16 Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất cho ngôi nhà bạn – GIVASOLAR

Như tất cả chúng ta biết, nhựa và chất thải khác thực sự là một yếu tố lớn so với môi trường tự nhiên của tất cả chúng ta – không phải ai cũng chăm sóc đến việc tái chế chúng, và tác dụng của điều đó là khá nguy cơ tiềm ẩn so với đời sống của tất cả chúng ta. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những vật hữu dụng .Chúng tôi đã có 1 số ít ý tưởng sáng tạo tuyệt vời về cách bạn hoàn toàn có thể lấy những chai rượu cũ, và tái sử dụng chúng thành một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đẹp và hữu dụng. Thực sự là một điều đặc biệt quan trọng về việc lấy một vật phẩm hàng ngày, bị bỏ đi và biến nó thành một thứ gì đó mới lạ, mê hoặc và hữu dụng .

Hãy xem qua những cách làm sau đây:

1. Đèn muỗng :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 1

Nhà thiết kế Yaroslav Olenev được vinh danh là người chiến thắng trong lĩnh vực thiết kế và sinh thái của tạp chí Future Now cho chiếc đèn làm từ những thìa nhựa đáng kinh ngạc của mình. Đây thực sự là một cách rất sáng tạo để tái sử dụng những dụng cụ bạn có được từ việc ăn kem và bữa ăn mang đi, vì vậy hãy bắt đầu tiết kiệm chúng thay vì vứt chúng vào thùng rác.

2. Đèn lông từ đế lót Cupcake :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 2

Nếu bạn đã từng có một chiếc đèn lồng bằng giấy, bạn sẽ biết chúng thuận tiện bị hủy hoại như thế nào – chỉ vô tình là chúng sẽ bị rách nát. Chà, thay vì vô hiệu thứ nhỏ bé xinh xắn đó, giờ đây bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một chiếc đèn lồng cupcake độc lạ. Tất cả những gì bạn cần là keo, đế lót cupcake và bạn đã có một chiếc đèn trọn vẹn mới lạ và ấn tượng ,

3. Đèn lồng Starburst :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 3

Ở đây, một tác dụng tuyệt vời khác cho chiếc đèn lồng giấy của bạn : một chiếc đèn hình ngôi sao 5 cánh thực sự giống như một cụm thạch nhũ nhã nhặn. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một chút ít giấy vellum, keo dán, kéo và sự kiên trì. Hãy cắt chúng thành từng cụm rồi xếp chồng lên nhau, việc làm khó khăn vất vả sẽ mất tí thời hạn nhưng thành quả thì thật tuyệt vời .

4. Đèn chùm chai nhựa :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 4

Cắt bỏ phần dưới cùng của một chai nhựa và bạn thấy gì ? Một phong cách thiết kế hoa tuyệt đối ! Đèn chùm này rất dễ làm ; toàn bộ những gì bạn cần làm là xâu những bông hoa nhựa cùng với 1 số ít dây cước nhựa. Bạn cũng có rất nhiều sự phát minh sáng tạo của riêng bạn : bạn hoàn toàn có thể tạo ra hình dạng đúng mực mà bạn muốn và thậm chí còn hoàn toàn có thể vẽ những bông hoa để bạn tạo ra sự một chiếc đèn chùm tái chế thực sự có 1 không 2 .

5. Chụp đèn sợi :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 5

Đây là một trong những dự án Bất Động Sản lộn xộn, nhưng nó cũng rất nhiều niềm vui. Về cơ bản, bạn thổi 1 quả khủng hoảng bong bóng để tạo hình cho đèn, sau đó quấn những sợi dây chỉ thêu với keo dán giấy dán tường, xoáy nó xung quanh quả bóng và sau đó bạn làm nổ quả bóng khi nó khô. Sợi sẽ giữ hình dạng tròn của nó và cung ứng cho bạn một bóng đèn kiểu mạng nhện rác rưởi phức tạp và thích mắt .

6. Chụp đèn bằng ren :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 6

Phương pháp và cách làm cho loại đèn này về cơ bản giống như sử dụng sợi ở trên ; mặc dầu so với cái này, bạn che bóng bay bằng vải ren. Hãy chắc như đinh sử dụng bóng đèn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, ít tỏa nhiệt để không làm tan chảy keo .

7. Đèn chùm nút chai rượu vang :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 7

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tọa lạc cho độc lạ, nhất là cho những khu vực quầy rượu, chúng tôi đã tìm thấy một mục đích đáng kinh ngạc của những nút chai rượu vang của bạn đã dùng xong. Nếu bạn có một chiếc quạt cũ, bạn hoàn toàn có thể tháo nó ra và sử dụng lưới quạt làm điểm khởi đầu để treo những nút chai ; nếu bạn không hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua một chiếc quạt cũ .

8. Đèn chùm chai rượu :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 8

Từ các nút chai rượu vang đến chai rượu rỗng, vậy tại sao không sử dụng chúng? Một thiết kế tương tự bạn sẽ mau cả đống tiền ở các cửa hàng, nhưng có thể tự làm tại nhà để tiết kiệm rất nhiều tiền và quan trọng hơn, bạn thự sự hài lòng và thích thú vì đã làm được điều đó.

9. Đèn chùm từ mảnh gỗ ép mỏng mảnh

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 9

Đây là một phong cách thiết kế văn minh tuyệt vời trên một chiếc đèn bulb đơn giãn. Chỉ cần tích lũy những mảnh gỗ mỏng dính sau đó cuốn chúng quanh một chiếc đèn là đã tạo hình được một chiếc đèn chùm độc lạ

10. Đèn từ dụng cụ nạo 4 mặt :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 10

Đây là một dự án Bất Động Sản tuyệt vời từ dụng cụ căn phòng nhà bếp trên khoảng trống thao tác của bạn ; từ những dụng cụ nạo 4 mặt. Nếu bạn muốn liên tục với chủ đề tái chế, thay vì mua cái mới, bạn hoàn toàn có thể hỏi bạn hữu xem họ có cái cũ không. Bạn chỉ cần khoan một lỗ xuyên qua tay cầm để cố định và thắt chặt chúng vào giá gỗ .

11. Đèn từ nút bật lon bia :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 11

Nếu bạn là người hay uống nước ngọt hay bia hàng ngày, có lẽ rằng đã đến lúc bạn mở màn lưu tổng thể những nút mở lon đó để bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành một chiếc đèn độc lạ, đẹp mắt trông gần giống như chuỗi sắt kẽm kim loại, nhưng chúng được xoắn vào nhau. Tùy thuộc vào số lượng bạn hoàn toàn có thể tích lũy được, bạn hoàn toàn có thể làm một cái nhỏ hơn cho đèn bàn hoặc lớn hơn cho đèn treo / đèn trần .

12. Biến đèn cũ thành đèn mới :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 12

Tất nhiên, bạn luôn muốn tạo ra một đèn trọn vẹn mới, nó hoàn toàn có thể đơn thuần hơn với việc thêm một cái gì đó vào một cái hiện có để tạo một diện mạo trọn vẹn mới. Nếu bạn có một chiếc đèn chùm bằng sắt đã cũ, bạn hoàn toàn có thể làm một việc đơn thuần như bọc nó lại, trang trí thêm để biến nó ấn tượng hơn .

13. Đèn từ những quả bóng :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 13

Không ai hoàn toàn có thể đoán rằng chiếc đèn tân tiến, đẹp tươi của bạn thực sự được làm từ những quả bóng nhỏ được phun sơn ! Điều này thật tuyệt khi làm sáng một phòng chơi cho trẻ, ví dụ điển hình, hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể tông màu nào thực sự tương thích với căn phòng muốn trang trí

14. Đèn chùm đính cườm :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 14

Chúng ta đều thương mến đèn chùm đính cườm này chính bới nó trông điệu đàng và lịch sự, và nó chỉ tốn một chút ít tiền để làm. Giá là một giỏ dây treo, và những hạt là những loại hạt cườm nhựa giá cực rẻ mà bạn hoàn toàn có thể chỉ cần phun sơn theo sở trường thích nghi của bạn .

15. Đèn chùm nhánh cây :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 15

Mọi người thường quên đi những hình dạng đẹp mà vạn vật thiên nhiên ban tặng cho tất cả chúng ta không lấy phí ; hãy nhặt một nhánh cây khô nhiều nhánh. Tất cả những gì bạn phải làm sau đó là làm sạch một chút ít và treo đèn dây xung quanh nó để có chiếc đèn thuận tiện nhưng điển hình nổi bật .

Mẫu dây đèn: https://evbn.org/san-pham/bo-day-den-led-trang-tri-gv-g40

16. Đèn chùm từ hộp giấy :

Cách làm đèn chùm trang trí độc đáo nhất 16
Nhà thiết kế Ed Chew đã đưa những chiếc hộp giấy lên một tầm cao mới khi anh tạo ra chiếc đèn đáng kinh ngạc này, nó không chỉ phục vụ như một tác phẩm nghệ thuật trong phòng, mà còn tạo ra các bóng hình tam giác thực sự ấn tượng khi bật.

Source: https://evbn.org
Category : Làm Gì