Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông An Giang

Giai đoạn bước vào trường trung học học phổ thông có lẽ khá quan trọng vì việc học nền tảng ở môi trường nào có quyết định một phần vào việc học ở chương trình đại học cao đẳng. Vậy nên, chọn trường trung học phổ thông phù hợp ở lứa tuổi 15 nên được học sinh và phụ huynh lựa chọn kỹ. Hãy cùng điểm qua Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông An Giang

Những trường trung học phổ thông ở An Giang

Chọn lựa môi trường giáo dục phù hợp và thuận tiện đi lại là vấn đề quan trọng cho học sinh. Hãy kỹ càng trong việc này nhé. 

Trường phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu tỉnh An Giang

Trường trung học phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu là một trong những trường công lập thuộc hệ thống trường chuyên tại Việt Nam. Được thành lập lần đầu vào năm 1948, sau 2 lần đổi tên thì hiện nay, trường đang là 1 trong 2 địa điểm đào tạo những ngành năng khiếu các môn văn hoá và ngoại ngữ cho học sinh trung học trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá trên tỉnh An Giang được một phần thực hiện.

Từ ngoài nhìn vào cổng trường

Trường phổ thông Long Xuyên

Trong những năm qua, Trường THPT Chuyên Long Xuyên luôn tích cực cải tiến, đổi mới công tác quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm nền nếp. Dù trong hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Chuyên Long Xuyên. Từ mái trường THPT Long Xuyên, các thế hệ học sinh được giáo dục đạo đức, trang bị kiến ​​thức vững vàng để bước qua cánh cổng chính của xã hội. 

Trường phổ thông Nguyễn Hiền

Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, nhân viên có chất lượng, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, yêu chuyên môn và tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy.

Trường trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ tỉnh An Giang

Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học trên địa bàn tỉnh. Nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu đặt lên hàng đầu của trường.Ở mái Trường THPT Nguyễn Công Trứ, các em được giáo dục kiến thức, trang bị một phần hành trang vững chắc để bước vào xã hội.

Trường phổ thông Thực hành Sư phạm – tỉnh An Giang

Trong 10 năm gần đây, trường Trung học Sư phạm đã phục vụ rất tốt vai trò là cơ sở thực hành của một trường phổ thông và một trường sư phạm. Nguồn nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của Trường đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Ngoài ra, trường có tổ chức dạy tiếng Anh tăng cường cho một số lớp do nhu cầu của phụ huynh và giáo viên nước ngoài. 

Sân trường nhộn nhịp của trường

Trường Trung học phổ thông Võ Thị Sáu tỉnh An Giang

Trường THPT Võ Thị Sáu, An Giang, Châu Đốc, đã để lại nhiều ấn tượng là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Nhiều thế hệ giáo viên của trường không ngừng phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao, được nhiều danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi mãi ghi nhớ về những người thầy cô giáo đã góp phần không nhỏ trong công cuộc dạy dỗ, nuôi dạy các em học sinh trưởng thành.

Trường phổ thông Chu Văn An – tỉnh An Giang

Trường THPT Chu Văn An truyền niềm tin yêu và niềm tự hào về lớp học, lớp học của thầy và trò nhà trường. Nó đáp ứng được niềm tin và sự kỳ vọng của chính quyền và nhân dân địa phương. Sự chuẩn mực của đội ngũ giáo viên, sự cần cù, siêng năng của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, tính nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh, đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống

Trường phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh – tỉnh An Giang

Những năm gần đây, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” trong ngành giáo dục tỉnh An Giang khi trường luôn có tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Vì vậy, những năm qua, thầy và trò nhà trường đã có những bước tiến vững chắc trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. 

Trường phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm – tỉnh An Giang

Những năm gần đây, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ, dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ bó hẹp trong không gian lớp học, mà còn mở rộng ra nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác nhằm giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh, trong số nhiều hoạt động khác.

Trường trung học phổ thông chuyên Thủ Khoa Nghĩa – tỉnh An Giang

Là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh An Giang, trường trung học phổ thông chuyên Thủ Khoa Nghĩa luôn nỗ lực phấn đấu để ngày càng cải thiện và phát huy phương pháp dạy học. Đến nay, nhà trường đã có hơn 100 giáo viên đang bồi dưỡng chuyên môn để ngày càng dạy tốt học sinh. Hơn 70 năm hình thành, trường đã có những thành tích nhất định. 

Hình ảnh trường THPT Thủ Khoa Nghĩa

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hà Giang

Lời kết

Tại tỉnh An Giang còn có rất nhiều trường trung học khác nhau cho bạn lựa chọn, trên đây chỉ là Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông An Giang. Cùng xem các bạn có đang là học sinh của những trường trên không nhé.