10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bắc Giang

Trong những năm gần đây bức tranh giáo dục tại Bắc Giang có nhiều điểm sáng đáng ngưỡng mộ. Các trường trung học phổ thông của tỉnh Bắc Giang luôn đạt những thành tích cao đứng tốp đầu cả nước.  Đây là kết quả của những cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng của ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang. Sau đây chúng ta cùng điểm tên 10 trường trung học phổ thông tại Bắc Giang tốt nhất.

Những trường trung học phổ thông tại Bắc Giang tốt nhất

Sau đây là 10 trường trung học phổ thông tại Bắc Giang tốt nhất hiện nay. Các vị phụ huynh học sinh nên tham khảo khi lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con người.

Trường THPT chuyên của tỉnh Bắc Giang

Trường trung học phổ thông chuyên tỉnh Bắc Giang thành tích dạy học tốt nhất của tỉnh. Trường được thành lập vào năm 1991, với bề dày lịch sử 30 năm, trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học của mình. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là phát triển toàn diện cho học sinh.  Chính vì vậy trường chuyên Bắc Giang luôn cố gắng đổi mới trong dạy và học, phát triển nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia. \Hằng năm, kết quả học tập các cấp của trường luôn đứng đầu tỉnh Bắc Giang. 

Trường THPT chuyên của tỉnh Bắc Giang

Trường THPT Ngô Sĩ Liên của Bắc Giang

Trường trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên là trường có bề dày lịch sử, được mang tên một bậc hiền tài của đất nước là nhà sử học Ngô Sĩ Liên. Trong những năm qua các thế hệ giáo viên học sinh của Nhà trường luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với tên mình được mang.  Trên 30 nghìn học sinh trưởng thành từ mái trường này đã có những học sinh thành đạt có chữ danh cao, giúp ích cho xã hội, cho đất nước. Đây chính là là niềm tự hào lớn nhất của nhà trường.

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 của Bắc Giang

Trường trung học phổ thông Hiệp Hòa số 1 là một trong những ngôi trường dạy và học tốt nhất ở Bắc Giang. Kế thừa những giá trị mà thế hệ trước để lại, trường ngày một phát huy khả năng dạy và học của mình. Trong những năm gần đây, Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất để cho học sinh và giáo viên. Từ đó đó chất lượng dạy học của nhà trường ngày càng được nâng cao, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như lãnh đạo tỉnh Bắc Giang.

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 của Bắc Giang

Trường THPT Việt Yên số 1 của Bắc Giang

Trường trung học phổ thông Việt Yên số 1 tỉnh Bắc Giang là ngôi trường có bề dày lịch sử trong dạy và học.  Truyền thống hiếu học của nhà trường luôn được phát huy và các thế hệ giáo viên và học sinh . Dù gặp bất kỳ khó khăn nào thì nhà trường vẫn luôn cố gắng phát huy truyền thống quý báu của mình. Từ mái trường Việt Yên số 1 các bạn học sinh sẽ được chắp cánh để vươn tới những cánh cửa lớn trong tương lai.

Trường trung học phổ thông Thái Thuận của Bắc Giang

Trường trung học phổ thông Thái Thuận là một trong những ngôi trường trung học phổ thông tại Bắc Giang tốt nhất. Trong những năm qua lãnh đạo nhà trường rất coi trọng việc phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học. Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có tình yêu với nghề. Các thầy cô luôn cố gắng đổi mới phương pháp dạy học với học sinh. Vì vậy chất lượng nhà trường ngày càng một tăng cao, nhận được sự ghi nhận của học sinh cũng như phụ huynh. 

Trường trung học phổ thông Thái Thuận của Bắc Giang

Trường THPT Tân Yên số 1 tỉnh Bắc Giang

Trường trung học phổ thông Tân Yên số 1 là trường cấp 3 đầu tiên tên của huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang.  Trong những năm gần đây trường cực kỳ chú trọng vào việc đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng học sinh và giáo viên. Liên tục trong nhiều năm liền trường đạt được những thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh , học sinh giỏi cấp quốc gia. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường đạt tới 98% nằm trong top đầu tỉnh Bắc Giang.

Trường trung học phổ thông Lục Nam tỉnh Bắc Giang

 trường trung học phổ thông Lục Nam là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại tỉnh Bắc Giang. Trường luôn cố gắng phát huy những truyền thống sẵn có giúp cho học sinh ở được nền tảng tốt để phát triển trong tương lai. Thầy và trò Trường Lục Nam luôn cố gắng viết tiếp những trang sử truyền thống quý báu của nhà trường.

Trường trung học phổ thông Lục Nam tỉnh Bắc Giang

Trường trung học phổ thông dân tộc nội trú của Bắc Giang 

 trường trung học phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang là môi trường đào Tàu u đào tạo thế hệ học sinh dân tộc của tỉnh. Các thế hệ học sinh nhà trường luôn cố gắng phát huy truyền thống học tập, tình đoàn kết tương thân tương ái. Trong những năm qua, chất lượng đào tạo của nhà trường luôn nằm trong top đầu của tỉnh Bắc Giang.

Trường Trung học Phổ thông nội trú huyện Lục Ngạn của Bắc Giang 

Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Lục Ngạn là nơi các con em dân tộc thiểu số huyện Lục Ngạn theo học. Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện để các bạn học sinh phát triển tư duy kiến thức và rèn luyện kĩ năng. Vì vậy, các thế hệ học sinh của nhà trường có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào tương lai. 

Trường trung học phổ thông Yên Thế của Bắc Giang

Trường THPT Yên Thế là ngôi trường có bề dày thành tích tại tỉnh Bắc Giang. Các thế hệ học sinh, giáo viên của nhà trường luôn nỗ lực phát huy truyền thống tốt đẹp này. Chất lượng cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao, học sinh ngày càng được học trong môi trường toàn diện. 

Xem thêm: 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bắc Kạn

Lời kết

Vừa rồi là danh sách 10 trường trung học phổ thông Bắc Giang tốt nhất.  Các bạn học sinh các vị phụ huynh hãy tham khảo và lựa chọn môi trường tốt nhất để phát triển. Đây chính là bước khởi đầu để nó bạn có thể đặt chân vào trường đại học mà mình mơ ước.