Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Long An

Ba năm học cấp 3 luôn để lại những kỉ niệm đẹp trong mỗi học sinh. Đây là khoảng thời gian giúp học sinh ôn tập và chuẩn bị thực hiện những ước mơ trong tương lai. Lựa chọn một trường THPT tốt sẽ tạo những bước đệm vững chắc để học tiến xa hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tốp 10 trường trung học phổ thông tại Long An

Top những trường trung học phổ thông tại Long An tốt nhất 

Chọn một trường THPT luôn khiến các học sinh phân vân, lo lắng. Nếu bạn còn chưa biết chọn trường nào, bạn có thể tham khảo những ngôi trường dưới đây nhé. 

Trường THPT chuyên Long An tại TP Tân An, tỉnh Long An 

THPT Long An là ngôi trường trung học phổ thông tại Long An đào tạo những học sinh mũi nhọn, chất lượng của tỉnh. Cái tên THPT Long An luôn là niềm tự hào của mỗi học sinh đang theo học tại trường. Hiện nay, trường đã nhận được chuẩn bị về cơ sở vật chất và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục. Từ năm 2009, trường đã có 77 học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia  và giữ vững thành tích 100% học sinh đỗ đại học. 

Trường THPT tại Long An tốt nhất hiện nay

Trường THPT Lê Quý Đôn tại thành phố Tân An tỉnh Long An 

Trường THPT Lê Quý Đôn có 73 cán bộ, giáo viên đang làm việc và công tác. Trong đó, 23 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ. Không chỉ có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100%, trường còn nhiều học sinh đạt giải các cuộc thi của tỉnh, của thành phố và quốc gia. Mỗi lớp đều được trang bị những cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. 

Trường THPT Tân An tại thành phố Tân An, tỉnh Long An 

Trường THPT Tân An được thành lập khá sớm, từ năm 1955. Đây là ngôi trường trung học phổ thông  tại Long An có bề dày truyền thống hơn 56 năm và có tỉ lệ tốt nghiệp cao. Hiện nay, trường THPT Tân An đang phát triển theo hình mẫu của nền giáo dục tiên tiến, không ngừng đổi mới. Trường có chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, và phương pháp giáo dục tiên tiến. 

Trường trung học phổ thông Tân An tại Vĩnh Long

Trường THPT Hậu Nghĩa tại Đức Hòa, Long An 

Từ năm học 2014 – 2015, trường THPT Hậu Nghĩa đã chuyển sang cơ sở mới và khang trang hơn. Cơ sở vật chất được cải thiện, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Trường có 43 phòng học, thư viện, khu thể dục, thể thao, … Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị. Đây là một trong hai ngôi trường trung học phổ thông tại Long An đào tạo học sinh giỏi chất lượng cao. Những giáo viên đều có kinh nghiệm chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình. 

Trường THPT Cần Giuộc, thị trấn Cần Giuộc, Long An 

Trải qua nhiều năm hoạt động, trường THPT Cần Giuộc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Trường có hơn 100 giáo viên, cán bộ và quy mô khoảng 1800 học sinh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt khoảng 95% và học sinh thi đỗ đại học là 60%. Qua hơn 65 năm, trường THPT Cần Giuộc luôn được các học sinh và phụ huynh tin tưởng. 

Trường THPT Đức Hòa tại Đức Hòa, Long An 

Ngoi trường trung học phổ thông tại Long An này được thành lập vào năm 1960. Đây là ngôi trường có chất lượng cao, bề dày lịch sử lâu đời và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhiều cựu học sinh của trường đã đạt được nhiều thành công, đặc biệt là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. 

Hình ảnh trường trung học phổ thông tại Long An

Trường THPT Đông Thạnh tại huyện Cần Giuộc, Long An

Trường THPT Đông Thạnh luôn đổi mới và cải tiến cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục. Trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh, tạo ra nhiều nhân tài, và nhiều thế hệ học sinh thành đạt. Các thầy cô nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn cao và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Các học sinh rất năng động, sáng tạo, không ngừng cố gắng học tập. 

Trường THPT Cần Đước tại huyện Cần Đước, Long An 

Hiện nay, THPT Cần Đước là trường trung học phổ thông tại Long An đi đầu trong việc giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi. Ngoài việc học tập, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và các hoạt động thể thao. Sau những giờ học tập chăm chỉ, học sinh sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia những hoạt động giải trí lành mạnh, bổ ích. 

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tại Long An 

THPT Nguyễn Đình Chiểu là ngôi trường có bề dày lịch sử và đạt được nhiều thành tích. Nhà trường đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ với chuyên môn cao và nhiệt tình, đam mê với nghề. Những chương trình, tài liệu giảng dạy được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với học sinh. 

Trường THPT Vĩnh Hưng tại thị trấn Vĩnh Hưng, Long An 

THPT Vĩnh Hưng là trường trung học phổ thông tại Long An được nhiều học sinh và giáo viên tin tưởng. Qua nhiều năm hoạt động, các giáo viên và cán bộ nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo . Trường có địa chỉ tại Thị trấn Vĩnh Hưng, Long An. 

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lâm Đồng

Kết luận 

Trên đây là những trường trung học phổ thông tại Long An tốt nhất. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin về các trường và lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân.