Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Phú Yên

Giáo dục là một nền tảng cơ bản quan trọng hàng đầu để mỗi con người dần hình thành nên nhân cách bên trong của mình. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức cho một con người từ nhỏ thì môi trường học tập, rèn luyện cũng là điều vô cùng quan trọng cần quan tâm. Vì vậy, việc chọn lựa học một trường THPT có chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 Trường Trung học phổ thông tại Phú Yên.

Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Phú Yên

Các bạn có thể tham khảo danh sách các trường trung học phổ thông dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về các trường đó.

THPT Chuyên Lương Văn Chánh

THPT Chuyên Lương Văn Chánh

Trong hơn 75 năm qua, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh được biết đến là một ngôi trường dạy chuyên có chất lượng giáo dục học sinh hàng đầu của tỉnh Phú Yên. Nơi đây đã nuôi dưỡng và ươm mầm nhiều tài năng cho đất nước. Các thế hệ thầy trò của nhà trường đã và đang ngày một làm rạng danh mái trường. Không ngừng xây dựng, bồi đắp và phát huy truyền thống hiếu học từ lâu đời của quê hương đất Phú.

Địa chỉ của trường: 05 Phan Lưu Thanh, Phường 7, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 02573841348 

Email nhà trường: [email protected] 

Website chính thức: http://luongvanchanh.phuyen.edu.vn

THPT Nguyễn Huệ

THPT Nguyễn Huệ

Trường được thành lập từ năm học 1954, trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển, chất lượng đào tạo của nhà trường đã không ngừng được nâng cao từng ngày. Trường tự hào luôn nằm trong top đầu về số lượng học sinh đạt giải trong các cuộc thi về văn hóa, thể thao và văn nghệ cấp tỉnh; không những thế trường còn có nhiều học sinh đạt giải quốc gia.

Địa chỉ của trường: 09 Hoàng Diệu, Phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: (0257) 3823009 

Email nhà trường: [email protected] 

THPT Nguyễn Trãi

Trong những năm qua, Trường THPT Nguyễn Trãi tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Phú Yên. Các thế hệ thầy cô giáo ở nhà trường có bề dày truyền thống tận tụy với nghề nhà giáo và hết lòng giúp đỡ học sinh thân yêu. 

Địa chỉ của trường: 153 Đại lộ Trần Phú, Phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 057-3825182

THPT Lê Trung Kiên

Trải qua khoảng thời gian hơn 35 năm xây dựng và phát triển. Đến năm 2008, Trường THPT Lê Trung Kiên đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, đây cũng là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Phú Yên được công nhận. 

Địa chỉ của trường: Khu phố 3, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Email của trường: [email protected].  

Website chính thức: Letrungkien.edu.vn

Phổ thông Duy Tân

Đây là trường quốc tế chất lượng cùng với chương trình giáo dục tiên tiến. Trường phổ thông Duy Tân đào tạo học sinh phát triển song hành cả về thể lực và trí lực. Học sinh ở đây sẽ được trải nghiệm chương trình dạy học đào tạo tiên tiến, có cả đội ngũ giáo viên từ nước ngoài giảng dạy, trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường.

Tại đây, học sinh sẽ học tiếng Anh với thời lượng tối thiểu 10 tiết trên một tuần. Kết hợp giữa chương trình SMEL dành cho học sinh cấp Tiểu học và các lớp 6, 7, 8. Chương trình Pre-IELTS dành cho học sinh lớp 9 và còn có cả chương trình IELTS cho học sinh cấp THPT. Với mong muốn cam kết 100% học sinh học tại trường có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và có các cơ hội nhận được học bổng, các phần thưởng có giá trị. 

Địa chỉ nhà trường: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 0257 3848 369 (dành cho đối với tuyển sinh cấp TH&THCS) hoặc

0257 3 846 528 (dành cho đối với tuyển sinh cấp THPT).

Website chính thức: https://duytanschool.edu.vn/ 

THPT Lê Hồng Phong

THPT Lê Hồng Phong

Đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo cho thế hệ học sinh phù hợp với từng giai đoạn. Nhà trường đã nhiều lần đổi tên và đang ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất giảng dạy. Nhằm khẳng định được chất lượng đào tạo của nhà trường. 

Sự chuẩn mực của đội ngũ giáo viên trong trường. Sự cần cù, hiếu học của bao thế hệ học sinh đã góp phần giữ vững nét đẹp truyền thống lâu đời của nhà trường.

Địa chỉ của trường: thị trấn Phú Thứ, Huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 085 790 5039

THPT Ngô Gia Tự 

Trải qua hơn 53 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã gặt hái đạt được nhiều thành tích, khẳng định là trường có chất lượng giáo dục thuộc trong top của tỉnh Phú Yên. Bao thế hệ thầy trò của Trường THPT Ngô Gia Tự hết sức tự hào và luôn trân trọng bề dày thành tích mà các thế hệ giáo viên học sinh đi trước để lại. 

Địa chỉ của trường: 04 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 0257.3851259 

Email nhà trường: [email protected] 

THPT Nguyễn Văn Linh

Trường THPT Nguyễn Văn Linh là một trong những ngôi trường của tỉnh Phú Yên có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Đã nuôi dưỡng và đào tạo bao thế hệ học sinh nên người.

Địa chỉ của trường: Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 02573546184 hoặc 02573536369

THPT Trần Quốc Tuấn

THPT Trần Quốc Tuấn

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã dần được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang hơn. Nhà trường cũng thường xuyên đổi mới cách dạy và học, đã được công nhận trở thành trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2019.

Địa chỉ của trường: Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên

THCS & THPT Võ Thị Sáu

Hình ảnh của trường

Nhà trường đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp giáo dục, đổi mới các phương thức hoạt động giáo dục theo chủ đề. Đưa vào ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập. 

Địa chỉ của trường: thôn Diêm Điền, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên lạc: 0257.3755123

Website chính thức: http://vothisau.phuyen.edu.vn/ 

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Phú Thọ

Kết bài

Trên đây là toàn bộ bài viết về Top 10 Trường Trung học phổ thông tại Phú Yên. Những trường được nhắc đến đều được đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy của tỉnh Phú Yên. Bạn hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn về trường để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé!