Ngày nghỉ không tập có nên uống Mass và Whey không – Dinh Dưỡng Thể Hình

Những ngày nghỉ có nên uống thực phẩm bổ trợ Mass Gainer và Whey Protein không ? là những câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ những người mua đang sử dụng 2 mẫu sản phẩm trên .
Để vấn đáp thắc mắc này mình xin nhấn mạnh vấn đề rằng, những ngày nghỉ là thời gian quan trọng và là lúc này khung hình và cơ bắp bạn được phục sinh và tăng trưởng tốt nhất. Vì vậy dù bạn muốn tăng cân hay tăng cơ giảm mỡ khung hình bạn vẫn phải rất đầy đủ Calo và Protein để tăng trưởng .

>>> Xem thêm: 6 Quy tắc dinh dưỡng nên ăn gì vào ngày nghỉ tập

Vậy những ngày nghỉ chúng ta nên sử dụng Mass và Whey vào thời điểm nào là hợp lý nhất.

Với những ngày nghỉ tập chúng ta vẫn phải quan trọng thời điểm sử dụng thực phẩm bổ sung để tối ưa hóa việc phát triển của các tết bào cơ. Chúng ta nên sử dụng chúng vào buổi sáng thức dậy và vào lúc bữa ăn phụ.

>>> Xem thêm: Mới tập Gym có nên dùng thực phẩm bổ sung không

Người mới tập nên dùng Mass hay Whey ???

Để chọn được nên dùng Whey hay Mass bạn cần xác lập được tiềm năng của bạn là gì .

>>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa bột whey protein và bột Mass là gì?

Mục đích tăng cân nhanh.

Mass Gainer là một loại thực phẩm bổ trợ cúng cấp cho người gầy một nguồn Protein, Carbs, Fat Calo cao, với mục đich tăng cân nhanh cho những bạn quá gầy, bạn hoàn toàn có thể tăng từ 4-6 kg trong vòng 1 tháng sử dụng. Một số loại nổi bật như sau .
Trung bình mỗi lần dùng của Mass phân phối từ 1000 – 1600 Calo tùy vào từng loại. ngoài những chúng còn cung ứng 1 lượng lớn Vitamine khoáng chất thiết yếu mà người gầy muốn tăng cân cần nạp. Nói chung những người gầy thâm niên, người quá gầy thì bạn nên uống Mass nhé .

Mục đích tăng cơ và giảm mỡ

Nếu bạn không quá gầy và đang có mục tiêu tăng cơ và giảm mỡ thì Whey là tương thích cho bạn. Dù bạn tập lâu năm hay mới tập thì Whey trọn vẹn tương thích với mục tiêu trên. Trong Whey Protein trọn vẹn được trấn áp lượng Calo và chất béo .. đặc biệt quan trọng chúng là nguồn Protein có giá trị sinh học cao nhất .
Do thành phần chính là đạm nên Whey Protein chỉ tập trung chuyên sâu vào việc tăng cơ bắp và duy trì cơ bắp. Vì vậy trong những quy trình tiến độ giảm mỡ tăng cơ của những vận động viên thì Whey Protein là trọn vẹn tương thích. 1 số loại sản phẩm như

Vậy người mới tập nên dùng Whey hay Mass

Sau khi tham khảo bài viết trên cahwcs bạn đã có kinh nghiệm để chọn Whey hay Mass rồi chứ, nói tóm lại.

  • Nếu bạn muốn tăng cân nhanh và tăng cân tăng cơ thì Mass là lựa chọn tốt hơn.
  • Nếu bạn đang trong quá trình tăng cơ giảm mỡ hay bạn không quá gầy chỉ muốn tăng cơ thì nên dùng Whey

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội