Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất

Một trong những loại đồ dùng, thiết bị mà hầu như ai cũng sử dụng hằng ngày đó chính là điện tử, chẳng hạn như điện thoại, laptop, máy giặt… Nhưng đôi khi chúng ta cần phải đưa các thiết bị điện tử đi sửa chữa bởi vì chúng bị hư hỏng nặng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất.

Những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất

Những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất được đề cập dưới đây đều là các cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm sửa chữa Xuân Trinh

Xuân Trinh là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất. Khi đến đây, quý khách sẽ được phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo và với mức giá vô cùng học sinh, sinh viên. Đến địa chỉ này nhé: 63 Mường Than, Kim Tân, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Trung tâm Anh Quyết 

Anh Quyết là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất. Đây là một nơi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ, vì họ có đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp, cùng với các tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình. Tham khảo địa chỉ tại: 418 Hoàng Liên, Kim Tân Lào Cai.

Trung tâm Anh Quyết

Cơ sở sửa chữa Hồng Chi

Cơ sở Hồng Chi là một trong những nơi có thể chữa hết tất cả các lỗi khó nhằn nhất của laptop trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ cũng rất hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Địa chỉ của Hồng Chi: Số 332 Nguyễn Huệ, Phố Mới, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Cửa hàng sửa chữa Toàn Phát Mobile

Đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất. Toàn Phát Mobile là một cửa hàng chuyên mua bán và sửa chữa laptop, điện thoại, chỉ trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ sửa chữa khách hàng đã có thể nhận lại thiết bị của mình. Hầu như, nhiều khách hàng đến đây đều để lại rất nhiều đánh giá tốt từ 4-5 sao. Đến ngay Toàn Phát nhé: Số 58A Lý Công Uẩn, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Trung tâm sửa chữa Khánh Trường

Đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất. Khánh Trường là một địa chỉ sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại với giá tốt nhất. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khánh Trường có địa chỉ là: 592 Lê Thanh Nam Cường, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Trung tâm sửa chữa Khánh Trường

Cửa hàng sửa chữa điện tử Thanh Mobile

Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại tại Lào Cai, Thanh Mobile chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thanh Mobile sẽ là nơi có thể giải quyết được tất cả những lỗi hư hỏng của điện thoại. Thanh Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện sẽ làm hài lòng các khách hàng cho dù là khó tính nhất. Đến Thanh Mobile tại địa chỉ này nhé: 39 Bắc Ngầm, Xuân Quang, Bảo Thắng, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Cơ sở sửa chữa Kiều Huy

Kiều Huy được mệnh danh là một trong những ông hoàng sửa chữa điện tử tại Lào Cai. Với kinh nghiệm lâu năm, Kiều Huy chuyên sửa chữa điện thoại với mức giá hợp lý, cung cấp các linh kiện chính hãng. Đây chắc chắn sẽ là một trung tâm tiềm năng cho khách hàng Lào Cai tham khảo. Địa chỉ tại: Số 809 Phan Đình Phùng, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Cửa hàng Tâm Mobile

Tâm Mobile chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, điện thoại với mức giá hợp lý. Đây được xem là nơi có uy tín, chất lượng cũng như là tiếng tâm tại Lào Cai và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ghé đến địa chỉ sau đây nha: Số 359 Nguyễn Huệ, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Cửa hàng Tâm Mobile

Trung tâm sửa chữa Hải Táo

Hải Táo là một trung tâm sửa chữa điện tử uy tín chất lượng và chuyên nghiệp tại tỉnh Lào Cai. Với đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và dàn máy móc vô cùng hiện đại nên Hải Táo được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tại Hải Táo, các linh kiện, phụ kiện đều mới 100%, bao sử dụng, bao đổi trả. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hải Táo. Địa chỉ của Hải Táo: Số 59 Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai.

Cửa hàng sửa chữa Tiến Lệ

Tiến Lệ là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại thiết bị di động. Tuy nhiên, các dịch vụ sửa chữa, bảo hành của Tiến Lệ cũng rất uy tín và chất lượng. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sửa chữa điện thoại tại Lào Cai. Đến ngay địa chỉ này để được tư vấn tốt hơn: 002 – 004 Na Cồ, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai.

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Long An Tốt Nhất

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lào Cai Tốt Nhất. Khách hàng ở tỉnh Lào Cai có thể tham khảo các địa chỉ trên đây để giải quyết vấn đề về các thiết bị điện tử của mình.