Tổng hợp lời chúc lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ hay, ý nghĩa nhất

1. Trong tim con, mẹ là người quan trọng nhất. Mẹ dạy con biết ăn, biết nói, dạy con từng con chữ vầng thơ. Mẹ từng thức nhiều đêm liền chỉ vì con ốm, đau. Thế mà nhiều lúc con lại làm mẹ buồn lòng từ những lần không nghe lời mẹ, những hôm đi chơi về khuya khiến mẹ lo lắng. Nhân dịp Vu Lan này, con xin gửi lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi đến mẹ. Con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và tươi trẻ.

2. Chúc mừng mẹ yêu quý của con ! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn vất vả trong đời sống, mẹ nhé !

3. Mẹ mang nặng 9 tháng, ẵm con trên vòng tay ấm áp suốt 3 năm ròng và lo lắng, nuôi dạy con suốt quãng đời còn lại của mình. Ngày Vu Lan báo hiếu, con chỉ có món quà nhỏ và lời cảm ơn chân thành gửi đến mẹ. Con cầu mong cho mẹ được bình an, vui khỏe bên con suốt đời.

4. Đối với con, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất. Mẹ không ngại khó khăn, gian nan đã ôi dưỡng con thành người. Công ơn cao quý này con không biết làm thế nào trả hết. Nhân dịp lễ Vu Lan, con xin gửi Tặng Kèm mẹ món quà và cầu mong mẹ luôn an vui, khỏe mạnh .5. Đối với con, mẹ là chỗ dựa vững chãi giúp con vượt qua bao khó khăn vất vả, thử thách trên đường đời. Những khi con thất bại, mẹ như dòng suối êm dịu, chữa lành và động viên con đứng dậy và đương đầu với những khó khăn vất vả của mình. Con xin cảm ơn mẹ, mẹ yêu. Con cầu mong mẹ sẽ mãi vui vẻ, khỏe mạnh để con được nghe mẹ nói và ôm mẹ nhiều hơn .

6. Cảm ơn mẹ yêu của con. Mẹ luôn là người ôm con vào lòng để an ủi, vỗ về mỗi khi con buồn. Mẹ cũng là người nhẫn nhịn, chịu đựng những lần nổi nóng vô cơ của con. Cảm ơn mẹ và tình thương bát ngát, to lớn mà mẹ đã dành cho con .7. Mẹ đã tần tảo sớm hôm để thao tác và chăm nom, nuôi dạy con nên người. Thành công mà con có được ngày hôm nay, một phần nhờ tình thương và công nuôi dưỡng, sinh thành của mẹ. Con thật sự biết ơn mẹ. Vu Lan năm nay con xin khuyến mãi mẹ món quà và chúc mẹ luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và khỏe mạnh .

8. Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con? Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.

9. Con xin cảm ơn mẹ yêu của con. Mẹ đã sinh ra con, nuôi dạy con khôn lớn, nên người. Mẹ là ánh dương soi sáng và dẫn lối cho con. Suốt đời này con sẽ không quên công ơn dưỡng dục, sinh thành của mẹ .10. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm sống lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng bí mật chịu đựng suốt hơn 30 năm qua … Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui tươi và sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều .

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội