Top 7 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Kon Tum Tốt Nhất-Leading.vn

Kon Tum là một tỉnh thành có nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày một tăng cao. Vì thế, có rất nhiều cửa hàng thực phẩm thiết yếu ra đời để phục vụ người dân. Dưới đây là top 7 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kon Tum tốt nhất hiện nay.

Top 7 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kon Tum tốt nhất hiện nay cho bạn

Trong số các cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kon Tum tốt nhất, đây là 7 địa chỉ đáng thử nhất.

Trái Cây Nhập Khẩu 305 tươi ngon nhất Kon Tum

Trái cây nhập khẩu 305 là một trong những cửa hàng chuyên nhập khẩu trái cây uy tín từ nhiều quốc gia. Mục tiêu của cửa hàng là đem đến cho bạn sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất. Nếu bạn mua phải sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng, Trái Cây Nhập Khẩu 305 sẵn sàng đổi trả cho bạn. 

Trái Cây Nhập Khẩu 305 tươi ngon nhất Kon Tum

Bên cạnh đó, cửa hàng đã có nhiều năm cung cấp trái cây sạch tại Kon Tum nên rất uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây cũng rất nhiệt tình. Sản phẩm ở đây khá đa dạng như lựu Ấn, Dưa lưới, Dâu Nhật… ngon và an toàn.

Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền uy tín chất lượng tại Kon Tum

Phạm Hiền cũng là đơn vị cung cấp trái cây sạch, tươi ngon, nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng. Tại đây có rất nhiều loại trái cây phổ biến, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Các sản phẩm tại Phạm Hiền đều được bảo quản lựa chọn kỹ càng trong môi trường và nhiệt độ lý tưởng. Khách hàng mua trái cây tại Cửa hàng Phạm Hiền đều đánh giá cao sản phẩm. Trái cây đều được đảm bảo vệ sinh, tươi mới, không bị hư hại. Cửa hàng cũng hỗ trợ dịch vu giao hàng tận nhà cho khách hàng của Phạm Hiền.

MANG DEN FARM

MANG DEN FARM

MANG DEN FARM là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm, trái cây uy tín cho mọi gia đình. Trái cây tại MANG DEN FARM luôn đảm bảo dinh dưỡng, hương vị giòn ngọt. Trái cây tại MANG DEN khá là đa dạng, từ Nho Xanh AutumCrips Nam Phi, Cam Hiếu Liêm, Nho Móng Tay, Dâu Hàn, …. 

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có rất nhiều loại rau củ tươi xanh, chất lượng, không chất bảo quản. Tiêu biểu là Dưa leo baby, Củ cải trắng, Bí Nhật, Súp Lơ Baby,…  Các sản phẩm rau củ ở đây đều được cửa hàng đích thân trồng, chăm sóc chi tiết, đảm bảo vệ sinh.

Uyen Tran Fresh Fruit

Uyen Tran Fresh Fruit là một trong những cửa hàng trái cây và thực phẩm sạch trong nước và nhập khẩu. Phương châm của cửa hàng là cung cấp trái cây xanh sạch và an toàn cho sức khỏe.

Trái cây ở đây thơm ngon, bổ dưỡng lại đa dạng như Lê Hàn Quốc, nho đỏ Úc, Sầu riêng Thái,và nhiều loại khác. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng và có chất lượng đảm bảo, dinh dưỡng cao. Không chỉ tươi ngon mà giá thành mua trái cây tại Uyen Tran cũng rất phù hợp với mọi gia đình.

Vinmart Kon Tum

Vinmart là một trong những địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt Nam, kể cả người dân Kon Tum. Tại Vinmart, bạn sẽ được sở hữu những loại thực phẩm đa dạng, rau củ quả tươi ngon. Không chỉ vậy, chúng còn được bảo quản hết sức kỹ lưỡng, chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng.

Vinmart Kon Tum

Vinmart là địa chỉ hàng đầu cho những gia đình muốn mua thực phẩm sạch giá rẻ tại Kon Tum. Ngoài thực phẩm và trái cây đông lạnh, Vinmart còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết yếu khác cho người tiêu dùng. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi mua thực phẩm sạch tại các chi nhánh Vinmart Kon Tum.

Coop Mart Kon Tum

Coop Mart Kon Tum

Coop Mart Kon Tum cũng là địa chỉ hàng đầu tại Kon Tum cung cấp thực phẩm sạch. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đáng tin cậy. Thực phẩm chất lượng hết sức đảm bảo, không hóa chất, chất biến đổi gen. Nhờ vậy mà khách hàng có thể an tâm khi mua thực phẩm tại Coop Mart.

Các sản phẩm ở Coop Mart Kon Tum đều có giá thành được niêm yết trên thị trường. Chúng đều được nhập khẩu chính hãng từ các nông trại uy tín trong và ngoài nước.

K.B Food Kon Tum

K.B Food Kon Tum là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm thực phẩm sạch và an toàn. Mọi thực phẩm đều được bảo quản kỹ lưỡng nhằm đem đến cho người dùng chất lượng tốt nhất.

K.B Food Kon Tum

Nhân viên ở K.B Food cũng rất chu đáo. Nhân viên luôn hỗ trợ bạn tìm mua được loại thực phẩm sạch ưng ý nhất. Nhờ vậy mà K.B Food luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Kon Tum lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về 7 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kon Tum tốt nhất và đáng sử dụng nhất. Hy vọng rằng bạn có thể chọn mua được những loại thực phẩm tươi ngon cho gia đình nhờ những gợi ý này.