Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Cần Thơ Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Nền giáo dục nước ta đang ngày càng phát triển và đã trở thành nền tảng để hình thành nên nhân cách của mỗi con người. Môi trường giáo dục vô cùng quan trọng bởi nó giúp chúng ta rèn luyện con người có nhiều đức tính và tài năng. Bạn đang ở thành phố Cần Thơ, bạn muốn lựa chọn một ngôi trường nhưng bạn không biết môi trường này có tốt hay không. Hãy cùng chúng tôi điểm qua tốp 10 trường trung học phổ thông tại Cần Thơ ngay nhé.

Điểm qua tốp 10 trường trung học phổ thông tại Cần Thơ tốt nhất

Ba năm cấp ba chính là khoảng thời gian rất quan trọng đối với mỗi học sinh. Vậy nên, việc lựa chọn một ngôi trường tốt là điều vô cùng cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn tìm được trường trung học phổ thông tại Cần Thơ mà bạn hằng mong muốn nhé.

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

                                      Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

 • Địa chỉ: số 19 đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.821.428

Nằm trong top đầu các trường THPT tại thành Phố Cần Thơ. Tập thể học sinh, cán bộ giáo viên luôn vui vẻ trong quá trình dạy học và lao động, vui chơi cùng nhau. Trong xuyên suốt quá trình giảng dạy, trường đã tạo được niềm tin nơi các bậc phụ huynh về kết quả thi đại học cũng như tỉ lệ đỗ đại học trong nhiều năm trở lại đây

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

 • Địa chỉ: đường A3, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.737.737

Đi vào hoạt động từ năm học 2009, trường THPT Trần Đại Nghĩa đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đi đầu về chuyên môn, nghiệp vụ dạy học. Trong nhiều năm hoạt động, trường có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố và tỷ lệ cao đỗ vào các trường Đại Học trọng điểm.

Trường THPT Trà Nóc

 • Địa chỉ: số 62 đường Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.841.260

Để nối tiếp truyền thống hiếu học của các thế hệ trước đây đặc biệt là chất lượng giáo dục, hoạt động giảng dạy, phong trào thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi đạt nhiều thành tích cao. Nhiều năm qua, trường THPT Trà Nóc cùng với thầy cô giáo giảng dạy đang ngày càng phát triển không ngừng nghỉ nhằm tạo động lực to lớn góp phần tạo nên một kết quả khá tốt cho hoạt động giáo dục của trường. 

                                                     Trường THPT Trà Nóc

Trường THPT Châu Văn Liêm

 • Địa chỉ: số 58 đường Ngô Quyền, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Số điện thoại: 07103.821.330

Được hình thành và đi vào hoạt động vào năm 1917. Trường THPT Châu Văn Liêm luôn đạt được nhiều danh hiệu cao, dẫn đầu tỉnh nhà về thành tích dạy tốt, học tốt và các hoạt động văn nghệ, thể thao xuất sắc. Ngoài ra, trường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như các hội thao, văn nghệ đầu tuần,… để các em có tinh thần thoải mái, thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng.

Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa

 • Địa chỉ: số 55 đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.821.387

Nhờ sự nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, thành tích dạy và học của trường THPT Bùi Hữu Nghĩa đang ngày càng được nâng cao. Trong tương lai, trường sẽ đạt đến tầm cao mới trong nền giáo dục tại thành phố Cần Thơ.

Trường THPT Nguyễn Việt Hồng

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.548.673

Đây là ngôi trường sở hữu nhiều giáo tâm huyết, tận tâm với nghề và trò, được đào tạo chuyên môn cao. Chính vì vậy chất lượng học tập ở đây rất tuyệt vời và được đánh giá cao. Hiện nay, trường đang không ngừng xây dựng một môi trường học tập mới, sáng tạo, phát huy được hết khả năng tự tìm tòi và nghiên cứu của học sinh.

                                             Trường THPT Nguyễn Việt Hồng

Trường THPT Nguyễn Việt Dũng

 • Địa chỉ: số 161 Lê Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.910.488

Có vị thế, địa điểm quanh năm thoáng mát. Trường THPT Nguyễn Việt Dũng đã và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Tại đây, trường cung cấp môi trường học tập, dạy học chuyên về học thuật, giúp các học sinh nâng cao kiến thức, tạo hứng thú trong quá trình học tập. 

Trường THPT Bán Công Phan Ngọc Hiển

 • Địa chỉ: số 33B, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.825.334

Trường THPT Bán Công Phan Ngọc Hiển vinh dự khi được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành Phố Cần Thơ, Hội Chữ Thập Đỏ đạt danh hiệu xuất sắc, đoàn trường vững mạnh. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tìm những phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phù hợp với đặc điểm học sinh của trường.

Trường THPT Lưu Hữu Phước

 • Địa chỉ: khu vực 13, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.664.977

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Lưu Hữu Phước đang cố gắng để mang lại một chất lượng giáo dục cao, tận tâm, nhiệt tình, tâm huyết. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường đạt trên 98%. Nhờ vào phương pháp dạy học thực tiễn, chú trọng vào khả năng tự học của học sinh là chính. Ngoài ra, trường cũng đạt nhiều nhiều kết quả học tập tốt trong các kỳ thi cấp thành phố và quốc gia.

                                              Trường THPT Lưu Hữu Phước

Trường THPT Hà Huy Giáp

                                                    Trường THPT Hà Huy Giáp

Hiện nay trường đang hướng tới một nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao và có thương hiệu trong toàn thành phố và cả nước. Không những vậy trường THPT Hà Huy Giáp còn đạt được rất nhiều thành tích trong quá trình giảng dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học sinh giỏi và cống hiến cho đất nước mai sau. Trường có một đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cá thầy cô luôn luôn tận tâm với học sinh.

Lời kết

Bài viết sau gợi ý đến bạn tốp trường trung học phổ thông tại Cần Thơ nổi bật nhất. Hy vọng bạn có thể sự lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với mình nhé. 

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Cao Bằng