Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2020 cùng ĐH FPT – Có gì hot?

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2020 cùng ĐH FPT – Có gì hot tại sự kiện hướng nghiệp lớn nhất năm?

22/06/2020

Sáng nay tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp 2020, với gian Booth “xịn sò” trưng bày nổi bật, ĐH FPT TP.HCM thu hút đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu.

Ngày hội Tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh đến từ khắp địa bàn tỉnh thành trên cả nước tham dự. Các em học sinh THPT đã được trải nghiệm những nội dung mới lạ, sinh động tại ngày hội hướng nghiệp lớn nhất năm 2020 cùng ĐH FPT.

Với nhiều hoạt động giải trí mê hoặc, Gian Tư vấn hướng nghiệp ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh lôi cuốn phần đông thí sinh chăm sóc. Trong đó, những hoạt động giải trí điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến : Tham quan gian tọa lạc hàng loạt mẫu sản phẩm đồ hoạ mê hoặc ; Trải nghiệm kính trong thực tiễn ảo VR mới lạ ; Check-in với khối Rubik và both độc lạ có 1-0-2 ; Giải đáp vướng mắc về ngành nghề cùng những anh chị cán bộ …

Đến với ĐH FPT TP.HCM, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp trả lời thắc mắc của thí sinh về quy chế thi chung; các vấn đề liên quan đến xét tuyển đại học như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập. 

Theo đó, năm 2020, ĐH FPT TP.HCM đào tạo các ngành: Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số).

 

Bên cạnh, các nội dung: học bổng, hoạt động ngoại khóa, chương trình học tập quốc tế, thực tập trong và ngoài nước… dành cho sinh viên cũng sẽ được thông tin đầy đủ và chính xác đến các sĩ tử 2K2, tại Gian Tư vấn hướng nghiệp của ĐH FPT TP.HCM. 

Ngày hội Tuyển sinh là dịp để các em học sinh mới tốt nghiệp THPT cũng như các bạn sinh viên đang học tại các trường CĐ-ĐH được tiếp cận cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường F, đồng thời, biết đến những cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn.

Ngày hội Tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh đến từ khắp địa bàn tỉnh thành trên cả nước tham dự. Đây là chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức. Đây là sự kiện cung cấp thông tin uy tín, giúp thí sinh an tâm hơn khi đăng ký nguyện vọng. Theo đó, các bạn 2K2 cũng thuận lợi hơn để có cơ hội nhập học ở ngôi trường đại học mơ ước.

Ngày hội là dịp để các em học sinh THPT tiếp cận thông tin tuyển sinh, có cơ hội trở thành tân sinh viên trường F, đồng thời, biết đến những cơ hội trong học tập, việc làm hấp dẫn từ nhiều ngành nghề mà ĐH FPT đang đào tạo.

Tham dự ngày hội sáng nay, bạn Lê Hữu Nhân, học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh) cho biết, bạn mong muốn trải nghiệm ngày hội tư vấn tuyển sinh lớn nhất năm, qua đó, có thêm kiến thức để chọn trường đại học.

Bởi vì “ngày hội đông vui, không khí vô cùng náo nhiệt khi có rất nhiều bạn học sinh đến từ nhiều trường THPT khác đồng trang lứa với mình tham gia. Đến với booth tư vấn của ĐH FPT, mình muốn tìm hiểu nhiều hơn về ngành Công nghệ thông tin. Và từ bây giờ, mình đã đặt quyết tâm trở thành sinh viên Đại học FPT”, Nhân nói.

Ngày hội TVTS 2020 được xem là dịp để các bạn trẻ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ.

 

 Hoàng Nhung

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội