Những Phim Chiến Tranh Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những Phim Chiến Tranh Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường của phim bộ. Hàn Quốc luôn xuất sắc tạo ra các bộ phim đa dạng như: tình cảm. hành động. kinh dị và đặc biệt là chiến tranh. Những bộ phim chiến trang của Hàn Quốc luôn tái hiện lại sự khốc liệt, tàn bạo của những cuộc chiến. Bạn là người say mê phim Hàn hãy chọn ngay cho mình những bộ phim Chiến Tranh Hàn Quốc Hay Nhất dưới đây để có những trải nghiệm thú vị.

  1. Tae Guk Gi: The Brotherhood of War (2004): Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa hai anh em trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên.
  2. Ode to My Father (2014): Bộ phim kể về cuộc đời của một người đàn ông qua những thăng trầm của lịch sử Hàn Quốc từ thập kỷ 1950 đến năm 2010.
  3. The Front Line (2011): Bộ phim nói về cuộc chiến ở khu vực biên giới trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên.
  4. 71: Into the Fire (2010): Dựa trên sự kiện có thật, bộ phim tường thuật về cuộc chiến tại trường trung học Daejeon trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên.
  5. Welcome to Dongmakgol (2005): Một bộ phim hài nhưng có yếu tố chiến tranh, kể về cuộc gặp gỡ giữa ba lính Triều Tiên và ba dân làng ở Đông Mạc Cẩu trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên.
  6. The Battleship Island (2017): Bộ phim tái hiện cuộc đời của người lao động Triều Tiên tại Đảo Tàu chiến trong thời kỳ đô hộ của Nhật Bản.
  7. My Way (2011): Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của một người Hàn Quốc và một người Nhật trong suốt thời kỳ Chiến tranh Thế giới II.
  8. The Long Way Home (2015): Bộ phim tình cảm, hài hước kể về những sự kiện xảy ra sau khi Chiến tranh Triều Tiên kết thúc.
  9. The Classified File (2015): Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một thám tử tư và một cô bé mất tích trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên.
  10. The King (2017): Bộ phim tình báo và thâm nhập trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên, với diễn xuất xuất sắc của nữ diễn viên Jun Ji-hyun.

Những Phim Chiến Tranh Hàn Quốc Hay Nhất mọi thời đại

Chiến tranh luôn là chủ đề hấp dẫn mà nhiều đạo diễn Hàn Quốc luôn quan tâm và muốn phát triển. Sau đây là những phim chiến tranh Hàn Quốc hay nhất đáng xem nhất.

Phim Chiến Tranh Hàn Quốc Đảo Địa Ngục

Đảo địa ngục với sự tham gia của các diễn viên như: Song Joong Ki, So Ji Sub, Hwang Jung Min… Bộ phim này từng là cơn sốt trên màn ảnh rộng khi ra mắt vào năm 2017. Phim lấy bối cảnh khi người dân Triều Tiên bị Nhật Bản tấn công, hơn 400 người lao động phải tìm cách thoát khỏi hòn đảo Hashima u ám này.

Phim Chiến Tranh Hàn Quốc Đảo Địa Ngục

Phim Chiến Tranh Hàn Nô Lệ Thời Chiến

Nô Lệ Thời Chiến là bộ phim gây rúng động dư luận khi kể về nỗi khổ của những người phụ nữ thời chiến khi bị bắt làm nô lệ tình dục. Bộ phim này lấy bối cảnh Hàn Quốc đang bị Nhật Bản xâm lược vào năm 1943. Jung Min 14 tuổi và Young Hee 16 tuổi bị quân lính Nhật Bản bắt cóc và biến họ trở thành những nô lệ tình dục.

Phim Chiến Tranh Hàn Con Đường Tuyết Rơi

Phim Con Đường Tuyết Rơi với sự tham gia của hai diễn viên nhí là: Kim Sae Ron và Kim Hyang Gi, phim được công chiếu vào năm 2017. Tác phẩm này lấy bối cảnh khi Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng. Hai cô bé nhỏ tuổi Joong Boon và Young Ae phải sống trong cơ cực, họ có một tình bạn đẹp nhưng lại phải sống trong nỗi buồn da diết. 

Phim Chiến Tranh Hàn Con Đường Tuyết Rơi

Phim Chiến Tranh Hàn Tử Chiến Tại Yeonpyeong

Trận Tử Chiến Ở Yeon Pyeong lấy cảm hứng dựa trên một sự kiện lịch sử đau thương xảy ra tại Yeonpyeong. Vào tháng 2 năm 2006, trong lúc người dân Hàn Quốc đang đắm chìm trong chiến thắng World Cup. Ngay lúc đó thì Triều Tiên bí mật đưa hai tàu tuần tra tới đường biên giới gần đảo Yeonpyeong và tấn công bất ngờ vào Hàn Quốc.

Phim Chiến Tranh Hàn Mặt Trận

Bộ phim này lấy bối cảnh trong cuối cuộc Chiến tranh Triều Tiên từ 1950 đến năm 1953. Lúc này, hai bên Nam Hàn và Bắc Hàn đã tiến hành thảo luận về hiệp định đình chiến nhưng sau đó lại xảy ra tranh chấp về ngọn đồi Aerok.

Đây cũng là lúc cuộc chiến tranh bom đạn giữa vùng giáp ranh đang xảy ra căng thẳng. Đội trưởng Kim Soo Hyuk của quân đội Nam Hàn đã chết sau khi bị trúng phát súng của chính quân đội Nam Hàn.

Phim Chiến Tranh Hàn Mặt Trận

 

Phim Chiến Tranh Hàn Giữa Làn Lửa Đạn

Giữa làn lửa đạn là bộ phim nhận được rất nhiều sự trông đợi từ khán giả bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cha Seung Won, Kim Seung Woo Kwon Sang Woo, và T.O.P (Big Bang). 

Bộ phim khắc họa lại giai đoạn có thật trong lịch sử năm 1950 – 1971 sinh viên đã chiến đấu và sự hy sinh anh dũng ấy đã thay đổi hòa bình quốc gia. Những bộ phim về chiến tranh chẳng bao giờ sở hữu cái kết có hậu như người xem mong muốn

Phim Chiến Tranh Hàn Lời Hứa Với Cha 

Lời hứa với cha là bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem bởi cốt truyện cảm động về tình cha con thiêng liêng bất diệt giữa làn bom đạn. 

Nội dung phim xoay quanh nhân vật có tên là Duk Soo, từ khi còn là trẻ con đến lúc trở thành một ông lão. Tại năm 1950, các gia đình tại Hungnam đều phải di tản gấp để tránh khỏi những cuộc chiến phi nghĩa. Trước lúc chia xa Duk Soo đã được cha gửi gắm hy vọng con sẽ trở thành người có thể bảo vệ mẹ và em gái. 

Phim Chiến Tranh Hàn Lời Hứa Với Cha

Phim Chiến Tranh Hàn Cờ Thái Cực Giương Cao

Cờ thái cực giương cao là một trong những tác phẩm hay về đề tài chiến tranh. Phim này đạt được doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc. Bộ phim này thành công như vậy là do nội dung hấp dẫn, kịch tính và vô cùng nhân văn.

Vào năm 1950, chiến tranh Triều Tiên xảy ra, hai anh em Lee Jin Tae và Lee Jin Suk phải trở thành quân nhân ra trận. Từ đó hai anh em cùng đồng hành tại quân ngủ.

Phim Chiến Tranh Hàn Chặng Đường Tôi Đi

Chặng đường tôi đi dẫn dắt người xem theo chân nam chính Joon Sik. Anh là một thanh niên người Hàn Quốc nhưng bị quân đội Nhật bắt giữ để trở thành người lính phục vụ cho các cuộc chiến của Nhật. Trong thời gian này, anh đã gặp lại người bạn cũ là: Hasegawa và cả hai lên kế hoạch đào tẩu để có thể trở về Hàn Quốc.

Phim Chiến Tranh Hàn Chặng Đường Tôi Đi

Phim Chiến Tranh Hàn Tử Chiến Làng Dongmakgol

Tử chiến làng Dongmakgol được lấy bối cảnh vào tháng 9 năm 1950. Giai đoạn mà các cuộc chiến tranh đang diễn ra vô cùng quyết liệt tại Hàn Quốc. Lực lượng đồng minh bắt đầu đổ quân xuống Incheon và tấn công bom đạn khắp nơi để tiêu diệt sạch các lực lượng quân đội.

Xem thêm:  Xếp Hạng 10 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Trung Quốc

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp lại những bộ phim Chiến Tranh Hàn Quốc Hay Nhất. Mong rằng bạn sẽ thích và tìm được bộ phim thú vị nhất.