Top những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất

Các thiết bị điện lạnh thông minh luôn luôn là sản phẩm không thể nào thiếu của mỗi gia đình. Để vợ mình không còn tốn thời gian cho công việc rửa bát, và không phải tiếp xúc với hoá chất nhiều. Máy rửa bát chính là sản phẩm được những đấng mày râu ưu tiên hàng đầu khi chọn quà cho vợ mình. Dĩ nhiên là đồ điện tử thì không tránh khỏi sẽ bị hư hỏng. Vậy nếu máy rửa bát nhà bạn bị hỏng, đem đi đâu để sửa? Cùng mình tìm hiểu top 10 sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất nhé!

Top 10 máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất

Những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháo tốt nhất đều được mình tổng hợp lại từ phản hồi của chính những người tiêu dùng đã đánh giá.

Sửa chữa máy rửa bát tại trung tâm điện lạnh Bảo Thanh

Bảo Thanh từ lâu đã trở thành địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất, được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín. Là địa chỉ sửa chữa sản phẩm điện lạnh đáng tin cậy cho gia đình bạn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 73, đường Quốc lộ 30, thuộc Ấp An Định, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0277 3923 599

Cơ sở sửa chữa điện lạnh Cường Vũ tại tỉnh Đồng Tháp

Cơ sở sửa chữa điện lạnh Cường Vũ tại tỉnh Đồng Tháp

Cơ sở sửa chữa điện lạnh Cường Vũ tại tỉnh Đồng Tháp

link ảnh: https://noithatphuongdong.vn/images/lap-dat-may-rua-chen-gia-dinh-dung-cach.jpg

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ chuyên cung cấp và sửa chữa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. Hãy đến ngay điện lạnh Cường Vũ, địa chỉ sửa chữa được nhiều người dân Đồng Tháp tin tưởng. Cường Vũ cam kết sửa chữa máy rửa chén bát cho gia đình bạn 1 cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 283, đường Quốc lộ 30, Mỹ Phú, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0834 994 471

Tiệm sửa chữa điện lạnh Hoà tại Đồng Tháp

Dù là 1 tiệm nhỏ, nhưng tiêm của Hòa chính là một cơ sở có tiếng chuyên sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. Tại cửa hàng, được trang bị đầy đủ các thiết bị để sẵn sàng kiểm tra sức khỏe cho khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 02077 3856 677

Sửa máy rửa bát tại cơ sở điện lạnh Huy Tấn Phát

 Không chỉ là địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất, điện lạnh Huy Tấn Phát còn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị điện lạnh. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp, cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Huy Tấn Phát luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74a, trục đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0772 880 422

Cơ sửa sửa chữa máy rửa bát – Cơ điện lạnh Tiến Nam

Cơ sửa sửa chữa máy rửa bát – Cơ điện lạnh Tiến Nam

Cơ sửa sửa chữa máy rửa bát – Cơ điện lạnh Tiến Nam

link ảnh: https://thietbithaibinh.com/wp-content/uploads/2019/08/r%E1%BB%ADa-b%C3%A1t-b%E1%BA%B1ng-m%C3%A1y-m%C3%A0-kh%C3%B4ng-b%E1%BB%8B-nh%E1%BB%9Dn.jpg

Nhiều gia đình đã tin tưởng và lựa chọn cơ điện lạnh Tiến Nam là địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. Với sự nhạy bén cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, điện lạnh Tiến Nam dễ dàng nhận biết những lỗi hư hỏng cũng như hỗ trợ khách hàng sửa máy nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 154, đường 30 tháng 4, Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 092 225 0657

Sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất – điện lạnh Quang Huy

Điện lạnh Quang Huy tại Đồng Tháp lâu nay vẫn là cơ sở mua bán thanh lý sản phẩm mới, cũ với chất lượng tốt. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 170, trục đường Phạm Hữu Lầu, phường 7, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0277 3853 978

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Đồng Tháp – Hoàng Kim

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Đồng Tháp – Hoàng Kim

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Đồng Tháp – Hoàng Kim

link ảnh: https://baohanhbosch.net/image/data/tin-tuc/2017/1mayruabatboschloie10.jpeg

 Một trong những trung tâm sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất tại Cao Lãnh chính là trung tâm điện lạnh Hoàng Kim. Đây còn là địa chỉ chuyên đào tạo nên những thợ sửa chữa điện lạnh với tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng những hiểu biết tường tận về các thiết bị điện. Hoàng Kim sẽ tìm ra nguyên nhân và sửa chữa thiết bị 1 cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 320, đường 30 tháng 4, phường 5, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0277 6290 768

Sửa máy rửa chén bát tại cửa hàng điện lạnh Gia Thịnh – Đồng Tháp

Điện lạnh Gia Thịnh là một trong những trung tâm sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. Máy rửa bát của gia đình bạn sẽ được kiểm tra kỹ, tìm ra nguyên nhân gây phát sinh lỗi và đưa ra phương pháp sửa chữa bằng cách hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Gia Thịnh hứa hẹn sẽ đề xuất sửa chữa lỗi hỏng của máy rửa bát với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 2, Đồng Tháp.
 • Liên hệ: 0277 3877 456

Xem thêm :Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Đồng Nai Tốt Nhất

Kết Luận:

Trên đây là địa chỉ top những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đồng Tháp tốt nhất. Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với mình. Gạt bỏ mọi lo ngại trước vấn đề máy rửa bát của gia đình bạn thường xuyên bị lỗi hỏng.