Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất

Khi sử dụng các thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh một thời gian dài, chúng ta khó tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Khi đó, việc bảo trì và sửa chữa là cần thiết nhưng nhiều người lại khó khăn khi tìm một cơ sở uy tín. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất, mời bạn tham khảo.

Top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất

Dưới đây là 10 cơ sở sửa chữa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất mà bạn nên đến ngay khi cơ nhu cầu:

Top 1: Điện máy Tấn Cường

Điện máy Tấn Cường

Với phương châm “uy tín, chu đáo, tận tâm”, Điện máy Tấn Cường luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết. Gọi là có, chỉ cần liên hệ đến số điện thoại bên dưới, nhân viên kỹ thuật của Tấn Cường sẽ ngay lập tức đến sau 30 phút. 

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện máy Tấn Cường, số 190/2 Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT:  0762 528 621

Top 2: Điện lạnh Phước Hải

Điện lạnh Phước Hải

Điện lạnh Phước Hải là cái tên tiếp theo không thể thiếu trong danh sách leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất hôm nay. Phước Hải luôn đảm bảo mọi quy trình sửa chữa, thay thế các thiết bị điện lạnh, bảng giá được công khai để khách hàng tham khảo.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện lạnh Phước Hải, số 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0385 779 940

Top 3: Điện máy Phúc

Điện máy Phúc

Để mang tới chất lượng cũng như sự an tâm cho khách hàng, mọi bước trong quy trình đều được Điện máy Phúc thực hiện nhanh chóng. Ngay khi khách hàng gọi điện, kỹ thuật viên của Điện máy Phúc sẽ tới địa chỉ nhanh nhất để kiểm tra, định lỗi và có phương án giải quyết.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện máy Phúc, số 70, Sinh Trung, Phường Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0903 530 077

Top 4: Điện máy Lộc Thọ

Là đơn vị chuyên sửa chữa, thay thế các thiết bị tủ lạnh, máy giặt nhanh chóng và tại nhà ở Tp Nha Trang. Điện máy Lộc Thọ từ khi bước vào hoạt động đến nay có trở thành địa chỉ uy tín, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân khu vực. Điện máy Lộc Thọ có dịch vụ uy tín với giá thành rẻ và đội ngũ nhân viên tâm huyết luôn trực tổng đài 24/7.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện máy Lộc Thọ, số 53A Quang Trung, Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0908 870 000

Top 5: Điện lạnh Anh Sáu

Tiếp theo trong danh sách địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất này không thể thiếu đó là Điện lạnh Anh Sáu. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, Điện lạnh Anh Sáu đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ cho khách hàng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện lạnh Anh Sáu, số 938 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0908 870 000

Top 6: Điện lạnh Tuấn NT

Điện lạnh Tuấn NT không chỉ bán và sửa chữa các thiết bị điện máy, mà những thiết bị điện lạnh cũng được cơ sở hỗ trợ. Do đó, dù là tủ lạnh hay máy giặt thì bạn đều có thể liên hệ tới Điện lạnh Anh Tuấn theo thông tin bên dưới. Khí gọi tới cơ sở, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được dịch vụ sửa chữa tới từ nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Tuấn NT.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện lạnh Tuấn NT, số 268, Lê Hồng Phong, Phước Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0973 446 997

Top 7: Điện máy Toàn Phát

Điện máy Toàn Phát cũng là cái tên hot trong những địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm thao tác tay nghề sửa chữa, Điện máy Toàn Phát đã nâng cao được tay nghề “Bắt bệnh” cho các thiết bị điện máy của mình.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện lạnh Toàn Phát, số 21 Phước Long, Phước Trung, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0374 502 838

Top 8: Điện lạnh An Tâm

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại nhà của Điện lạnh An Tâm  luôn ân cần, tử tế.Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành từ 1 đến 6 năm sau sửa chữa, Điện lạnh An Tâm thực sự khiến khách hàng hài lòng đúng như tên gọi của nó.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện lạnh An Tâm, số 25 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0915 186 222

Top 9: Điện lạnh Bách Việt

Cơ sở Điện lạnh Bách Việt chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị máy giặt,tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh,….Điện lạnh Bách Việt hoạt động với tiêu chí, dùng số lượng – giảm giá thành. Do đó, mà Bách Việt đã trở thành cơ sở sửa chữa giá rẻ và uy tín nhất nhì thành phố Nha Trang.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện lạnh Bách Việt, số 72 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0907 930 864

Top 10: Điện máy, điện lạnh Đại Thanh

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển trong ngành điện máy, điện lạnh, Đại Thanh đã và đang cung cấp đủ loại dịch vụ sửa, chữa, bảo dưỡng tại nhà. Thậm chí, nếu như có nhu cầu mua các thiết bị điện mới, Đại Thanh cũng là một nơi chất lượng với các hàng chính hãng để bạn tham khảo.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện máy, điện lạnh Đại Thanh, số 24 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
 • SĐT: 0258 3819 999

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Đồng Tháp Tốt Nhất

Lời kết

Hy vọng qua bài chia sẻ leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Khánh Hòa tốt nhất trên đây. Bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ chất lượng và phù hợp để giao phó máy giặt hay tủ lạnh của mình.