Top những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất

Trên địa bàn tỉnh Đắk Nông hiện nay, có rất nhiều các trung tâm sửa máy rửa chén bát. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để có thể tìm kiếm được địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng tìm đến cơ sở sửa chữa uy tín nhất. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những địa chỉ tốt nhất để bạn có thể lui tới sửa chữa tại tỉnh Đắk Nông.

Top những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất

Những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất hiện nay được sắp xếp theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

Điện lạnh Cao lãnh – Địa chỉ sửa máy rửa chén bát uy tín

Bên cạnh việc là 1 trong những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất, Điện lạnh Cao Lãnh còn được biết đến là địa chỉ chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Nếu máy rửa bát của nhà bạn đang gặp lỗi hỏng trục trặc, bạn chưa biết nguyên nhân cũng như phương pháp khắc phục như thế nào? Liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện lạnh Cao Lãnh để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ chi tiết qua điện thoại. Hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng sửa chữa với mức chi phí hợp lý nhất.

Điện lạnh Cao lãnh – Địa chỉ sửa máy rửa chén bát uy tín

link ảnh: https://bepchinhhang.com/ckfinder/userfiles/images/2(7).jpg

Yếu tố quyết định đến thương hiệu của điện lạnh Cao Lãnh chính là nhờ vào đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ từ phía khách hàng. 100% linh kiện được sử dụng đều là linh kiện chính hãng, chất lượng tốt và đi kèm cùng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 139, trục đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Kiến Đức, Đắk Nông.
 • Liên hệ: 0908 360 303
 • Website: dienlanhcaolanh.com

Điện lạnh Cao lãnh – Địa chỉ sửa máy rửa chén bát uy tín

Cơ sở sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất – Điện lạnh Tây Nguyên

Điện lạnh Tây Nguyên là cơ sở chuyên thiết kế, thi công và sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Khách hàng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã quá quen thuộc với địa chỉ này. Điện lạnh Đắk Nông ngày càng chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng. Trong suốt 6 năm thành lập và phát triển, điện lạnh Tây Nguyên ngày càng khẳng định vị thế của trên thị trường bảo dưỡng và sửa chữa.

So với nhiều cơ sở khác trên địa bàn, Tây Nguyên vẫn là cơ sở có mức cạnh tranh mạnh nhất. Đã nhiều năm kinh nghiệm với thị trường Đắk Nông, điện lạnh Tây Nguyên luôn đưa ra mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chỉ mất chưa tới 30 phút kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên của điện lạnh Tây Nguyên cam kết sẽ có mặt nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 06, trục đường Hùng Vương, Nghĩa Trung, Đắk Nông
 • Liên hệ: 0848 775 779
 • Website: sites.google.com/site/dienmaytaynguyen/

Cơ sở sửa chữa điện lạnh Kim Sơn – tỉnh Đắk Nông

Khắp địa bàn thị xã Gia Nghĩa, người dân vẫn truyền tai nhau về điện lạnh Kim Sơn – địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Kim Sơn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng. Dịch vụ sửa chữa hỏng hóc của máy rửa bát đã được trung tâm triển khai nhiều năm nay. 

Cơ sở sửa chữa điện lạnh Kim Sơn – tỉnh Đắk Nông

link ảnh: https://baohanhmayruabat.com/wp-content/uploads/2017/12/sua-may-rua-bat-Kuppersbusch3.jpg

Kim Sơn – Đắk Nông luôn mong muốn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Điều mà điện máy Kim Sơn luôn hướng đến chính là sự hài lòng được đánh giá chân thực từ chính khách hàng của mình. Đưa ra các giải pháp hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất chính là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của điện lạnh Kim Sơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 12, Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 • Liên hệ: 0973 687 808 hoặc 026 1350 1234
 • Website: dienmaydaknong.com

Trung tâm điện lạnh – Thái Ninh tại tỉnh Đắk Nông

Nhắc đến những địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất không thể bỏ qua trung tâm điện lạnh Thái Ninh. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ chính như: sửa chữa, bảo trì, bảo hành, mua bán các máy cũ và mới. Hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt tận nhà. Trước khi tiến hành sửa chữa, điện lạnh Thái Ninh sẽ gửi trước báo giá cho khách hàng. Phần linh kiện được dùng để sửa chữa là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. 

Vào thời điểm mà người người, nhà nhà đang cần một dịch vụ sửa máy rửa bát và các thiết bị điện lạnh tốt tại Đắk Nông. Chắc chắn trung tâm điện lạnh Thái Ninh là 1 trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn 1, Đắk Song, Đắk Nông.
 • Liên hệ: 0335 524 762 hoặc 0358 603 832

Trung tâm điện lạnh – Thái Ninh tại tỉnh Đắk Nông

Cơ sở sửa chữa máy rửa bát tốt trên địa bàn tỉnh Đắk Nông – Điện lạnh Xuân Huynh

Cơ sở sửa chữa máy rửa bát tốt trên địa bàn tỉnh Đắk Nông – Điện lạnh Xuân Huynh

Cơ sở sửa chữa máy rửa bát tốt trên địa bàn tỉnh Đắk Nông – Điện lạnh Xuân Huynh

link ảnh: https://dichvudienlanh24g.com/wp-content/uploads/2020/07/dich-vu-sua-may-rua-chen-bat-Candy.jpg

Điện lạnh Xuân Huynh là một trong những cơ sở đi đầu chuyên kinh doanh mua bán, sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Ngoài ra, Xuân Huynh có nhận sửa tất cả các thiết bị điện lạnh của nhiều hãng như: Toshiba, SanyO, SamSung, Panasonic…

Điện lạnh Xuân Huynh đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Đảm bảo thiết bị của khách hàng sau khi sửa chữa sẽ hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 134B, thuộc khối 5, Kiến Đức, Đắk Nông.
 • Liên hệ: 0974 919 923

Xem thêm :Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Đắk Lắk Tốt Nhất

Kết Luận

Mình đã gợi ý đến bạn 5 địa chỉ sửa máy rửa chén bát tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được 1 địa chỉ sửa máy rửa bát đáng tin cậy.