Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo thống kê, Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Toàn tỉnh đã và đang nỗ lực khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, huy động hiệu quả nguồn lực. Từ đó có thể giúp phát triển kinh tế địa phương, tiến tới hoàn thành các mục tiêu phát triển. Đưa Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành một tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, và du lịch. Để có thể hoàn thành mục tiêu đó, công tác kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cần được chú tâm phát triển. Nó sẽ giúp tỉnh có thể nhìn nhận tổng quan nhất về tình hình phát triển hiện tại.

Tổng quan về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục tiêu phát triển du lịch tỉnh

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương có nhiều thế mạnh trong việc phát triển du lịch. Chính vì thế, thời gian qua tỉnh đã chú trọng phát triển các sản phẩm du lịch có lợi thế. Cùng với đó là xây dựng các sản phẩm du lịch mới như du lịch sinh thái, du lịch nông nghiệp chất lượng cao… Tỉnh cũng đã liên kết với các địa phương khác để tổ chức các tour, tuyến du lịch tới tỉnh. Bà Rịa – Vũng Tàu đang chú trọng đầu tư nâng cấp hạ tầng du lịch hướng nâng cao chất lượng. Với mục đích nhằm củng cố và tạo thương hiệu du lịch đặc thù của tỉnh. Tiến hành thực hiện và tăng cường các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch; đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch trọng điểm. Sau khi áp dụng những giải pháp trên, lượng khách du lịch lưu trú tại Bà Rịa – Vũng Tàu những năm gần đây tăng bình quân 14,3%/năm. Trong đó khách quốc tế tăng 14%/năm, hình ảnh du lịch tỉnh ngày càng được cải thiện hơn.

Thành tích đạt được

Bà Rịa – Vũng Tàu quyết tâm hoàn thành mục tiêu trở thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng và du lịch vào năm 2020. Để có thể hoàn thành đúng lộ trình, tỉnh vẫn tiếp tục tập trung hoàn thiện hệ thống giao thông. Từ đó giúp kết nối tỉnh với các địa phương trong khu vực dễ dàng hơn. Tỉnh đã xây dựng được các đường kết nối hệ thống cảng với quốc lộ 51, các khu công nghiệp và logistics. Có thể kết nối với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đầu tư phát triển hệ thống cảng thủy nội địa và kho bãi xung quanh hệ thống sông nội địa quanh cảng Cái Mép – Thị Vải. Đẩy mạnh việc đầu tư tuyến đường sắt kết nối cảng Cái Mép – Thị Vải hệ thống ga hàng hóa.

Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Mục tiêu của kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục tiêu của việc kế toán kiểm toán nhà nước là nhằm xác nhận tính đúng đắn, trung thực của Báo cáo quyết toán ngân sách địa phương. Từ đó có thể đánh giá việc tuân thủ pháp luật, tính kinh tế, hiệu lực, hiệu quả quản lý. Cũng có thể kiểm soát được việc sử dụng tài chính công, tài sản công tại cơ quan, đơn vị. Từ đó sẽ đưa ra những kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung cơ chế. Từ đó sẽ giúp hoàn thiện những chính sách liên quan. Cùng với đó sẽ giúp phát hiện kịp thời hành vi tham nhũng, lãng phí, sai phạm trong công tác quản lý. Công tác kế toán kiểm toán cũng sẽ giúp xử lý phạm vi theo đúng quy định.

Trình tự thực hiện dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Đầu tiên là tiến hành khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Thực hiện tiếp nhận hợp đồng kế toán kiểm toán
 • Gửi thư hẹn kiểm toán
 • Có thể yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán
 • Kiểm tra toàn bộ số liệu
 • Đưa ra ý kiến kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Lợi ích của việc kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Có thể cung cấp số liệu trung thực – hợp lý trên nhiều khía cạnh trọng yếu
 • Có thể điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả về sau như bị truy thu thuế
 • Các nhà quản trị và các bên liên quan được cung cấp số liệu chính xác khách quan 
 • Đội ngũ kiểm toán viên tại Bà Rịa – Vũng Tàu có trên 10 năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Chi phí dịch vụ hợp lý

Địa chỉ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Tên doanh nghiệp: KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC KHU VỰC XIII
 • Mã số thuế: 3502114373
 • Địa chỉ: Số 209 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0646250775
 • Đại diện pháp luật: Hoàng Bổng
 • Ngày cấp giấy phép hoạt động kinh doanh: 11/04/2012
 • Ngày công ty bắt đầu hoạt động: 20/06/2012
 • Ngành nghề kinh doanh (mã ngành: O84130): Hoạt động quản lý nhà nước trong các lĩnh vực kinh tế chuyên ngành (ngành chính).

Để liên hệ với Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 209 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc cơ quan quản lý thuế Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về kế toán kiểm toán nhà nước ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các hoạt động của bạn. Nếu còn thắc mắc hay vấn đề gì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất khi gặp phải vấn đề.

Liên kết:Xổ số miền Bắc