10 Công Ty Công Nghệ Phát Triển Nhất Việt Nam

10 Công Ty Công Nghệ Phát Triển Nhất Việt Nam

Công nghệ hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ không ngừng, trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống hiện nay. Với tốc độ công nghệ phát triển nhanh như vậy ta không thể không kể đến sự đóng góp của các công ty sản xuất công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây

 1. FPT Corporation: Một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, và giáo dục.
 2. VNG Corporation: Chuyên về phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, bao gồm trò chơi điện tử, mạng xã hội và ứng dụng di động.
 3. Viettel Group: Một tập đoàn viễn thông lớn tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, dịch vụ internet và nhiều dự án công nghệ khác.
 4. Cốc Cốc Corporation: Cốc Cốc là công ty công nghệ đa dịch vụ, chuyên về tìm kiếm trực tuyến và quảng cáo trực tuyến.
 5. NashTech: Công ty phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm và kỹ thuật số.
 6. BKAV Corporation: Chuyên về phát triển phần mềm, an ninh mạng và sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin.
 7. Grab Vietnam: Grab là một nền tảng công nghệ gọi xe và dịch vụ giao hàng trực tuyến, có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam.
 8. Zalo Group: Zalo là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, phát triển bởi VNG Corporation.
 9. Bkav: Công ty nổi tiếng về phát triển phần mềm an ninh máy tính, chống virus và bảo mật thông tin.
 10. MISA: Chuyên phát triển phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp, là một trong những doanh nghiệp phần mềm lớn tại Việt Nam.

Nhớ rằng danh sách này có thể thay đổi theo thời gian và sự phát triển của các công ty.

Top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam hàng đầu

FPT Software

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng nhu cầu phát triển CNTT của các công ty phần mềm trong nước và các công ty lớn trong nước. Đồng thời tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm ra toàn thế giới cho các công ty nước ngoài. Qua đó đáp ứng Tập đoàn FPT và đạt được tầm cao mới thông qua công nghệ nâng cao năng suất lao động.

Viettel

Sản phẩm được biết đến nhiều nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile và Viettel Telecom hiện là nhà mạng lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, từ đầu ngành. Bước đầu xây dựng và lắp đặt các nhà máy viễn thông. Đến nay, Viettel đã mở thêm 5 ngành mới là dịch vụ viễn thông và CNTT. Nghiên cứu và sản xuất thiết bị viễn thông, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp an ninh mạng và công nghiệp cung cấp dịch vụ số.

Tập đoàn CMC

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC là đối tác tin cậy và được công nhận trong các dự án CNTT quy mô vừa và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, điện lực, ngân hàng, tài chính … Năm tài chính 2018. Được biết, doanh thu lũy kế của tập đoàn đạt 5.682 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Tập đoàn hiện có hơn 5,682 tỷ đồng 2600 giám đốc điều hành và nhân viên.

VNG

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG đầy sáng tạo, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp

VNG là công ty công nghệ Việt Nam được thành lập năm 2004 với 4 phân khúc sản phẩm chính là trò chơi trực tuyến, nền tảng nối mạng, thanh toán điện tử và dịch vụ điện toán đám mây. Ngày nay, VNG là một công ty công nghệ và internet hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động hàng đầu trong phát triển và phát hành game, nội dung số và giải trí trực tuyến. Liên kết cộng đồng, phần mềm và tiện ích … Trên con đường đổi mới tạo ra giá trị cho cộng đồng. VNG là môi trường đầy cơ hội để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và sức mạnh trí tuệ.

BKAV

BKAV là công ty đầu tiên trên thế giới phát hiện ra lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trong máy tính xách tay và phát hiện ra nó ngay khi công nghệ này trở nên phổ biến. Độ chính xác cao mà nhiều hãng công nghệ trên thế giới: như Toshiba, Lenovo, Asus… áp dụng cho sản phẩm của mình.

VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) được thành lập năm 2006 và là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái. Mạng internet rộng lớn với nhiều sản phẩm sáng tạo, sản phẩm hữu ích trong nhiều lĩnh vực. Phủ sóng hơn 90% người dùng internet và di động, đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của internet tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

VNP

VNP GROUP Công ty Cổ phần Giá Việt Nam (VNP) được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006 có trụ sở đăng ký tại số 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Trong 10 năm xây dựng và phát triển, VNP đã từng bước giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và Internet truyền thông.

Intel Corporation

Tập đoàn Intel có 2 pháp nhân độc lập ở tại Việt Nam đó là Công ty TNHH Intel Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị; Mở rộng thị trường; chỉ với 15 nhân viên. Công ty TNHH Intel Products Việt Nam. Và công ty quản lý và vận hành nhà máy sản xuất thử nghiệm và lắp ráp chipset tại khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Netlink

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink dựa trên Chuyên môn A dẫn đầu. Kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động thông qua Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Mạng quảng cáo. Ngoài ra, Netlink còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ SEO thông minh. Video Instream, Outstream tiện lợi và tránh được các vấn đề về bản quyền. Hỗ trợ editor tích hợp các công nghệ tối ưu tốc độ tải trang. Cập nhật các kỹ thuật cũng như công nghệ mới.

Cốc cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Cốc Cốc là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay

Những ưu điểm của Cốc Cốc:

 • Công cụ trình duyệt web nhanh chóng và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn trên 
 •  Đây là giải pháp tốt nhất để tìm các cửa hàng lân cận và trải nghiệm mua sắm trực tuyến. 
 •  Có kho dữ liệu khổng lồ, địa điểm được cập nhật thường xuyên, dù là khó tìm nhất 
 •  Dễ sử dụng, hiệu quả cao. Hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá theo thời gian thực (RTB). Được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể cũng như những câu chuyện thực tiễn của top 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam mà bạn nên biết. Hy vọng rằng bài viết sẽ có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Qua đó hiểu thêm về những đóng góp của họ cho nước nhà và thế giới.

Liên kết:Xổ số miền Bắc