Xếp Hạng 10 Cặp Đôi Trượt Băng Tốt Nhất

Môn thể thao trượt băng nghệ thuật là môn thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày nay, nền thể thao thế giới đã vươn lên mạnh mẽ để tìm được chỗ đứng vững chắc của mình. Dưới đây là Xếp Hạng 10 Cặp Đôi Trượt Băng Tốt Nhất, cùng khám phá ngay nhé.

Tiết lộ Xếp Hạng 10 Cặp Đôi Trượt Băng Tốt Nhất

Nếu bạn đang tò mò về những cặp đôi có màn biểu diễn điêu luyện và được khán giả tung hô bằng những lời có cánh là ai thì Xếp Hạng 10 Cặp Đôi Trượt Băng Tốt Nhất sẽ bật mí cho bạn ngay nhé.

 Cặp đôi tuyển thủ Aljona Savchenko và Bruno Massot

 Cặp đôi vận động viên Aljona Savchenko và Bruno Massot đã thực sự nổi bật với tạo hình đầy ngoạn mục trên nền băng đầy sự chuyên nghiệp. Aljona Savchenko và Bruno Massot biểu diễn trong bộ trang phục mặc chiếc váy tua rua ánh bạc. Ngoài ra, cặp đôi vận động viên này đã từng ba lần giành được huy chương tại các kỳ Thế vận hội Olympic Mùa đông. Hơn thế nữa, cặp đôi đã mang tới bài nhảy từng giúp cặp đôi giành ngôi vị quán quân trong nhiều cuộc thi tại quê hương.

Cặp đôi vận động viên Aljona Savchenko và Bruno Massot

Vanessa James và Morgan Ciprès

Vanessa James và Morgan Ciprès  là cặp đôi đến từ Pháp đã biểu diễn bài thi trượt đôi ngắn với màn trình diễn hết sức chuyên nghiệp tại sân nhà. Cặp đôi vận động viên anh chàng Ciprès đã thông minh trong việc lựa chọn cho mình nét cổ điển trong cả điệu nhảy lẫn trang phục trong cuộc thi. Ngoài ra, bài nhảy này khi trình diễn tại Canada đã khiến những khán giả yêu trượt băng nghệ thuật phải thốt lên về những kĩ năng điêu luyện của vận động viên. Chính vì vậy, cặp đôi được đánh giá là cặp vận động viên xuất sắc nhất cuộc thi.

Vanessa James và Morgan Ciprès

Miu Suzaki và Ryuichi Kihara

Cặp đôi Miu Suzaki và Ryuichi Kihara đến từ đội thi chủ nhà người người Canada lại gây ấn tượng với trang phục hết sức quyến rũ trong lẫn những đường nét trong các bài nhảy. Cặp đôi này đã tạo cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, có thể nói rằng chưa một vận động viên trượt băng nào có thể trình diễn điêu luyện hơn cặp đôi này.

Miu Suzaki và Ryuichi Kihara

Tessa Virtue và Scott Moir

Tessa Virtue và Scott Moir là cặp đôi được đánh giá cao trong các kỳ thế vận hội. Cặp đôi đội thi người Canada lại gây ấn tượng với trang phục hết sức quyến rũ. Đây là đội nhảy băng Canada có những bước nhảy đẹp nhất thế giới và là những vận động viên trượt băng nghệ thuật Olympic được trang trí đẹp nhất cuộc thi. Ngoài ra, Tessa Virtue và Scott Moir cũng là những vận động viên vũ công trượt băng duy nhất trong lịch sử đạt được nhiều huy chương nhất trong lịch sử của nước họ. Hơn thế nữa họ còn đạt giải cao trong hai giải đấu lớn dành cho lứa tuổi thiếu niên và thế vận hội trong suốt sự nghiệp của họ.

Tessa Virtue và Scott Moir

Cặp đôi tuyển thủ Maia Shibutani và Alex Shibutani

Cặp đôi vận động viên anh em nhà Shibutani  là tuyển thủ đại diện cho xứ sở đã thể hiện cực kì xuất sắc phần thi của mình của mình tại phần thi đôi tự do. Cặp đôi này đã nhiều lần đạt giải cao trong các kì thi quốc tế và trong nước. Hơn nữa, chính sự chuyên nghiệp và tài năng của họ đã tạo nên một đế chế riêng cho mình.

Cặp đôi tuyển thủ Lyudmila Belousova và Oleg Protopopov

Lyudmila Belousova và Oleg Protopopov là cặp đôi xuất sắc được nghĩ đến ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí của người hâm mộ khi nhắc đến môn thể thao này. Có thể nói rằng họ là các nhà vô địch Olympic đầu tiên của chúng tôi vào năm 1964, và sau đó là vào năm 1968 trong môn trượt băng nghệ thuật đôi. Màn biểu diễn của họ không chỉ thu hút ở sự chuyên nghiệp và điêu luyện trong các cử chỉ mà còn là nơi hoàn toàn có sự đồng điệu, thấu hiểu từ trong nháy mắt, tính nghệ thuật vượt trội cho đến nay. Vì vậy, họ xứng đáng với danh hiệu là cặp đôi trượt băng ấn tượng nhất thế giới.

cặp đôi tuyển thủ Lyudmila Belousova và Oleg Protopopov về già

 Petrova và Tikhonov

Hầu như trong tất cả những vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng của chúng ta, không cần nói một lời, đều trở thành những người chuyên nghiệp. Petrova và Tikhonov là cặp đôi được đánh giá cao trong các kì thế vận hội. Chính vì vậy, cặp đôi được đánh giá là cặp vận động viên xuất sắc nhất cuộc thi.

Cặp đôi tuyển thủ Tatiana Volosozhar và Maxim Trankov

Tatiana Volosozhar và Maxim Trankov là cặp đôi được biết đến với những đường nhảy điêu luyện và thu hút người xem. Hơn nữa, cặp đôi Volosozhar và Trankov đã giành chức vô địch Nga, và tại chức vô địch thế giới đầu tiên, họ giành vị trí thứ hai. Và được cả thế giới dành tặng những lời có cánh trong suốt sự nghiệp của họ.

Volosozhar và Trankov 

Cặp đôi vận động viên Volosozhar và Trankov này tiến đến Thế vận hội Olympic 2014 với tư cách là những lão làng trong bộ môn trượt băng nghệ thuật đôi và giành huy chương vàng ở thế vận hội này ở cả hạng mục đơn và đôi. Sự kết hợp của cặp đôi được xem là vận động viên trượt băng xuất sắc nhất Hàn Quốc mọi thời đại và là vận động viên trượt băng hàng đầu trong lịch sử thế giới. các nhà đánh giá của bộ môn này đã công nhận rằng Volosozhar và Trankov sẽ trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật có đế chế riêng trên thế giới.

Cặp đôi tuyển thủ Volosozhar và Trankov

Tatyana và Maxim 

Nếu nhiều người mong đợi một màn trình diễn thành công của người Nga trong môn trượt băng nghệ thuật ở Thế vận hội mùa đông, thì không thể không nhắc đến cặp đôi Tatyana và Maxim, khi họ đã giành được bốn huy chương Olympic của vận động viên trượt tuyết đã trở thành một sự kiện thực sự. Chính thời điểm đó họ đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng ở nội dung trượt băng nghệ thuật đồng đội. Và trở thành cặp đôi có màn biểu diễn ngoạn mục nhất thế giới

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Thành phố Hà Nội Tốt Nhất

Kết luận

Trên thế giới có rất nhiều những vận động viên tài năng và chuyên nghiệp, Xếp Hạng 10 Cặp Đôi Trượt Băng Tốt Nhất luôn là những tuyển thủ gây ấn tượng mạnh nhất