Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Kiên Giang Tốt Nhất 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình tại Kiên Giang, hiện nay có nhiều địa chỉ sửa máy giặt, tủ lạnh ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất 2022.

Giới thiệu Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất

Limosa – Địa chỉ sửa máy giặt, tủ lạnh tại Rạch Giá

Limosa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Đơn vị này nhận sửa chữa tất cả các dòng máy giặt, tủ lạnh từ các hãng: Panasonic, LG, SamSung, … Limosa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ cũng có các nhân viên tư vấn. Sau khi khách hàng đặt lịch sửa chữa, những nhân viên tại Limosa sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút, hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: Khuông Việt, Tân Phú. Liên hệ số điện thoại: 1900 2276.

Dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Limosa uy tín, chất lượng

Điện lạnh Kiên Giang – Trung tâm bảo hành Hai Khôi

Điện lạnh Kiên Giang chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt cửa trước, cửa ngang của tất cả các hãng. Cơ sở này luôn hoạt động với phương châm Lịch sự, nhiệt tình, nồng hậu, giá cả phải chăng, cam kết đem lại dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các nhân viên tại đây còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng khi liên hệ, gọi điện tới trung tâm.

Địa chỉ của trung tâm tại An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang. Bạn có thể gọi theo số: 0912 19 0050.

Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp tại điện lạnh Kiên Giang

Cơ sở sửa chữa máy giặt tại thành phố Hà Tiên, Kiên Giang

Dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại Kiên Giang luôn nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất. Với hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn chi tiết nguyên nhân gây hỏng máy và đề xuất biện pháp khắc phục tốt nhất. Sau khi sửa chữa, các nhân viên sẽ theo dõi quá trình vận hành trước khi giao cho khách hàng. Số điện thoại cửa cửa hàng: 091 698 97 87.

Những lỗi trên máy giặt, tủ lạnh được khắc phục nhanh chóng, giá cả phù hợpa

Sửa tủ lạnh, máy giặt huyện An Minh, Kiên Giang

Sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng sửa chữa tại huyện An Minh, Kiên Giang đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa ngay tại nhà, có mặt sớm nhất, sửa chữa nhanh chóng trong thời gian ngắn. Sau khi sửa chữa, cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, thời gian bảo hành phụ thuộc vào lỗi, hư hỏng của từng thiết bị. Khách hàng khi muốn sửa chữa hãy liên hệ theo số điện thoại: 0935 873 872.

Nhân viên sửa tủ lạnh, máy giặt tại trung tâm sửa chữa huyện An Minh

Cơ sở sửa chữa huyện Giang Thành, Kiên Giang (SĐT: 0356 177 595)

Dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại Giang Thành, Kiên Giang luôn cung cấp mức giá cả siêu mềm, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài. Trước khi sửa chữa, các nhân viên sẽ báo giá trước, đảm bảo không có tình trạng chặt chém giá cả. Bên cạnh đó, các linh kiện thay thế được sử dụng tại cơ sở này là hàng chính hãng 100%. Vì thế, cơ sở sửa chữa huyện Giang Thành đã được khách hàng bình chọn là Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo số: 0356 177 595.

Nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà trên địa bàn huyện Giang Thành

Sửa máy giặt, tủ lạnh huyện Châu Thành (SĐT: 0888 844 400)

Cửa hàng sửa chữa chi nhánh huyện Châu Thành chuyên sửa chữa mọi dòng máy giặt cửa trước, cửa ngang, tủ lạnh, tủ bia, tủ kem, .. của tất cả các hãng. Chất lượng dịch vụ tại địa chỉ này luôn làm hài lòng và nhận được đánh giá cao từ các khách hàng. Khi đến với cửa hàng sửa chữa huyện Châu Thành, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí, và có mức giá cực kì ưu đãi. Liên hệ số điện thoại sau: 0888 844 400.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm sửa chữa huyện Châu Thành

Sửa tủ lạnh, máy giặt huyện Kiên Hải, Kiên Giang (SĐT: 0297 3872 670)

Cơ sở sửa chữa huyện Kiên Hải là một trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất. Địa chỉ này chưa bao giờ khiến khách hàng phải phàn nàn vì chất lượng dịch vụ. Những nhân viên tại đây đều chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng, nhiệt tình, thân thiện. Số điện thoại liên hệ tới địa chỉ này: 0297 3872 670.

Máy giặt, tủ lạnh được sửa chữa với giá cả phải chăng tại Kiên Khải, Kiên Giang

Trung tâm sửa điện lạnh Tuấn Anh tại Kiên Giang

Điện lạnh Tuấn Anh cũng là cái tên không thể thiếu trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất. Trung tâm này chuyên sửa chữa mọi thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, khắc phục những lỗi ở tủ lạnh, máy giặt chỉ trong thời gian ngắn. Những linh kiện thay thế tại điện lạnh Tuấn Anh luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng. Bạn có thể liên hệ với trung tâm Tuấn Anh theo địa chỉ  316 Mạc Cửu Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang.

Trung tâm Tuấn Anh sửa máy giặt tại nhà cho các khách hàng

Địa chỉ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh Vĩnh Thuận, Kiên Giang (SĐT 0934 9873 87)

Điện lạnh Vĩnh Thuận là nơi sửa chữa các thiết bị đồ điện tử, máy giặt, tủ lạnh nổi tiếng tại Kiên Giang. Địa chỉ này thu hút đông đảo khách hàng bởi nhiều ưu điểm: có mặt nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, nhân viên nhiệt tình,…Các thiết bị sau khi sửa chữa tại đây sẽ được bảo hành trong thời gian từ 6 tới 12 tháng.

Dịch vụ sửa máy giặt, tủ lạnh tại trung tâm Vĩnh Thuận

Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh Tân Hiệp, Kiên Giang (SĐT: 0935 873 872)

Đây là trung tâm sửa chữa máy giặt, tủ lạnh nhanh chóng, phục vụ rộng rãi trên khắp địa bàn tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là tại huyện Tân Hiệp. Cơ sở này đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa. Vì thế, những nhân viên tại đây đã có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sửa chữa nhanh, tìm đúng nguyên nhân, thay thế linh kiện chính hãng.

Cơ sở sửa chữa Tân Hiệp, Kiên Giang cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Khánh Hòa Tốt Nhất

Kết luận

Bài viết trên đây là Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Kiên Giang tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn hãy yên tâm liên hệ với những địa chỉ nêu trên để nhanh chóng khắc phục được những hỏng hóc trên máy giặt, tủ lạnh nhé.