Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh Uy Tín Tốt Nhất

Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người dù là người nhà nước hay công nhân đều tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN. Chính vì vậy mà trên thực tế phát sinh khá nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục. Bao gồm những thủ tục, những vấn đề về hưởng chế độ bảo hiểm cần phải giải quyết như. Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề có liên quan, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh Uy Tín Tốt Nhất. 

Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh

Giới thiệu về bảo hiểm xã hội của tỉnh Trà Vinh

Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh được thành lập ngày 22 tháng 7 năm 1995 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Chức năng của bảo hiểm xã hội tỉnh là thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Cơ cấu hệ thống tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh bao gồm: 10 Phòng nghiệp vụ thuộc bảo hiểm xã hội Tỉnh. Và 08 bảo hiểm xã hội các Huyện, Thị xã. Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh có hệ thống Số điện thoại, Email, Fax để hỗ trợ người sử dụng lao động.

Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Trà Vinh sẽ có nhiều thắc mắc được đặt ra. Bởi vì Trà Vinh là tỉnh cửa ngõ vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh Trà Vinh có nhiều tiềm năng và lợi thế. Có luồng tàu biển cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu. Qua đó có rất nhiều thuận lợi cho giao thương hàng hải. Trà Vinh có tiềm năng phát triển kinh tế biển. Hiện nay, Trà Vinh có nguồn lao động dồi dào với 55% dân số trong độ tuổi lao động. Trong đó có 65% đã qua đào tạo. 

Chính bởi vậy, trên địa bàn của tỉnh Trà Vinh có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ. Và thông qua đó có lượng lớn người lao động lớn. Vì vậy, để có thể kịp thời giải đáp các thắc mắc của khách hàng về bảo hiểm xã hội. Thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có số điện thoại. Để giải đáp thắc mắc hay những thông tin về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Trà Vinh theo số điện thoại: 02943 864 726. Khi gọi tới sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ các bạn.

     Số điện thoại của bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ chung. Hỗ trợ quản lý về thông tin của các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn của các huyện. Bao gồm huyện Cầu Ngang, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Tiểu Cần, Duyên Hải, Càng Long. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, nếu các bạn chưa liên hệ được qua số điện thoại trên thì có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh qua địa chỉ Email: [email protected] để được hỗ trợ nhé.

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ của cơ quan bảo hiểm tỉnh Trà Vinh: Số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 2, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Fax: 02943.866525

Email: [email protected]

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Trà Vinh ở mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội. Để có thể hỗ trợ cho người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình, tư vấn cho khách hàng, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Những thông tin về các Cơ quan bảo hiểm xã hội của tỉnh Trà Vinh

Hiện nay, trên địa bàn của tỉnh Trà Vinh có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm xã hội. Những cơ quan này được phân bổ tại các huyện trên địa bàn của tỉnh Trà Vinh. Các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng và nhiệm vụ như nhau. Dưới đây là danh sách địa chỉ 8 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Trà Vinh.

Thứ 1: Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Duyên Hải

Địa chỉ bảo hiểm thị xã Duyên Hải: Số 16 – Đường 3/2 – Khóm 1 – Phường 1 – Thị xã Duyên Hải  – Trà Vinh.

Thứ 2: Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh tại huyện Duyên Hải

Địa chỉ bảo hiểm huyện Duyên Hải: Số 33 – Đường Lý Tự Trọng – Khóm 3 – Phường 1 – Thị xã Duyên Hải – Trà Vinh.

Thứ 3: Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Ngang

Địa chỉ bảo hiểm huyện Cầu Ngang: Ấp Mỹ Cẩm B – xã Mỹ Hòa – huyện Cầu Ngang – Trà Vinh.

Thứ 4:  Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh – Bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú

Địa chỉ bảo hiểm huyện Trà Cú: Số 155 – Đường 3/2 – Khóm 5 – Thị trấn Trà Cú – Trà Cú – Trà Vinh.

Thứ 5: Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành

Địa chỉ bảo hiểm huyện Châu Thành: Số 295 – Đường 2/9 – Khóm 2 – Thị trấn Châu Thành – huyện Châu Thành –Tỉnh Trà Vinh.

Thứ 6: Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cầu

Địa chỉ bảo hiểm huyện Tiểu Cần: Số 96 – Quốc lộ 60 – Khóm 2 – Thị trấn Tiểu Cần – Tiểu Cần – Trà Vinh.

Thứ 7: Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Kè

Địa chỉ bảo hiểm huyện Cầu Kè: Khóm 5 – Thị Trấn Cầu Kè – Cầu Kè – Trà Vinh.

Thứ 8: Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh huyện Càng Long

Địa chỉ bảo hiểm huyện Càng Long: Số 332 – Quốc lộ 53 – Khóm 4 – Thị trấn Càng Long – huyện Càng Long – tỉnh Trà Vinh.

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Trà Vinh Uy Tín Tốt Nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia bảo hiểm tại Trà Vinh.