Trang chủ Khám Phá Quy luật vũ trụ là gì? Được hiểu như thế nào?

Quy luật vũ trụ được hiểu như thế nào? Quy luật ra sao?

Quy luật vũ trụ và các nhân tố, 10 định luật phổ quát liên quan đến quy luật vũ trụ và nguồn gốc xuất phát từ đâu và làm thế nào để áp dụng vào thực tế?

Đọc Thêm>>Nguồn Gốc Và ý Nghĩa Của Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2020 ở Việt Nam

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về luật hấp dẫn, nhưng còn luật đối cực, luật duy nhất hay luật tương ứng thì sao? Đúng vậy — luật hấp dẫn chỉ là một trong 12 luật phổ quát và việc làm quen với 11 luật còn lại có thể giúp chúng ta mở ra một cuộc sống phù hợp hơn về mặt tinh thần. Tại đây, tác giả tâm linh Shannon Kaiser và nhân viên xã hội chia sẻ quan điểm của họ về lý do tại sao những luật này lại quan trọng và cách tất cả chúng ta có thể áp dụng chúng vào thực tế.

10 định luật phổ quát và chúng đến từ đâu?

10 quy luật phổ quát được cho là những quy luật nội tại, bất biến của vũ trụ mà các nền văn hóa cổ đại luôn biết bằng trực giác. Các luật lệ thường gắn liền với Ho’oponopono, một môn thiền để tự do bắt nguồn từ văn hóa Hawaii cổ đại. Tuy nhiên, một số luật cũng được cho là do triết học bí mật có từ thời Ai Cập cổ đại.

10 luật và cách sử dụng chúng

1. Luật của Đấng thiêng liêng:

Quy luật đầu tiên và nền tảng nhất của vũ trụ là Quy luật của Thiên Chúa, quy luật này nêu bật tính liên kết của vạn vật. Nó nói rằng ngoài các giác quan của chúng ta, mọi suy nghĩ, hành động và sự kiện theo một cách nào đó đều được kết nối với bất cứ thứ gì và mọi thứ khác.

Kaiser lưu ý rằng điều này có thể hơi khó hiểu, nhưng áp dụng nó vào cuộc sống thực thì đòi hỏi “lòng từ bi với người khác. Tất cả chúng ta đều được tạo ra từ nguồn thần thánh, với suy nghĩ này, tất cả chúng ta đều là một phần của giống nhau.

2. Định luật Rung động:

Ở cấp độ vi mô, mọi thứ đều chuyển động không đổi, dao động ở một tần số cụ thể. Điều này áp dụng cho vật chất mà còn cho cả tần suất cá nhân của một người. Luật này nói rằng tần số dao động của chúng ta có thể thông báo kinh nghiệm sống của chúng ta.

Ví dụ: “Có thể bạn nhận được tiền nhưng bạn có lẽ không thể giữ được nó”, Kumar lưu ý, ” vì theo cách rung động, có thể đang hoạt động ở một cấp độ thấp hơn.” Nếu bạn cảm thấy cần phải nâng cao tần số của mình , Có rất nhiều phương pháp thực hành tuyệt vời để làm như vậy, bao gồm yoga, tắt âm thanh và luyện tập luân xa.

3. Luật Thư tín:

Định luật này nói rằng các mô hình lặp lại trong toàn vũ trụ, và ở mức độ cá nhân, thực tế của chúng ta là một tấm gương phản chiếu những gì đang xảy ra bên trong chúng ta tại thời điểm đó. Nếu cuộc sống của chúng ta có vẻ bình lặng và có cơ sở, đó là bởi vì chúng ta cảm thấy bình yên bên trong. Trong bất kỳ tình huống rắc rối nào, tình huống nào đều có thể cho bạn thấy điều gì về bản thân bạn và điều gì cần sự chữa lành bên trong.

4. Luật hấp dẫn:

Không nghi ngờ gì nữa, luật vạn vật được nhắc đến nhiều nhất, luật hấp dẫn thường được dùng để biểu hiện. Thu hút sự yêu thích và bạn sẽ có được những gì bạn tập trung vào. Không chỉ vậy, bạn phải tin vào những gì bạn đang tìm kiếm và có thể đạt được. Nó tương tự như định luật rung động theo cách này; điều quan trọng là học cách rung động ở một mức độ mà liên quan tới những gì bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ, nếu bạn muốn có tình yêu nhưng không cho đi tình yêu, bạn đang gửi đến vũ trụ một thông điệp về những điều ưu tiên của bạn. Nếu bạn một mực khẳng định nhưng không tin những gì bạn đang nói, điều đó vô ích.

5. Luật Hành động được Truyền cảm hứng:

Liên quan mật thiết đến quy luật hấp dẫn, quy luật hành động được truyền cảm hứng là việc thực hiện những bước thực tế, có thể hành động đó để khơi gợi sức sống cho cuộc sống của mình. Thường thì nguồn cảm hứng đến từ bên trong.

Khi chúng ta buông bỏ nhu cầu sắp xếp và kiểm soát, mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào và thay vào đó là cởi mở với mọi điều hay tích cực nhất, nó sẽ tạo ra những cách thức để đạt được những mục tiêu mà chúng ta không tính đến.

Brexit là gì? Nguyên nhân dẫn đến Brexit? Diễn biến quá trình Brexit

6. Luật truyền các năng lượng vĩnh viễn:

Định luật này nói rằng ở mức năng lượng, mọi thứ trong vũ trụ đều không ngừng phát triển hoặc dao động. Mọi hành động đều có trước một suy nghĩ, và bản thân những suy nghĩ có sức mạnh để cuối cùng biểu hiện trong thực tại vật chất của chúng ta.

Bạn đã bao giờ ở xung quanh một người tiêu cực và cảm thất những sự tích cực của bản thân đang ngày càng cạn kiệt? Đó là một ví dụ — nhưng nó cũng có thể hoạt động theo cách khác: Tần số cao hơn chuyển âm tần số thấp hơn khi được áp dụng có chủ đích. Biết được điều này, chúng ta có thể chủ động tìm cách khơi dậy nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh mình bằng những suy nghĩ và hành động của mình.

7. Luật Nhân quả:

Tương đối dễ hiểu, luật này nêu bật mối quan hệ trực tiếp giữa các hành động và sự kiện. Theo Kumar, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là chúng ta thường không thể nhìn thấy các hiệu ứng ngay lập tức, nhưng chúng sẽ quay trở lại.

8. Luật Bồi thường:

Luật bù trừ liên hệ chặt chẽ với luật hấp dẫn và luật tương ứng. “Gieo nhân nào gặt quả nấy” là cách lấy đi chính, với quy luật nêu rõ những nỗ lực của bạn sẽ luôn tích cực trở lại với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó, bạn phải đóng góp theo cách nào đó cho mục tiêu của mình.

9. Định luật Tương đối:

Định luật này cho thấy rằng chúng ta có xu hướng so sánh mọi thứ trong thế giới của chúng ta, nhưng trên thực tế, mọi thứ đều trung lập. Thuyết tương đối tồn tại trong mọi sự vật, và cuối cùng, ý nghĩa phụ thuộc vào quan điểm và nhận thức của chúng ta.

10. Luật phân cực:

Định luật này nói rằng mọi thứ trong cuộc sống đều có một mặt đối lập; thiện và ác, yêu và sợ, ấm và lạnh. Điều quan trọng là phải hiểu đây là tất cả hai mặt của cùng một đồng tiền.

Tin liên quan

Doanh Nhân

Kế Toán

Mẫu Biên Bản

Mẫu Hợp Đồng

Thủ Thuật Máy Tính

Sự Kiện

Tử Vi

Bài Thu Hoạch

Thủ Tục Hành Chính

Bảo Hiểm Xã Hội