10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 18/11 Bạn Cần Cập Nhập Ngay

Hôm nay thời tiết quá đẹp phải không nào mọi người ơi. Thời tiết này ra ngoài dạo chơi với bạn bè là thích nhất rồi. Hãy cùng bài viết khám phá hết các tin tức nổi bật ngày 18/11 bạn nhé.

Khám phá ngay các tin tức nổi bật ngày 18/11 

Đọc tin tức phát sinh hàng ngày để thấy mọi thứ thú vị hơn bạn nhé.

Top 1: Tịnh Thất Bồng Lai công bố chỉ xét nghiệm ADN khi được pháp luật yêu cầu

Tịnh Thất Bồng Lai từ chối xét nghiệm ADN

Trước thông tin này dân mạng có ý kiến khá gay gắt. Họ nói bây giờ mà xét nghiệm thì có mà ra Tịnh Thất Bồng Con, Tịnh Thất Bồng Em à. Có người lại nói thật muốn dẹp hết cái chốn tu giả này. Càng nói tôi càng thấy họ sai. Công nhận cô Hằng tốt vạch bao vụ cho dân không đổ tiền sai chỗ. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 18/11.

Top 2: Hà Nội phát hiện 1 F0 có đi xem bóng đá tại sân vận động Mỹ Đình ngày 11/11

Trước thông tin này dân mạng đều rất lo lắng cho bản thân. Mặt khác họ lo lắng cho các idol “Tóp Tóp” bỏ khẩu trang ra chụp ảnh. Nhiều người còn cáo nhau rằng quả là các ông bán giấy âm tính giả bị truy tố chắc luôn.

Top 3: Lynklee đáp trả cực căng khi bị body shaming

LynkLee đáp trả nhẹ nhàng – thâm sâu kẻ Body Shaming

Người ta nói là không thích thì lướt qua đời nhau đi. Đây anh chàng với nick face là An lại vào tận Face của người ta soi mói. Nếu đùa vui đúng chừng mực là hài nhưng quá trớn người ta gọi là vô duyên. Ai cũng nói Lynk Lee chuyển giới đẹp dữ trời luôn, hát mê ly mà còn duyên nữa. Ai cũng chê anh chàng “An” kia cái nết không ra gì.

Top 4: Lê Dương Bảo Lâm nổi đóa chuyện bị chế giễu thi trượt bằng lái xe 14 lần

Lê Dương Bảo Lâm nổi đóa khi bị chỉ trích chuyện thi trượt bằng lái xe

Lê Dương Bảo Lâm nói chuyện xui rủi ai mà muốn. Trang của con cứ hiện lên quảng cáo thi bằng hoài vậy. Tuy nhiên dân mạng đều ngán ngẩm rằng trượt tận 14 lần nó không còn là vấn đề xui rủi nữa. Muốn người ta không bàn ra tán vào thì đừng có khoe. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 18/11.

Top 5: Tỉnh Quảng Trị xác nhận số tiền Thủy Tiên từ thiện lệch so với báo cáo ban đầu 4,2 tỷ đồng

Thủy Tiên đi từ thiện

Tỉnh Quảng Trị còn xác nhận những điểm bất thường trong việc quyên góp của Thủy Tiên: Không đếm tiền trước khi cứu trợ và sau khi kết thúc, không có cơ quan xác nhận, người dân không ký giấy xác nhận. Dân mạng đều nói Thủy Tiên như này đi từ thiện caxte còn cao hơn cả đi hát. Không biết tiền tôi góp bao nhiêu hạt cát xây biệt thự nhà bà Tiên này nữa.

Top 6: Mèo sao hỏa quay lại với Long Men

Phải nói là cuộc chia tay của Mèo Sao Hỏa và Long Men vài tháng trước khiến dân mạng vô cùng tiếc nuối. Trước thông tin cặp đôi quay lại nhiều khán giả nói “Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũ thôi”. Có nhiều người khá gay gắt “Để tôi xem hai người được bao lâu nữa”

Top 7: Thiếu niên 16 tuổi ở Lâm Đồng tấn công trang báo điện tử VOV để ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

Thiếu niên 16 tuổi ở Lâm Đồng tấn công trang báo điện tử VOV

Được biết đây là fan cứng của CEO Phương Hằng. Sau khi xem nhiều livestream của bà Hằng, cậu học sinh này đồng quan điểm. Cho nên cậu sử dụng tài nguyên có sẵn trên không gian mạng để tấn công báo điện tử VOV. Công an tỉnh Lâm Đồng nhận xét đây vẫn là trẻ vị thành niên nên chỉ phạt hành chính 7,5 triệu đồng. 

Top 8: Xu hướng về quê trồng cá và rau của người trẻ Trung Quốc ngày càng thịnh hành

Người trẻ Trung Quốc cảm thấy rất áp lực khi ở thành phố lớn. Thước đo của thành công là: Mua nhà, mua xe và lấy vợ. Khoảng 20 triệu người trẻ Trung Quốc đã từ bỏ công việc mơ ước ở thành phố lớn để về quê. Họ cảm thấy thư thái ở quê và không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe.

Top 9: Thiên An khẳng định sẽ cho bé Sol biết sự thật còn bé giải quyết sao là quyền của con

Thiên An khẳng định sẽ cho bé Sol biết sự thật còn bé giải quyết sao là quyền của con

Hot girl Thiên An mới đây có trả lời báo chí rằng: An chắc chắn sẽ cho bé Sol biết sự thật. Còn việc xử trí ra sao là quyền của con. Dân mạng đều nói nếu ba mẹ cơm không lành, canh không ngọt thì ít lên báo đi để con sau này được yên ổn. Cứ dăm bữa, nửa tháng lại lôi chuyện lên báo thì sau này chắc chắn bé sẽ bị bạn bè trêu chọc mà thôi.

Top 10: Trấn Thành hát “Bậu ơi đừng khóc” tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung chung thất 49 ngày

Trấn Thành hát “Bậu ơi đừng khóc” tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung

Trấn Thành chia sẻ rằng buổi sáng anh đi quay lên không đến ghé thăm lễ chung thất của Phi Nhung được. Cho nên khi quay về Trấn Thành có hát bài “Bậu ơi đừng khóc” gửi tưởng Phi Nhung. Trấn Thành cảm thấy cuộc đời con người vô thường quá. Gia đình ca sĩ Phi Nhung cũng bất ngờ khi người khỏe như Phi Nhung đùng cái lại ra đi. Trấn Thành mong kiếp sau Phi Nhung cũng làm nghệ sĩ để làm đẹp cho đời.

          Xem thêm: Lão Tử là ai

                            Tốp 10 Máy Giặt Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 18/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc vào những bài chia sẻ tiếp theo của chúng tôi!