Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bình Dương-Leading10.vn

Giáo dục là nền tảng cơ bản hàng đầu để hình thành nên nhân cách mỗi con người. Bên cạnh việc rèn luyện đạo đức thì một môi trường học tập tốt, chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng. Ba năm cấp 3 là quãng thời gian vô cùng quan trọng của mỗi học sinh để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như trang bị các kỹ năng để bước vào đời. Vì vậy, việc chọn lựa một trường THPT có chất lượng là điều rất  cần thiết. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn tốp 10 trường trung học phổ thông tại Bình Dương tốt nhất.

Danh sách 10 trường trung học phổ tại Bình Dương tốt nhất

Dưới đây là 10 trường THPT tốt nhất tại Bình Dương dựa trên điểm thi đầu vào THPT, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. 

Trường THPT chuyên Hùng Vương – Ngôi trường tốt nhất tại Bình Dương

 • Tọa lạc tại: Số 593 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • SĐT: 0274 3827 790

Trường THPT Chuyên Hùng Vương là ngôi trường trọng điểm tại Bình Dương. Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của ngành và xã hội từ những ngày đầu thành lập. Trường là nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi và học sinh ưu tú, xuất sắc của tỉnh. Trong suốt 18 năm qua Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, là lá cờ đầu tiên phong trong hệ thống các trường THPT trong tỉnh.

              Trường THPT Chuyên Hùng Vương là ngôi trường trọng điểm tại Bình Dương

Trường THPT An Mỹ

 • Địa chỉ trường: An Mỹ – Phú Mỹ, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 0274 3828 449

Trong suốt năm mươi năm xây dựng và phát triển, trường Trung học An Mỹ đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh ưu tú góp phần xây dựng quê hương, đất nước; làm vẻ vang truyền thống nhà trường. Tất cả giáo viên, nhân viên trong trường đang nỗ lực đóng góp trí tuệ và tình cảm của mình cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

                                                        Trường THPT An Mỹ

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi 

 • Địa chỉ trường: Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • SĐT: 0650.3743626

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi được thành lập vào năm 1997 theo quyết định số 2423/QĐ-UB của tỉnh Bình Dương. Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường rất nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trước nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường gồm 97  giáo viên trong đó có 75 giáo viên trực tiếp đứng lớp. 98,7% GV giảng dạy đạt trình độ chuẩn đại học trở lên. Trong đó có 10 giáo viên có trình độ thạc sĩ,  4 giáo viên có trình độ cao học.  

                                             Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Trường THPT Bến Cát

 • Địa chỉ trường: Khu phố 3 – Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương
 • SĐT: 0650 3564 414

Năm 1962, Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, từ Pháp trở về. Lúc này bà là giáo viên Ngoại ngữ, sau đó vận động được một mạnh thường quân là bà giáo Bảy,  hiến đất để xây dựng 3 phòng học cấp 4 và 1 văn phòng từ nguồn viện trợ của UNICEF. Từ năm 1963, Trường Trung học Bán Công Bến Cát – tiền thân của Trường THPT Bến Cát ngày nay đi vào hoạt động chính thức.

                                                         Trường THPT Bến Cát

Trường THPT Dĩ An

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển trường THPT Dĩ An Đã được Chủ tịch nước tặng  rất nhiều tặng giấy khen, bằng khen cờ thi đua. Đặc biệt năm vừa qua, ngôi trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

 •                                                      Trường THPT Dĩ An

  Tọa lạc tại: Dĩ An, Bình Dương

 • Điện thoại: 0274 3730 554

Trường THPT Trình Hoài Đức

Trường THPT Trịnh Hoài Đức là trường trung học công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương, được thành lập năm 1955. Sau hơn 65 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường đã đào tạo ra hàng vạn học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc và đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Đến nay, Trường THPT Trịnh Hoài Đức không ngừng phát triển, với trên 85 cán bộ, giáo viên và gần 1 ngàn học sinh. Tỷ lệ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đại học đều tăng theo từng năm.

 • Địa chỉ: Đường ĐT 745,  An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

Trường THPT Tân Phước Khánh

Suốt nhiều năm qua, trường THPT Tân Phước Khánh luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy. Thực  hiện nghiêm túc nề nếp kỷ luật, kỷ cương. Trường đã đào tạo rất nhiều các thế hệ học sinh trên khắp mọi miền, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

 • Tọa lạc tại: Khu phố Khánh Hội, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Trường THPT Bình An

Trường THPT Bình An là ngôi trường nổi tiếng với bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm bồi dưỡng chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Các thể hệ giáo viên của nhà trường không ngừng phấn đấu, đạt thành tích cao, được vinh danh  khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. 

 • Tọa lạc tại: KP Bình Thung 2 – Phường Bình An – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 02743 750 361

Trường THPT Long Hòa

Trường THPT  Long Hòa là ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên. Các thầy cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn thường xuyên xây dựng phân phối lại chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

 • Tọa lạc tại: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Trường THPT Võ Minh Đức 

Trường THPT Võ Minh Đức được thành lập năm 1987, là ngôi trường lâu đời.  Trong suốt những năm qua, trường trung học phổ thông Võ Minh Đức không ngừng nỗ lực phấn đấu, tích cực cải tiến phương pháp giảng dạy để gần với học sinh hơn, đưa chất lượng giáo dục của trường đi lên.

Nhà trường được thành lập với mục tiêu “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng tập thể giáo viên, công nhân viên thành khối đoàn kết vững mạnh; thực hiện trật tự kỷ cương nề nếp.

 • Tọa lạc tại: Đường 30 tháng 4, phường Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một, Bình Dương

                                                    Trường THPT Võ Minh Đức

Lời kết

Trên đây là tốp 10 trường Trung Học Phổ Thông tại Bình Dương tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bến Tre