Xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất

Bạn ở Ninh Thuận và đang hoang mang không biết đâu là cơ sở sửa chữa điện tử uy tín và giá cả phải chăng? Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất hiện nay.

Danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất

Trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận mọc lên hàng ngàn địa chỉ sửa chữa điện tử khiến khách hàng khó khăn khi chọn lựa. Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo.

Top 10: Sửa chữa điện tử Đặng Chính

Trong danh sách địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất thì cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Sửa chữa điện tử Đặng Chính. Với nhiều ưu điểm nổi trội như giá cả cạnh tranh, sửa chữa nhanh chóng, chất lượng,…Sửa chữa điện tử Đặng Chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà người dùng có thể tin dùng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Đặng Chính, số 24 Lê Lợi, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0908381463

Top 9: Sửa chữa điện tử Vũ

Sửa chữa điện tử Vũ chuyên sửa các lỗi hư hỏng của các thiết bị điện thuộc nhiều hãng khác nhau. Từ Daikin, Panasonic đến Samsung, Toshiba, Sharp,…Cơ sở của Vũ cam kết những link kiện thay thế cho khách hàng là sản phẩm chính hãng. Do đó, mỗi vị khách khi tới đây đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của địa chỉ này.

Top 9: Sửa chữa điện tử Vũ

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Vũ, số 364, Đường Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0918045323

Top 8: Sửa chữa điện tử Nam Ngọc

Nhắc đến Sửa chữa điện tử Nam Ngọc khách hàng nghĩ ngay đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ kể cả dịch vụ chăm sóc. Mỗi thiết bị điện tử sau khi được sửa chữa ở Nam Ngọc đều được ký giấy hậu bảo hành.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Nam Ngọc, số 205 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 02593827339

Top 7:  Sửa chữa điện tử Trường Tú

Không thể thiếu trong những  địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất hiện nay. Sửa chữa điện tử Trường Tú luôn tự hào khi luôn cập nhập những kiến thức chuyên môn mới nhất. Bởi thị trường thì luôn có những sản phẩm điện tử mới, nên là thợ sửa chữa, hiểu rõ những thiết bị này là cách tốt nhất để nâng cao dịch vụ của mình.

Top 7:  Sửa chữa điện tử Trường Tú

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Trường Tú, QL1A, Phước Minh, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0914881331

Top 6: Sửa chữa điện tử điện lạnh Long Bình

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở sửa chữa điện tử tại nhà mà nhanh chóng thì Long Bình là một cái tên đáng để tham khảo. Trải qua thời gian dài hoạt động trong ngành, Sửa chữa điện tử điện lạnh Long Bình sớm đã nổi danh với sự chuyên nghiệp và giá cả trên thị trường. Hiện nay, Long Bình nhận sửa các thiết bị điện tử của tất cả các hãng trên thị trường như LG, Hitachi, Samsung, Daikin,…

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử điện lạnh Long Bình, xã Long Bình, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0919071909

Top 5: Sửa điện lạnh Vươn Tiến Phát

Sửa điện lạnh Vươn Tiến Phát là đơn vị sửa chữa điện tử chuyên nghiệp, nhất là về các sản phẩm điện lạnh. Sau khi bạn liên hệ đến Vươn Tiến Phát qua hotline, nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng đến nhà bạn. Sau đó, với những dụng cụ đồ nghề của mình, thợ sửa điện tử sẽ tìm lỗi và khắc phục nhanh chóng.

Top 5: Sửa điện lạnh Vươn Tiến Phát

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa điện lạnh Vươn Tiến Phát, số 87 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận 
 • SĐT: 0916367777

Top 4: Ngọc Minh

 

Cái tên tiếp theo ta không thể bỏ lỡ trong danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất là Ngọc Minh. Sử dụng dịch vụ tại Ngọc Minh, với việc kiểm tra và sửa các thiết bị của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận. Mọi lỗi hư hỏng của thiết bị điện tử gặp phải đều sẽ nhanh chóng được tiếp nhận và khắc phục.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Ngọc Minh, số 340 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0918935171

Top 3: Sửa chữa điện tử Âm Thanh Chương

Được trang bị đẩy đủ đồ nghề sửa chữa, Âm Thanh Chương được đánh giá cao nhờ quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng tới Sửa chữa điện tử Âm Thanh Chương đều sẽ được nhân viên phục vụ cẩn thận. Hơn nữa, sau khi sửa chữa xong, thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn thêm cho khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng thiết bị điện tử được dùng bền nhất.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Âm Thanh Chương, số 70, Đường Quang Trung, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0975955391

Top 2: Phan Phi

Phan Phi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Phan Phi nhập các link kiện chính hãng từ các đại lý phân phối. Hơn nữa, cơ sở còn được khách hàng biết tới là nơi có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Phan Phi, số 23 Cao Thắng, P Đạo Long, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0916998198

Top 1: Năm Ngọc

Đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất chính là Năm Ngọc. Hơn 5 năm dài hoạt động, Năm Ngọc đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng trên địa bàn Phủ Hà. Năm Ngọc luôn nỗ lực hết mình để thực hiện 3 chữ dẫn lối của cơ sở đó là Nhanh nhất – Giá tốt nhất – Chất lượng nhất.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Năm Ngọc, số 283 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • SĐT: 0919045424

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Ninh Bình Tốt Nhất

Lời kết

Trên đây là bảng xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Ninh Thuận tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, thiết bị điện tử của bạn sẽ được gửi đúng nơi với mức giá phù hợp.