Cô gái Đi xe SH đeo kính hàng hiệu tranh suất quà với người nghèo khổ

Cô gái Đi xe SH, đeo kính hàng hiệu, ăn mặc sành điệu đi tranh suất quà với người nghèo khổ khiến cộng đồng mạng khinh bỉ phẫn nộ

 

Tôi không hiểu những con người này có uẩn khúc gì hay không mà trông thì như những người khá giả, thậm chí còn có dáng vẻ giàu có mà lại thiếu ý thức đến vậy. Trong khi cả nước đang chung tay chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh, trong lúc khó khăn tương trợ nhau thì thật đáng buồn và đáng xấu hổ khi vẫn còn đó những thể loại người không biết đến liêm sỉ và xấu hổ là gì, họ lại đi tranh giành các suất quà dành cho những người thực sự khó khăn với những người nghèo khổ.

Rỏ ràng dịch bệnh đang ảnh hưởng đến hầu hết mọi đời sống sinh hoạt của người dân trên cả nước, đặc biệt là những người nghèo. 

Ở đời sống bình thường khi chưa có dịch thì cuộc sống của họ cũng đã rất vất vả để mưu sinh từng bữa cơm một, và khi dịch bệnh ập đến họ càng khó khăn chồng chất khó khăn, và may mắn thay vẫn còn đó những con người, những tổ chức đã ra tay trợ giúp bằng những món quà miễn phí thiết thực gửi đến người nghèo  trong cơn khó khăn để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có những người lợi dụng lòng tốt của những người đó để làm lợi cho bản thân mình. không biết khi đến nhận những phần quà này, những người trông có dáng vẻ khá giả kia có suy nghĩ đến những người có khăn hơn họ gấp trăm ngàn lần không nhỉ? Vì khi họ lấy đi một phần, thì đồng nghĩa với 1 người khó khăn khác không có. 

Thị lực là gì? Thị lực và phương pháp khám thị lực

Cô gái Đi xe Sh đeo kính hàng hiệu tranh suất quà với người nghèo khổ

Cô gái Đi xe Sh đeo kính hàng hiệu tranh suất quà với người nghèo khổ

Cô gái đi xe SH kia chỉ là một trong những số người chúng tôi muốn lên án, lên án về nhân phẩm, về tư cách đạo đức và tình người trong con người họ. Những người đó thật sự là những rác thải thừa trong xã hội này. Tôi hy vọng bài viết kèm theo video này để gửi lời cảnh tỉnh đến những người chỉ biết sống cho mình nhận ra và sống tốt lên.