7 cách để tổ chức ngày lễ tình nhân tại nhà – Trung tâm Jefferson – Dịch vụ sử dụng chất gây nghiện và sức khỏe tâm thần

Tháng Hai này, Ngày lễ tình nhân sẽ có vẻ như độc lạ một chút ít nhờ vào sự xa rời xã hội và những hướng dẫn khác nhằm mục đích ngăn ngừa sự lây lan của coronavirus. Chỉ vì bạn không hề đi nhà hàng siêu thị lãng mạn và xem phim, không có nghĩa là bạn vẫn không hề có một bữa tiệc kỷ niệm ngày yêu ! Cho dù bạn sống với mái ấm gia đình, tình nhân, bạn hữu hay một mình, thì list này sẽ có những thứ dành cho toàn bộ mọi người .

Có một đêm sơn

Hãy liên lạc với góc nhìn phát minh sáng tạo của bạn và quét dọn cọ vẽ để có một buổi tối thư giãn giải trí. Nghệ thuật từ lâu đã được ca tụng như một trong những người chữa lành tuyệt vời cho sức khỏe thể chất tinh thần. Trên trong thực tiễn, những hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật như hội họa đã được chứng tỏ là giúp ngăn ngừa sự suy giảm niềm tin và tăng năng lực hồi sinh xúc cảm. Vì vậy, hãy chọn một chủ đề liên hoan và vẽ cùng với mái ấm gia đình của bạn hoặc toàn bộ bạn hoàn toàn có thể vẽ một cái gì đó độc nhất của bạn !

Nướng cùng gia đình bạn

Đối với hầu hết mọi người, một trong những phần hay nhất về Ngày lễ tình nhân là những món ngọt mà họ được ăn. Thay vì mua từ shop trong năm nay, hãy xem xét dành cả buổi chiều để nướng một món tráng miệng ngon với mái ấm gia đình. Làm bánh phân phối một nơi tuyệt vời để phát minh sáng tạo, thử những kiến thức và kỹ năng mới và kiến thiết xây dựng mối quan hệ mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng nếu bạn có con nhỏ ở nhà. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể khởi đầu một truyền thống lịch sử mới liên tục trong nhiều năm và nhiều năm tới .

Làm thiệp ngày lễ tình nhân

Trở lại trường tiểu học, Ngày lễ tình nhân thường có nghĩa là tặng và nhận những xấp thiệp từ bạn học của bạn. Những tấm thiệp mua ở cửa hàng có thể rất lộng lẫy, nhưng bạn có thể mang lại chút kỳ diệu của tuổi thơ và thêm dấu ấn cá nhân bằng cách dành thời gian để tự làm những tấm thiệp Ngày Valentine cho bạn bè và gia đình năm nay. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng viết thư cho những người thân yêu có thể giúp nâng cao tâm trạng của bạn và làm cho căng thẳng dễ dàng xử lý, vì vậy hãy phá vỡ bìa cứng và keo dính!

Cho bản thân một ngày spa

Cho dù bạn sống một mình hay trong một ngôi nhà đầy người, điều quan trọng là phải dành thời hạn để đổ đầy cốc của chính bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên dành cho mình một ngày spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thư giãn giải trí, ngập tràn trong bồn tắm khủng hoảng bong bóng, nến thơm và hoàn toàn có thể là một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Ngay cả khi bạn chỉ mất vài giờ, dành thời hạn một mình để bộc lộ bản thân một số ít tình yêu hoàn toàn có thể giúp bạn giải tỏa tâm lý và phục sinh khung hình .

Thực hiện một cuộc chạy marathon phim lãng mạn

Còn gì tuyệt vời hơn để kỷ niệm ngày tình yêu bằng việc xem những bộ phim lãng mạn bay bổng ? Phim hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta thời hạn để thoát khỏi một số ít chủ nghĩa thiết yếu và thoát khỏi những nghĩa vụ và trách nhiệm hàng ngày của tất cả chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể xem những mục yêu quý cũ hoặc mày mò và tìm phim mới ; bất kỳ điều gì giúp bạn có niềm tin của Ngày lễ tình nhân .

Chơi một số trò chơi trên bàn

Chơi là một phần quan trọng trong cách chúng ta xây dựng mối quan hệ với tư cách là con người và chúng ta thường quên chơi khi lớn lên. Ngoài việc tạo điều kiện cho các tương tác xã hội, chơi có thể giúp chống trầm cảm và căng thẳng, tất cả đồng thời kích thích tâm trí của bạn và thúc đẩy sự sáng tạo. Hãy dành tâm trí của bạn để thử sức với các trò chơi như Scrabble và cờ vua hoặc trở nên thú vị và ngớ ngẩn bằng cách chơi Pictionary hoặc đố chữ. Cho dù đó chỉ là bạn và đối tác của bạn hoặc cả gia đình trong một cuộc gọi ảo, chắc chắn có một trò chơi sẽ thu hút mọi người. 

Học khiêu vũ với đối tác của bạn

Nếu bạn luôn muốn học cách khiêu vũ, giờ đây là thời gian tuyệt vời ! Tìm kiếm đối tác chiến lược của bạn, nhận hướng dẫn thiết lập YouTube và dành một giờ để thử điều gì đó mới cùng nhau. Ngay cả khi bạn không trở thành một chuyên viên khiêu vũ, bạn sẽ dành thời hạn chất lượng bên nhau và kỳ vọng rằng bạn sẽ đổ mồ hôi thật tốt, điều này hoàn toàn có thể thôi thúc endorphin của bạn và khiến bạn có một tâm trạng tuyệt vời .

Tuy nhiên, nếu bạn chọn dành ngày Valentine của mình, hãy bảo vệ giữ bảo đảm an toàn cho bản thân và những người khác bằng cách thực hành thực tế cách xa xã hội. Và nếu bạn cần tương hỗ thêm, Trung tâm Jefferson luôn ở đây cho bạn ! Bạn hoàn toàn có thể xem lại của chúng tôi list những dịch vụ tại đây và tìm một nhà trị liệu hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu riêng của bạn bằng cách gọi đến đường dây chính của chúng tôi theo số 303-425-0300 .
Nếu bạn đang gặp khủng hoảng cục bộ, sung sướng gọi cho chúng tôi theo số 303-425-0300 hoặc gọi đường dây giải quyết và xử lý khủng hoảng cục bộ theo số 844-493-8255. Chương trình quản trị rút tiền và TT tiếp đón khủng hoảng cục bộ 24/7 mở tại 4643 Wadsworth Blvd, Wheat Ridge, CO 80033 .

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội