Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất

Nếu chiếc tủ lạnh hay máy giặt của bạn đang dùng đang gặp phải sự cố mà không thể tự sửa chữa? Đừng lo, nếu bạn đang ở Đồng Tháp, thì đây là bài viết dành cho bạn. Danh sách leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn ngay lúc này.

Top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất

Thị trường sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt luôn sôi động bởi nhu cầu cao. Những địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi tổng hợp và thông tin chi tiết bên dưới cho bạn.

Top 10: Điện lạnh Toàn

Điện lạnh Toàn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Toàn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa các thiết bị điện như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,…. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Điện lạnh Toàn hướng đến trong mọi hoàn cảnh. Do đó, cơ sở này luôn mang đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng của Điện lạnh Toàn.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện lạnh Toàn, Phạm Hữu Lầu, Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0939 985 059

Top 9: Cơ điện lạnh Thiện Toàn

Cơ điện lạnh Thiện Toàn

Cơ điện lạnh Thiện Toàn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nước nóng,… Hiện Điện lạnh Thiện Toàn đang tiếp nhận sữa chưa và bảo dưỡng thiết bị điện của hầu hết các hãng trên thị trường như Samsung, LG, Panasonic,…

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ điện lạnh Thiện Toàn, số 120 Lê Lợi, Phường 2, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0277 2200 299

Top 8: Điện máy, điện lạnh Hòa

Điện máy, điện lạnh Hòa

Ngay sau 30 phút khi bạn liên hệ, nhân viên kỹ thuật của điện máy, điện lạnh Hòa sẽ có mặt tại nhà của bạn. Sau khi kiểm tra tình trạng thiết bị, nhân viên của điện lạnh, điện máy Toàn sẽ cung cấp những phương án sửa chữa và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu như tiếp nhận sửa chữa, thiết bị của khách hàng sẽ được khắc phục hư hỏng và bảo hành 6 đến 2 năm đối với dịch vụ sửa chữa ở đây.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Điện máy, điện lạnh Hòa, số 39 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0277 3856 677

Top 7: Sửa chữa thiết bị điện Tiến Huy Phát

Sửa chữa Tiến Huy Phát

Sửa chữa thiết bị điện Tiến Huy Phát là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất. Tiến Huy Phát chuyên sửa các lỗi thường gặp ở các thiết bị điện như tủ lạnh làm lạnh kém, đèn không sáng, máy giặt không chạy hoặc chạy rồi ngừng liên tục,…

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa thiết bị điện Tiến Huy Phát, số 74a Lê Đại Hành, Phường Mỹ Phú, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • Điện thoại: 0772 880 422

Top 6: Sửa chữa điện máy Tiến Nam

Luôn cập nhập mẹo sữa và các phụ kiện mới nhất, chính hàng, mọi hư hỏng liên quan đến thiết bị bạn sử dụng đều được Tiến Nam sửa chữa dễ dàng. Cơ sở của Tiến Nam hiện cung cấp dịch vụ sửa chuyên sâu cho máy giặt, tủ lạnh của các hãng như Daikin, LG, Sharp, Funiki,…

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện máy Tiến Nam, số 154 30 Tháng 4, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0922 250 657

Top 5: Điện lạnh Quang Huy

Điện lạnh Quang Huy là địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất không thể thiếu trong danh sách này. Từ việc bán các sản phẩm chính hãng đến sửa chữa, mọi hoạt động dịch vụ của Điện lạnh Quang Huy đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện lạnh Quang Huy, số 170 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 02773 853 978

Top 4: Sửa chữa Hoàng Kim

Sửa chữa Hoàng Kim là một trung tâm chuyên về sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện máy nổi tiếng ở khu vực phường 5. Trải qua hơn 10 năm làm việc, Hoàng Kim đã phục vụ cho hơn 10 ngàn lượt khách đến từ nhiều nơi ở Đồng Tháp.

Liên hệ:

 • Địa chỉ:Sửa chữa Hoàng Kim, số 342 30 Tháng 4, Phường 5, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0277 6290 768

Top 3: Điện máy Gia Thịnh

Điện máy Gia Thịnh luôn có mức giá cạnh tranh với những linh kiện chính hãng sẽ được thay thế vào thiết bị của bạn nếu cần. Khi nhân viên của Gia Thịnh có mặt tại nhà, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và báo giá trước khi bắt đầu sửa chữa.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện máy Gia Thịnh, số 105 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • SĐT: 0277 3877 456

Top 2: Sửa chữa Tân Phú Đông

Sửa chữa Tân Phú Đông

Sửa chữa Tân Phú Đông là lựa chọn tin cậy trong top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất này. Cơ sở Tân Phú Đông miễn phí dịch vụ kiểm tra vá sẽ báo giá hư hỏng, khắc phục ngay trước khi bắt đầu thực hiện sửa chữa.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa Tân Phú Đông, số 90 Đại lộ Hùng Vương, Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp.
 • SĐT: 1800 1061

Top 1: Sửa chữa Hồng Ngự

Nhắc đến Hồng Ngự, nhiều người không khỏi ấn tượng bởi dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện máy chuyên nghiệp tại đây. Hồng Ngự vừa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho hộ gia đình, vừa bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cho các doanh nghiệp, văn phòng trên địa bàn Đồng Tháp.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa Hồng Ngự, số 06 Đường Thiên Hộ Dương, Phường An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp. 
 • SĐT: 180 010 61

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Đồng Nai Tốt Nhất

Lời kết

Người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ cân nhắc được địa chỉ vừa gần, vừa uy tín cho thiết bị của mình. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được nơi tin cậy đó với thông tin trong bài leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đồng Tháp tốt nhất trên đây.