Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bình Thuận-Leading10.vn

Giáo dục là nền tảng cơ bản để mỗi con người hình thành và phát triển nhân cách của mình. Ba năm đèn sách trên ghế nhà trường THPT là quãng thời gian cho mỗi học sinh  trau dồi để có thể chuẩn bị kĩ nhất về mặt kiến thức cũng như kỹ năng trong học tập. Vì vậy, chọn học một trường THPT có có nền tảng tốt là điều rất cần thiết. Và bài viết Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bình Thuận dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân.

Tốp 10 Trường Trung học phổ thông tại Bình Thuận xuất sắc nhất mà bạn nên biết

Bình Thuận nổi tiếng với truyền thống hiếu học và có rất nhiều trường THPT trên khắp tỉnh thành. Hãy cùng chúng mình điểm qua 10 trường THPT chất lượng nhất tại Bình Thuận.

Trường chuyên THPT Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết 

Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo nằm tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tự hào với truyền thống luôn nằm trong top 100 trường có điểm thi trung bình của kì thi THPTQG cao nhất trên cả nước. Là ngôi trường chất lượng nhất tỉnh Bình Thuận. Đây là ngôi trường uy tín và tuyển chọn hàng đầu tại khu vực Trung bộ nói chung.

                              Trường chuyên THPT Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết

Trường chuyên THPT Phan Bội Châu – TP. Phan Thiết 

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu là ngôi trường đào tạo ra bao thế hệ học sinh xuất sắc thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Là là niềm tự hào của của người dân nơi đây bởi ngôi trường nổi tiếng khắp cả nước Việt Nam. Nơi đây được xem là cái nôi để đào tạo ra những thế hệ học sinh giỏi và xuất sắc. Niềm tự hào ấy vẫn được các thầy cô trong trường và học sinh phát huy, gìn giữ.

Trường chuyên THPT Lý Thường Kiệt Tỉnh Bình Thuận

Lý Thường Kiệt là một trong những trường THPT nằm trong top đầu của Bình Thuận.  Với thành tích học tập và giảng dạy tốt, học sinh đạt nhiều kết quả cao trong  kì thi học sinh giỏi. Đây chính là bước đệm tạo động lực để đội ngũ Ban giám hiệu cùng giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục nỗ lực. Trong công tác dạy và học để tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn.

                               Trường chuyên THPT Lý Thường Kiệt Tỉnh Bình Thuận

Trường chuyên THPT Phan Chu Trinh 

                                               Trường chuyên THPT Phan Chu Trinh

Trường chuyên THPT Phan Chu Trinh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại tỉnh Bình Thuận. Khi tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng cao trên toàn quốc trong nhiều năm liền. Các thế hệ thầy giáo và cô giáo ở Trường THPT Phan Chu Trinh với bề dày kinh nghiệm và chất lượng cao. Luôn luôn bồi dưỡng không ngừng cho thế hệ học sinh tương lai của trường.

Trường chuyên THPT Nguyễn Huệ 

Tại Bình Thuận, Trường THPT Nguyễn Huệ được biết đến là một ngôi trường với bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục đạt chuẩn. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm và chăm lo bồi dưỡng chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Xây dựng nên một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết. Các thầy cô đều có nghiệp vụ cao chuyên môn vững vàng.

                                            Trường chuyên THPT Nguyễn Huệ

Trường chuyên THPT Hòa Đa 

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Hòa Đa luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã nuôi dưỡng và đào tạo hàng ngàn học sinh, trong đó nhiều thế hệ rất thành đạt, giữ những cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, cống hiến tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Trường chuyên THPT Hùng Vương Tỉnh Bình Thuận

Luôn xứng danh với ngôi trường đặc biệt mang tên Hùng Vương. Những năm gần đây, trường chuyên THPT Hùng Vương luôn vững vàng nằm trong top đầu những trường THPT có lượt học sinh đậu tốt nghiệp cao toàn tỉnh.Về phương pháp đổi mới trong giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2019 – 2020, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường gần như tuyệt đối. Trường có 15 học sinh vinh dự đạt danh hiệu giỏi cấp tỉnh.

Trường chuyên THPT Lê Quý Đôn

Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn luôn được quan tâm phát triển các kiến thức khoa học. Hơn thế được tạo điều kiện để phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng mềm. Trường còn tập trung phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Đặc biệt môn tiếng Anh luôn được chú ý đưa vào giảng dạy chuyên sâu.

                                              Trường chuyên THPT Lê Quý Đôn

Trường chuyên THPT Tuy Phong 

Trường THPT Tuy Phong luôn nêu cao tinh thần hiếu học với lớp lớp các thế hệ giáo viên và học sinh. Trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn. Trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo học sinh. Trường đã có niềm tin và kỳ vọng của các cấp chính quyền, của nhân dân địa phương.

Trường chuyên THPT Đức Linh 

Trường THPT Đức Linh là ngôi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học về các bộ môn văn hoá. Ngoài ra trường cũng rất quan tâm tới chất lượng các hoạt động giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện. Đây chính là yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng và tiếng nói của Trường trong những năm qua.

Kết luận

Trên đây là Tốp 10 Trường Trung học phổ thông tại Bình Thuận xuất sắc nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm những kiến thức để có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân. 

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bình Phước