10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bắc Kạn

Trung học phổ thông là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong suốt những năm tháng học sinh. Đây cũng là thời điểm để các bạn học sinh rèn luyện nước rút, để vươn tới cánh cửa đại học trong tương lai. Một ngôi trường tốt chính là nền tảng tốt để các bạn bứt phá. Chúng ta cùng điểm qua 10 trường Trung học phổ thông tại Bắc Kạn nhé.

Những trường trung học phổ thông tại Bắc Kạn

Sau đây chúng ta cùng đến với 10 cái tên trong danh sách những trường trung học phổ thông tại Bắc Kạn tốt nhất. 

Trường trung học phổ thông chuyên tại Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông chuyên Bắc Kạn là trường đào tạo trọng điểm của tỉnh Bắc Kạn. Các học sinh tại ngôi trường này ngày điều được chọn ra một kỳ thi tuyển gắt gao có tính đối chọi cao. Các bạn học sinh tại đây đều là học sinh giỏi có tố chất và khả năng rèn luyện tốt.  Đây cũng là nơi nơi đào tạo những đội tuyển nòng cốt của tỉnh Bắc Kạn khi tham gia thi học sinh giỏi quốc gia. Những thầy cô của nhà trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, được sự tin tưởng của phụ huynh và lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn. Trường THPT Chuyên Bắc Kạn xứng đáng là trường trung học phổ thông đứng đầu của tỉnh 

Trường trung học phổ thông chuyên tại Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông dân tộc nội trú Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông dân tộc nội trú Bắc Kạn là ngôi trường tốt dành cho các bạn học sinh dân tộc học giỏi của tỉnh. Tỉnh Bắc Kạn rất chú trọng đầu tư cho trường khuyến khích các bạn học sinh dân tộc thiểu số vượt khó trong học tập.  Thành tích của trường Trung học phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Kạn luôn đứng top đầu toàn tỉnh.  Các thầy cô đều là những người có chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong dạy và học. Các thế hệ học sinh của trường đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi. Trường THPT DTNT tỉnh Bắc Kạn là một niềm tự hào của Sở Giáo dục tỉnh Bắc Kạn.

Trường trung học phổ thông Bắc Kạn thành phố Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Bắc Kạn là trường công lập ở thành phố Bắc Kạn.  Mặc dù không phải là trường chuyên nhưng chất lượng đào tạo của trường luôn đứng trong tốp đầu của tỉnh.  Cơ sở vật chất của Trường Trung học Phổ thông Bắc Kạn rất  trang sạch sẽ, là môi trường tốt cho các bạn học sinh học tập, phát triển.  Trường rất chú trọng đầu tư vào phát triển kiến thức, tư duy, kỹ năng cho học sinh. Đây là một trong những ngôi trường trung học phổ thông thông tại Bắc Kạn tốt nhất.

Trường trung học phổ thông Bắc Kạn thành phố Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Chợ Đồn tại Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông chợ Đồn là trường trung học phổ thông trọng điểm huyện Chợ Đồn. Trường có địa chỉ tại thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn, học sinh của trường chủ yếu là các bạn sống ở thị trấn Bằng Lũng.  Chất lượng đào tạo của trường Trung học phổ thông chợ Đồn luôn được phụ huynh và lãnh đạo tỉnh đánh giá cao.  Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.  Vì vậy Đây là một trong những trường trung học phổ thông tại Bắc Kạn tốt nhất hiện nay. 

Trường trung học phổ thông Na Rì Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Na Rì Bắc Kạn

 Trường trung học phổ thông Na Rì Bắc Kạn Là huy chương có chất lượng tốt tại huyện Na Rì.  Trường được quan tâm chỉ đạo bởi lãnh đạo huyện cũng như sở giáo dục của tỉnh Bắc Kạn. Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng tạo môi trường tốt cho  cho học sinh học tập và phát triển.  Bên cạnh chất lượng học tập tốt trường cũng chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học sinh.  Vì vậy mà các bạn học sinh có thể phát triển toàn diện. 

Trường trung học phổ thông Ngân Sơn Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Ngôi trường nổi tiếng tại huyện Lương Sơn tỉnh Bắc Kạn. Trường có chất lượng đào tạo tốt tốt được phụ huynh đánh giá cao.  Hàng năm tỷ lệ tốt nghiệp Trung học phổ thông và thi đỗ đại học của trường luôn nằm trong top đầu của tỉnh.  Đây là ngôi trường mà các bạn tại huyện Ngân Sơn luôn cố gắng để cho theo học. 

Trường trung học phổ thông Ngân Sơn Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Ba Bể Bắc Kạn 

Với những người dân tại Ba Bể chắc chắn không còn xa lạ với  trường trung học phổ thông Ba Bể.  Đây là một trong những trường trung học phổ thông tại Bắc Kạn tốt nhất hiện nay.  Trường được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện và Sở Giáo dục tỉnh Bắc Kạn.  Huyện Ba Bể cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất để trường có thể phát triển nâng cao chất lượng dạy và học. Vì vậy kết quả đạt hằng năm nhà trường có được nhận được sự tuyên dương từ phụ huynh và lãnh đạo huyện. 

Trường trung học phổ thông Chợ Mới Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Chợ Mới là trường trung học phổ thông công lập tốt nhất tại huyện Chợ Mới.  Ban lãnh đạo của trường luôn đề cao chất lượng dạy học và nâng cao kỹ năng của học sinh. Bên cạnh việc đổi mới phương pháp học tập, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh phát triển.

Trường trung học phổ thông Bộc Bố Bắc Kạn

 trường trung học phổ thông Bộc Bố Bắc Kạn là  trường trung học phổ thông duy nhất của huyện Pác Nặm.  Trường được tỉnh Bắc Kạn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng dạy học. Vì vậy chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một được nâng cao. 

Trường trung học phổ thông Bộc Bố Bắc Kạn

Trường trung học phổ thông Dân lập Hùng Vương Bắc Kạn 

 Là ngôi trường trung học phổ thông dân lập lập duy nhất tại tỉnh. Trường trung học phổ thông dân lập Hùng Vương  luôn cố gắng để có chất lượng dạy học tốt tương đương với các trường công lập.  Sau nhiều năm phát triển trường em nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh và Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Kạn.

Xem thêm: 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bạc Liêu

Lời kết

Vừa rồi là những ngôi trường trung học phổ thông tại Bắc Kạn uy tín nhất. Đây là những địa chỉ mà các vị phụ huynh tham khảo để lựa chọn một môi trường tốt cho con.