48 Stt Ngày Chủ Nhật, Status Hay Về Ngày Cuối Tuần

# I. Stt Ngày Chủ Nhật Cuối Tuần

1. Ngày cuối tuần tuyệt vời sẽ “ rơi ” trúng bạn đấy .

2. Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau!

3. Cuối tuần muốn có ngọt ngào. Mua hoa khuyến mãi ngay vợ, vợ trao hương nồng .
4. Đời ngắn lắm, hãy thức sớm vào cuối tuần để cảm nhận một ngày thoát khỏi bộn bề việc làm .
5. Cầu chúc cho những người thân trong gia đình của tôi thật vui tươi và nhiều điều niềm hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này .
6. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, niềm hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến .
7. Chúc mọi người cuối tuần vui tươi, khỏe, tươi tắn và niềm hạnh phúc mãi ấm cúng bên mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .
8. Cuối tuần lại đến, cuộc hẹn được lên kế hoạch, cuộc chới đã được khởi đầu. Cuối tuần xõa hết mình nha mấy man .
9. Gửi bạn, chúc bạn cuối tuần tuyệt vời ngập tràn ánh nắng mặt trời. Thành công và niềm vui cùng với tình yêu của mình .
10. Chủ nhật là ngày mới với biết bao kỳ vọng và thư giãn giải trí. Vì vậy, hãy thôi căng thẳng mệt mỏi và khởi đầu. Chào buổi sáng !
11. Không có yếu tố căng thẳng mệt mỏi trong đầu tuần nữa, cuối tuần đã đến và hãy để cho nhiều điều tốt đẹp xảy ra nhé .
12. Hãy quan tâm đến bản thân : Một ngày tồi tệ không có nghĩa là đời sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui tươi !
13. Chúc bạn có một ngày cuối tuần đầy niềm vui và tràn hạnh niềm hạnh phúc bên người thân yêu .
14. Cuối tuần rồi, cười một cái xóa tan mọi buồn chán. Chúc bạn cuối tuần tuyệt vời !
15. Em như đóa sen trong đám bùn lầy, hãy luôn tươi tắn và tỏa hương như vậy. Chúc em cuối tuần vui tươi !
16. Cuối tuần hãy nở nụ cười, hiến dâng lời chúc đến người mình yêu. Happy weekend !
17. Cuối tuần đã quay trở về rồi những bạn, hãy gạt đi mọi điều và những ưu tư, âu lo của những ngày vừa mới qua nhé ! Chúc bạn có những ngày nghỉ thật vui và ý nghĩa .
18. Hãy lan rộng ra cửa trái tim đảm nhiệm về những điều kỳ diệu đến vào những ngày cuối tuần này bạn nhé. Chúc bạn có những ngày nghỉ nhiều niềm vui .
19. Cầu chúc cho những người thân yêu của tôi hãy thật vui tươi và nhiều điều niềm hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này .
20. Bạn không hề biến hóa những vấn đề đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ nó, chọn niềm hạnh phúc tận thưởng đời sống trong những ngày nghỉ .
21. Hạnh phúc thực sự rất đơn thuần và ta hoàn toàn có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là niềm hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo ngại, buồn đau … vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé .
22. Thứ 7 đã qua ngày chủ nhật đã tới. Hãy khởi đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt đẹp .
23. Chúc bạn của tôi khởi đầu ngày nghỉ thật tuyệt vời, tràn trề hứng khởi và động lực. Cầu chúc cho bạn của tôi cuối tuần vui tươi .
24. Bạn không hề đổi khác những vấn đề đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ nó, chọn niềm hạnh phúc trong tuần này .
25. Hãy nhớ rằng đời sống này sẽ có vô số những khó khăn vất vả, đau khổ mà bạn gặp nhiều hơn nhiều so với tham vọng và niềm hạnh phúc của bạn .
26. Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm cúng ! Em chúc anh cuối tuần thật an lành và thật vui tươi. Em nhớ anh rất nhiều .
27. Màn đêm đã kết thúc để khởi đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui mắt với nụ cười luôn trên môi, một ngày mới tràn trề nguồn năng lượng .
28. Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn vấn đáp tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em !
29. Bạn nghĩ sao nếu mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, cô ấy sẽ nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn ? Lời chúc cho những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều niềm hạnh phúc .
30. Ngày cuối tuần dễ thương và đáng yêu đã đến, dù bạn có căng thẳng mệt mỏi hay khó khăn vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận thưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé .
31. Bạn trải qua 1 tuần ngập đầu trong việc làm, đơn độc, chèn ép ? đôi lúc là cảm thấy mình “ kém cỏi ” ? Và nhiều lúc tưởng như không hề liên tục … Cuối tuần đã đến rồi gạt đi hết mọi muộn phiền và lo ngại để tận thưởng đúng nghĩa của ngày cuối tuần .

32. Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.

33. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người can đảm và mạnh mẽ lên nhé .
34. Bạn có biết rằng gửi những lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp cho khởi đầu tốt đẹp, thu hẹp khoảng cách và giúp mang lại niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ – trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn rất nhiều .
35. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm cúng ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lộng lẫy, thân Tặng Kèm nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau .
36. Bạn không hề biến hóa những vấn đề đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ nó, chọn niềm hạnh phúc trong tuần này .
37. Trải qua một tuần học tập và thao tác căng thẳng mệt mỏi, stress sẽ là những phút giây nghỉ ngơi thư giãn giải trí để mở màn tuần mới tốt đẹp, gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui tươi, ấm cúng và chân thành đến những người yêu thương của tất cả chúng ta .
38. Tạm biệt tuần cũ và mở màn một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị sẵn sàng cho tuần mới nhé .
39. Ngày cuối tuần sau cuối đã đến rồi bao nhiêu sự căng thẳng mệt mỏi hay khó khăn vất vả có vẻ như tan biến, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón rước những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này .
40. Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc tổng thể mọi người và nhất là những người thân yêu của tôi ngày thứ 7 và chủ nhật thật thư giãn giải trí, tự do nhé .
41. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa qua, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy khởi đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và niềm hạnh phúc bạn của tôi .
42. Cuối tuần mong ước một lời, chúc nhau hạnh phúc tình đời thiết tha Gửi trao lời chúc đến bạn hữu gần xa, anh chị em, cô chú, bạn dì …
43. Cuối tuần ấm cúng, ngọt ngào, một lời cầu chúc gửi trao ân tình Sẻ chia một chút ít lòng mình, mong tình người mãi lộng lẫy với đời !
44. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần tổng lực : Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện … cùng bạn hữu và anh .
45. Cuối tuần đến rồi, bỏ lỡ những áp lực đè nén việc làm, lên kế hoạch cho một ngày “ quẩy banh nóc ” nào những man .

# II. Stt Thả Thính Cuối Tuần

1. Cuối tuần rồi, anh có muốn đi dạo phố cùng em .
2. Chủ nhật nắng đẹp mây xanh. Liệu em hoàn toàn có thể rủ anh ra ngoài .
3. Anh gì ơi. Anh đánh rơi tình nhân này .
4. Này anh ơi ! Mẹ anh có tuyển con dâu không ?
5. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai ?
6. Nếu ngoài kia nhiều bão tố, thì về đây với em .
7. Bao giờ mới có người đem đồ ăn cho mình ngày cuối tuần .
8. Nếu tương lai đầy trở ngại, nhắm mắt lại em dẫn anh đi .
9. Như thế này liệu có đủ tiêu chuẩn làm bạn gái anh chưa .
10. Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em ?
11. Giá như em có được một tình nhân để cùng đi du lịch nhỉ .
12. Đường em đi toàn hoa với cỏ, biết lấy gì tỏ tình với anh .
13. Giữa cuộc sống hàng ngàn cám dỗ. Em chỉ cần bến đỗ anh thôi .
14. Em là cô gái mang giày trắng, ngược đời ngược nắng đi tìm anh .
15. Cây đa, giếng nước sân đình. Khi nào em hết một mình đây anh ?
16. Có phải đời sống quá tất bật nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em ?
17. Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ thì đến lượt mình anh ơi .

18. Lâu rồi chưa biết cảm giác đi ăn, đi xem phim như thế nào? Có ai rủ ko nhỉ!

Xem Thêm: Hình Ảnh Cuối Tuần Vui Vẻ

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội