Errol mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Errol rừng, top mạnh nhất – https://leading10.vn

Errol là một vị tướng đấu sĩ/sát thủ có khả năng solo TOP cực kỳ lợi hại và không ngán bất cứ đối thủ nào. Errol mặc dù là một đấu sĩ nhưng sở hữu trong mình nhiều hiệu ứng khống chế hất tung đối thủ đồng thời chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất lớn. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơicách lên đồ Errol cũng như bảng ngọc và phù hiệu cho Errol mùa 23 một cách hiệu quả và tối ưu nhất.


1.BỘ KỸ NĂNG CỦA ERROL

Nội tại Errol

Nội tại: Tay ác ma

Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp. Nếu đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. Ngoài ra đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý.

Các chiêu thức của Errol có đi kèm hút máu .

Chiêu 1 Errol Tay lưỡi liềm

Chiêu 1: Tay lưỡi liềm

Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150 / 200 / 250 / 300 / 350 / 400 ( + 100 % công vật lý ) sát thương vật lý. Mối đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6 % máu đã mất. Trong quy trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đến sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị ngừng hoạt động 0.5 giây. Đồng thời giảm 30 % hồi chiêu Tay lưỡi liềm .

Chiêu 2 Errol tay đại đao

Chiêu 2: Tay đại đao

Tay phải hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây 250 / 300 / 350 / 400 / 450 / 500 ( + 180 % công vật lý ) sát thương vật lý và làm chậm 50 % trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch hồi cho bản thân 12 % máu đã mất. Nếu đang tích góp 5 điểm Quỷ trảo sẽ tiêu tốn hết điểm để miễn khống chế, gây gấp đôi sát thương và hồi máu bản thân đồng thời hất tung nạn nhân trong 1 giây .

Chiêu 3 Errol Mắt Ma

Chiêu 3: Mắt ma

Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời hạn này hắn hoàn toàn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5 giây so với địch trong khoanh vùng phạm vi chọn điểm rơi gây 40 ( + 12 % Công vật lý ) sát thương vật lý đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây ( hoàn toàn có thể cộng dồn ). Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300 / 450 / 600 ( + 100 % công vật lý ) sát thương vật lý và hất tung địch 0,5 giây .

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO ERROL

Để solo thành công hỗ trợ đồng đội người chơi nên tìm hiểu cách nâng kỹ năng của vị tướng Errol này. Errol muốn nâng kỹ năng chính xác hãy cộng điểm theo thứ tự như sau: Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 2: Tay đại đao > Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 3: Mắt ma.

Các bạn cộng điểm theo bảng bên dưới :

Cách nâng điểm kỹ năng Errol

Để tối ưu sức mạnh cho Errol, những bạn hãy tăng theo thứ tự ba chiêu, ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để Errol hoàn toàn có thể vừa cơ động vừa công kích can đảm và mạnh mẽ, sau đó nâng chiêu 2 tay đại đao để kết liễu đối phương và chiêu cuối sử dụng khi truy đuổi hoặc thoát khỏi giao tranh .

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO ERROL

Bộc pháTốc hành Errol nếu người chơi dùng khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chơi dùng bổ trợ Bộc phá nhằm giúp áp đảo trong thời gian đầu game và kết thúc nhanh mục tiêu hoặc dùng tốc hành để tăng khả năng di chuyển nhằm truy sát đối phương và tẩu thoát.

4.BẢNG NGỌC CHO CHO ERROL

Dưới đây là bảng ngọc dành cho Errol đi TOP cực kỳ hiệu suất cao. Ngọc công vật lý / xuyên giáp giúp Errol có sát thương lớn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng ngọc dành cho Errol dưới đây để build cho mình bảng ngọc tương thích với phong thái đánh của mình .

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc errol

5.PHÙ HIỆU CHO ERROL

Đấu khí sẽ là phù hiệu rất phù hợp cho Errol với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Phù Hiệu Errol

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO ERROL

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách lền đồ cho Errol như sau :

Cách lên đồ cho Errol

Bộ trang bị này giúp Errol trưởng thành hơn trong giao tranh và gây ra được lượng sát thương khá ổn .

Cách lên đồ cho Errol

Bộ trang bị Errol bao gồm: Thương xuyên pháGiày kiên cườngPhức hợp kiếmHercule thịnh nộNanh FenrirGiáp hộ mệnh. Bộ trang bị này giúp Errol có sức sát thương lớn.

Bộ trang bị dành cho Errol đi rừng :

Cách lên đồ Errol đi rừng

7. Cách chơi Errol Liên Quân Mobile mùa 23

Cách lên đồ Errol liên quân mobile

Errol đầu game

– Thời gian đầu game việc dọn lính thật nhanh và trấn áp chim ánh sáng là ưu tiên số 1 .
– Cộng chiêu 1 ( Tay lưỡi liềm ) áp sát đối phương đánh thường để tích góp nội tại. Sau đó cùng Chiêu 2 ( Tay đại đao ) để gây sát thương cực lớn cho kẻ địch đồng thời hồi máu cho bản thân .
– Khi chưa có chiêu cuối không nên quá hổ báo dâng quá cao để rồi bị team địch úp sọt .
– Đầu trận nên dọn lính và cấu máu đối đổi thủ để giành thắng lợi trong việc đi đường mang lại lợi thế cho team .

Errol giữa và cuối game

Cách lên đồ Errol liên quân mobile

– Khi tích đủ điểm nội tai canh chuẩn xác tung ra chiêu 2 chắc như đinh sẽ rất mạnh. Chiêu thức này sử dụng khá chậm bạn cần phán đoán trước về hướng vận động và di chuyển kẻ địch mới hoàn toàn có thể sử dụng đúng mực. Đối với những tướng có độ cơ động cao thì việc canh chuẩn xác là rất khó .
– Sử dụng chiêu cuối ( Mắt ma ) Errol để hoàn toàn có thể hổ báo tạo nâng tầm trong giao tranh hoặc trốn thoát khi gặp nguy khốn .
– Chiêu cuối của Errol có công dụng trên diện rộng, nếu bạn muốn giật mình cho kẻ địch hãy kích hoạt chiêu cuối trong bụi, bay lên trên và áp sát kẻ địch từ trên không. Như vậy sẽ tạo sự giật mình cho đối thủ cạnh tranh .

Cách Combo Errol hiệu quả

* Cách Combo Errol 1 : Tích đủ điểm nội tại ( Tay ác ma ) > Kích hoạt chiêu cuối ( Mắt ma ) để tiếp cận tiềm năng > Chiêu 2 ( Tay đại đao ) khống chế và xả sát thương lên tiềm năng > Chiêu 1 ( Tay lưỡi liềm ) truy đuổi và kết liễu tiềm năng hoặc rút lui nếu cần .
* Cách Combo Errol 2 : Chiêu 1 ( Tay lưỡi liềm ) để áp sát tiềm năng > Đánh thường tích đủ 5 điểm nội tại > Chiêu 2 ( Tay đại đao ) > Dùng chiêu cuối ( Mắt ma ) truy đuổi để kết liễu tiềm năng hoặc rút lui .
– Khi dùng chiêu cuối nên thận trọng bởi nếu không thể kết thúc tiềm năng bạn hoàn toàn có thể rơi vào vòng vây của kẻ địch và không hề trốn thoát. Vì vậy hãy tận dụng để truy đuổi 1 tiềm năng và không nên bay quá sâu vào đội hình team địch .

8.Một số lưu ý khi chơi Errol

Cách lên đồ Errol liên quân mobile

– Khả năng phục sinh của Errol là rất tốt .
– Khi có đủ Quỷ trảo chiêu thức Tay đại đao sẽ rất mạnh .
– Errol sẽ tự giảm phòng thủ bản thân thế cho nên nếu bay vào quá sâu trong đội hình địch sẽ rút về không kịp .
Errol tướng đấu sĩ / trinh sát đường tà thần có năng lực solo cực kỳ mạnh so với nhiều vị tướng đấu sĩ khác. Khả năng truy đuổi tiềm năng hoặc trốn thoát khi gặp nguy hại nhờ vào chiêu cuối là ưu điểm của vị tướng này .

Errol sẽ rất hiệu quả nếu như team có các vị tướng có khả năng mở giao tranh, đỡ đòn mạnh mẽ như: Cresht, MalochKrizzix 

9.Điểm mạnh và điểm yếu Errol

Điểm mạnh Errol:

  • Errol sở hữu khả năng hồi phục rất lớn đến từ nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao. Vì thế mà vị tướng này có thể phản gank đối thủ rất đẹp mắt.
  • Chiêu cuối Mắt ma giúp Errol bất tử trong 2 giây, khi đáp xuống sẽ hất tung kẻ địch. Đây là kỹ năng có thể sử dụng để mở giao tranh hoặc tẩu thoát một cách hiệu quả.

Điểm yếu Errol:

  • Là đấu sĩ nhưng lượng máu không quá nhiều, nếu bị dồn sát thương rất dễ lên bảng đếm số.
  • Chiêu thức của Errol cần phải đánh thường trước để tích đủ điểm phát huy tối đa sức mạnh. Nếu không tiếp cận được kẻ địch sẽ rất phế.

10.Mẹo khắc chế Errol

Mẹo khắc chế Errol liên quân hiệu quả

  • Lên những trang bị có khả năng giảm tốc đánh của kẻ địch như Khiên Thất Truyền, Khiên Huyền Thoại để hạn chế khả năng tích nội tại của Errol.
  • Ngoài ra lên các trang bị giảm khả năng hồi máu như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ của vị tướng này.
  • Sử dụng các vị tướng có bộ chiêu thức khống chế cứng như Aleister, Baldum hoặc sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa và cơ động như Hayate vừa đánh vừa chạy để khắc chế Errol hiệu quả.

Trên đây là bài viết san sẻ về cách chơi Errol, lên đồ, bảng ngọc Errol và phù hiệu cho vị tướng Errol đi TOP mùa 23. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để luyện kiến thức và kỹ năng với vị tướng Errol này. Chúc những bạn sẽ leo Rank thật tốt và liên tục ủng hộ blog trong thời hạn sắp tới .

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading