Tết 2018 học sinh được nghỉ tết bao nhiêu ngày?

Tết năm nay học viên được nghỉ bao nhiêu ngày – lịch nghỉ tết học viên 2018

Tết nguyên đán Đinh dậu năm nay học sinh được nghỉ học bao nhiêu ngày là câu hỏi mà rất nhiều bật cha mẹ quan tâm. Kì nghĩ tết là kì nghĩ quan trọng trong năm, các thành viên trong gia đình có thể đi chơi xa cùng nhau. Do đó việc biết chính xác lịch nghỉ tết của các con để tiện xắp xếp các chuyến du lịch cũng là điều hiển nhiên.

Có thể bạn quan tâm

<> Cung cấp bát đĩa đẹp giá rẻ
<> Bí quyết giữ eo ngày tết

Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 cho học sinh bao nhiêu ngày

– Bộ giáo dục và đào tạo công bố lịch nghỉ tết của học sinh là 16 ngày tức là từ ngày 23/1/2017 đến hết ngày 5/2/2017 ( Âm lịch ngày 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 9 tết) tổng cộng với hai ngày nghĩ cuối tuần trước tết là 2 ngày nữa tổng cộng học sinh cả nước được một kì nghỉ dài 16 ngày như đã nói ở trên.

– Các bật cha mẹ nhớ ngày để cho con em của mình tất cả chúng ta trở lại học đúng ngày và không làm tác động ảnh hưởng việc học tập của các con. Trong thời hạn nghĩ lễ dài ngày cũng thiết yếu có 1 hoặc hai ngày cho các con ôn lại kiến thức và kỹ năng ở trường trước khi quay lại nhập học chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi cuối năm sắp đến .

– Đối tượng được nghỉ theo lịch này là giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trong toàn quốc do Bộ GD&ĐT ban hành.

Qua những chia sẽ Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 cho học sinh bao nhiêu ngày mong rằng quý phụ huynh có thể phần nào nắm được lịch học và nghĩ tết của các cháu, và qua đó tiện việc xắp xếp du xuân yên tâm trọn vẹn hơn.

Tết nguyên đán mậu tuất 2018 là khi nào ?

Theo luật lao động, ngày nghỉ tết Nguyên Đán là 5 ngày từ ngày 30 tháng chạp đến hết mùng 4 tết.

Ngày mùng 2 và mùng 3 tết Nguyên Đán 2018 rơi vào hai ngày nghỉ cuối tuần là thứ bảy và chủ nhật, cho nên vì thế người lao động được nghỉ bù thêm 2 ngày .

Tổng cộng số ngày nghỉ tết Nguyên Đán 2018 là 7 ngày, từ ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu 2017 đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 (nhằm ngày 15/02/2018 đến hết ngày 21/02/2018 Dương lịch).

Học sinh các cấp từ mần nin thiếu nhi đến các bậc cao đẳng, ĐH tại Tp. HCM được nghỉ tết Nguyên Đán 16 ngày .

Tết âm lich năm 2018 – Tết nguyên đán mậu tuất là ngày mấy dương lịch

Thông qua bài viết Tết 2018 học sinh được nghỉ tết bao nhiêu ngày? hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm :

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội