, quay video màn hình, gamepad, . Sử dụng nhiều app cùng lúc mà ít phần mềm giả lập android hiện nay cho máy cấu hình yếu nào cũng làm được.

Điểm cộng với Nox App Player cho máy tính cấu hình yếu là nó sử dụng ít RAM và chiếm ít bộ nhớ thiết bị. Phần mềm còn tích hợp sẵn Google Play rất tiện dụng cho việc tải các loại game và ứng dụng. Có chế độ Multiplayer cho phép người dùng phần mềm giả lập này có thể mở và trải nghiệm cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chơi cùng lúc nhiều game trên cùng một màn hình.

Phần mềm giả lập nhẹ MEmu App Player 

MEmu App Player hay được gọi tắt là MEmu – giả lập android dành cho máy yếu miễn phí nổi tiếng. Rất đáng để bạn trải nghiệm và sử dụng thử. MEmu nổi bật với nhiều tính năng và sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh. MEmu có thể giúp bạn có chơi game hay chạy các ứng dụng Android. Trên màn hình lớn hơn, mượt mà hơn một cách dễ dàng và ổn định. Phần mềm này còn giúp bạn tự cài đặt game thông dụng trước để bạn thoải mái giải trí.

Ưu điểm MEmu App Player là có thể chạy ổn định trên nhiều máy tính có cấu hình yếu. Và khả năng có thể mở cùng lúc nhiều giao diện, chỉnh sửa giúp bạn thiết lập các thông số kỹ thuật dễ dàng trong quá trình sử dụng đơn giản, hiệu quả. Phần mềm này còn hỗ trợ trong việc chia sẻ file với máy tính và ngược lại. MEmu hiện đang phát triển một ứng dụng riêng biệt với tính năng xem Live stream.

Qua bài viết về thủ thuật phần mềm giả lập Android này. Có thể giúp bạn hiểu hơn phần nào về tính năng và ưu điểm của các phần mềm giả lập. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với nhu cầu chơi game trên PC của bạn. 

Liên kết:Xổ số miền Bắc