Tuổi Thân Hợp Màu Gì.Kỵ Màu Gì Nhất, những thông tin về Tuổi Thân

Tuổi Thân là con gì sinh vào những năm bao nhiêu. Và thuộc mệnh nào hay người tuổi thân thường hợp với màu gì,kỵ những màu như nào? Là một câu hỏi được rất nhiều người tuổi này quan tâm đến. Và sẽ tìm kiếm trước khi tiến hành làm một việc rất quan trọng. Ví như là động thổ, mở công ty, xây nhà hay đơn giản là mua một chiếc xe màu gì để luôn mang vận may. Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi trên này. Thì bài viết dưới này sẽ là câu trả lời dành cho bạn nha.

tuổi Thân

Tuổi Thân là Gì?

Tuổi Thân hay còn được gọi là khỉ bởi, vì đây là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp hiện nay. Đây là con vật tượng trưng cho sự thông minh, và khéo léo nhất trong các 12 con giáp. Cũng vì thế, mà những người mang tuổi Thân không nhưng đầy tài giỏi. Và khôn khéo, mà còn nhanh nhẹ mà còn tốt bụng. Luôn màng tấm lòng giàu vị tha, và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Tuổi Thân Sinh Vào Những Năm Nào?

Tuổi Thân thường sinh vào các năm sinh cụ thể dưới đây như sau :

+ Bính Thân (1956) là những người sẽ thuộc mệnh Hỏa.

+ Mậu Thân (1968) là những người sẽ thuộc mệnh Thổ.

+ Canh Thân (1980) là những người sẽ thuộc mệnh Mộc.

+ Nhâm Thân (1992) là những người sẽ thuộc mệnh Kim.

+ Giáp Thân (2004) là những người sẽ thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Thân Hợp Màu Gì,Kỵ màu Gì Nhất?

Vận mệnh mỗi người mỗi khác nhau và chẳng ai giống ai. Năm sinh khác nhau, thì mệnh ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt. Ở  trong vận mệnh mỗi người. Thì dưới đây là những màu sắc phù hợp với từng năm sinh của các bạn tuổi Thân.

Sinh năm con Khỉ Thuộc Mệnh Kim.

+  Là màu vàng bởi vì: Đây sẽ đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người Nhâm Thân mệnh Kim. Đó là màu tượng trưng của mặt trời. Và sẽ đem sự sống đến cho vạn vật. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung và khả năng đây sáng tạo của tuổi nhâm thân mệnh kim.

+ Là màu trắng bởi vì: Làm hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ nhâm nhân mệnh kim. Từ đó sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng. Và luôn bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

+ Vì hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc như sau :  Đó là hồng,đỏ, và cam vì những màu này tương ứng với hành hỏa. 

Sinh năm con Khỉ Thuộc Mệnh Thủy.

+ Người giáp thân mệnh thủy sinh năm 194 và 2004 thì hợp với các màu như : Là trắng, đen,và xanh dương hoặc màu bạc.

+ Người canh thân mệnh thủy kỵ với các màu như : Là màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, hay da cam.

Sinh năm con Khỉ Thuộc Mệnh Mộc.

+ Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 và 2030 mệnh mộc hợp. Thì sẽ phù hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt và, xanh lá cây. 

+ Người Canh Thân mệnh Mộc kỵ với các màu như: Là màu bạc, vàng ánh kim.

Sinh năm con Khỉ Thuộc mệnh Hỏa.

+ Tuổi Bính Thân sinh vào những năm 1956 mệnh hỏa. Thì sẽ luôn hợp với các màu đỏ, cam, tím và  xanh lá cây.  Vì đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi bính thân mệnh hỏa.

 + Người sinh tuổi Bính Thân mệnh Hỏa kỵ nhất là các màu màu xanh nước biển và màu đen.

Tuổi Thân Hợp Xe Màu Gì?

+ Màu xanh đen,và xanh nước biển: Là bởi vì những màu sắc bản mệnh thuộc mệnh Thủy, màu tương sinh với người mệnh Mộc. Trong quy luật ngũ hành,thì mệnh Thủy sinh mệnh Mộc. Sẽ có nghĩa là nguồn nước duy trì sự sống và giúp cây cối phát triển. Người tuổi Canh Thân nên ưu tiên và lựa chọn xe có màu

xanh đen. Đồng thời là màu xanh nước biển để rước may mắn. Và luôn  bình an và thành đạt cho bản thân.

 + Màu xanh lục: là một màu màu bản mệnh hay còn gọi là màu tương hợp của người mệnh Mộc. Đây là một trong những lựa chọn màu xe mang lại vận may đối với những ai tuổi Canh Thân. 

Tuổi Thân Sơn Nhà Màu Gì?

  •     Nhâm Thân mệnh Kim.

+ Sinh năm Nhâm Thân mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy thì nên chọn màu sơn nhà là màu ánh kim. Bởi vì giúp người mệnh Kim an tâm, và mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

  •     Giáp Thân mệnh Thủy.

+ Người Giáp Thân mệnh thủy nên chọn sơn nhà bằng các màu hành thủy đó là màu xanh dương. Những màu này để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, và hạnh phúc.

  •     Canh Thân Mệnh Mộc.

+ Canh Thân mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: Màu xanh rêu, xanh nõn chuối,… Thì sẽ đem lại may mắn. Và nhiều tài lộc  tràn trề sức khỏe.

  •     Bính Thân Mệnh Hỏa.

+ Đối với người Bính Thân mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà : Đó là các màu xanh rêu, và xanh lá nhạt. Từ đó sẽ giúp nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn. Như là đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối vậy.

  •     Mậu Thân Mệnh Thổ.

+ Người sinh năm Mậu Thân thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn như :  Là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất.  Bởi vì màu này sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn. Và đầy tài lộc và sức khỏe đồng thời luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, sẽ đem đến cho bạn thêm tài liệu để bạn tham khảo thêm. Về những màu phù hợp nhất đối với những tuổi thân mà bạn chưa biết nhé. Chúc bạn sẽ chọn được màu phù hợp với bản thân và luôn thành công trong cuộc sống nha.