Tốp 10 Trung Tâm Sửa Tivi Tại Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Cách sửa tivi đương nhiên sẽ phụ thuộc vào lỗi của nó. Nhưng để tìm được nguyên nhân gây lỗi để sửa một cách bài bản thì không phải người thợ nào cũng làm tốt. Vậy nên, ngay từ đầu, việc lựa chọn một trung tâm uy tín là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới sẽ giúp bạn biết thêm thông tin các nơi sửa tivi tại Quảng Ngãi uy tín nhất.

Những trung tâm sửa tivi tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Với mảnh đất rộng như Quảng Ngãi thì việc tìm kiếm nơi sửa tivi chất lượng tốt là không dễ. Do đó, hãy tham khảo thêm về 10 trung tâm sửa tivi tại Quảng Ngãi phổ biến dưới đây nhé.

Thứ nhất, Trung tâm bảo hành Tiến Trung – chuyên nghiệp

Màn hình tivi hay gặp lỗi

Trung tâm bảo hành Tiến Trung chuyên giải quyết các tình huống như: Màn hình phồng rộp, tivi sáng nhưng không có hình, bật không lên,… Liên hệ tới  số 0255.3817.234 được nhân viên đến tận nhà sửa tivi cho bạn. Nếu không bạn cũng có thể tới địa chỉ số 430 Phan Đình Phùng, P.Quảng Ngãi để nhận tư vấn hỗ trợ.

Thứ 2, Trung tâm bảo hành và sửa chữa Điện Tử Minh Bảo

Trung tâm của Minh Bảo đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực sửa bảo hành LG tivi tận nhà. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên chăm chỉ, nhiệt tình, chuyên môn cao. Đây luôn là lựa chọn được nhiều hộ ưu tiên để giao phó tivi của mình. 

Liên hệ:

  • Địa chỉ: số 35 Võ Thị Sáu, huyện Chánh Lộ, tỉnh Quảng Ngãi
  • SĐT: 0255.3829.166

Thứ  3, Tiệm sửa chữa Điện Tử Thanh Phương

Chủ của tiệm Thanh Phương là một người đam mê, và am hiểu nhiều về tivi. Bác có kinh nghiệm lâu năm để biết đó là lỗi gì và sửa thế nào được tối ưu nhất. Để từ đó nhanh chóng khắc phục lỗi ở tivi gặp phải.

Liên hệ với bác qua:

  • Địa chỉ:  số 178 Nguyễn Công Phương – Nghĩa Lộ – Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905.025.469

Thứ 4, Trung Tâm Bảo Hành, sửa chữa của Sony 


Sony chú trọng đến sửa chữa, bảo hành tivi

Một nơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cần phải có trình độ Cao đẳng hay Đại học trở lên. Trung tâm bảo hành và sửa chữa Sony đề cao tinh thần trách nhiệm khi tiến hành sửa tivi của khách hàng. Cùng với đó, Sony đề cao văn hóa ứng xử của nhân viên. Điều này để Sony có thể đem tới sự hài lòng của khách hàng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Địa chỉ văn phòng: Số 128 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi.

SĐT: 0255.3817.234

Thứ 5, Trung tâm bảo hành hãng LG

Trung tâm này của LG ngoài việc sửa tivi, còn rất chú trọng đến việc chăm sóc sau đó. Bởi LG luôn biết ơn vì khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình. Chính vì thế, dịch vụ khách hàng của LG được đầu tư cao.

Liên hệ tới:

  • Địa chỉ văn phòng: số 128 Phan Đình Phùng, P.Nguyễn Nghiêm, Tp.Quảng Ngãi.
  • Số hotline: 18001503

Thứ 6, Điện tử Hải Dương tại Quảng Ngãi

Điện tử Hải Dương sửa nhiều hãng tivi

Dù bạn đang dùng tivi của hãng nào, thì cũng có thể gọi đến số 0977.222.752 để được tư vấn. Lúc này, bạn hãy cho biết loại tivi cần sửa và hiện tượng bất thường trên tivi. Sau đó, điện tử Hải Dương sẽ cử thợ kỹ thuật mang các thiết bị cần thiết để hỗ trợ bạn. Đương nhiên, nhân viên sẽ kiểm tra lại trực tiếp tình trạng tivi và báo giá trước khi sửa.

Thứ 7, Trung tâm bảo hành của Samsung – Quảng Ngãi

Ở đây sẽ tiếp nhận sửa chữa các lỗi mà thường gặp như: tivi bị méo, có sọc ngang màn hình, nhiễm từ,….Ngoài ra, trung tâm bảo hành, sửa chữa bảo hành Samsung cũng nhận thay màn hình, vệ sinh, làm sạch tivi,….Để biết rõ hơn về quy trình, bạn liên hệ tới số : 0255.3714.449 để được nhân viên hỗ trợ nhiều hơn.

Địa chỉ văn phòng: số 640 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi.

Thứ 8, Trung tâm bảo hành của Panasonic

Nếu bạn đang dùng tivi của Panasonic mà không may bị hỏng. Bạn không cần phải lo lắng vì có thể sử dụng dịch vụ ở đây. Việc bạn cần làm là gọi tới : 0553.829.166 và đợi. Chuyên viên kỹ thuật của Panasonic sẽ đến hoàn tất việc sửa chữa tivi ngay tại căn nhà của bạn.

Thứ 9, Trung tâm sửa chữa, bảo hành TCL – Quảng Ngãi

Trung tâm bảo hành, sửa chữa của TCL không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt,  mà giá cả cũng rất ổn. Trung tâm hiện có 2 cơ sở tại Quảng Ngãi, khá thuận tiện cho việc đi lại và sửa chữa.

Liên hệ: 

  • Cơ sở 1:  số 45 Quang Trung, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.328.569

  • Cơ sở 2: số 35 Võ Thị Sáu, P.Chánh Hộ, Tp. Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0255.3829.166

Cuối cùng, Trung tâm bảo hành của hãng Toshiba 

Chiếc tivi bị hỏng hãng Toshiba của bạn không nên bỏ lỡ việc được sửa ở trung tâm này. Ở đây, có đội ngũ chuyên viên được tuyển chọn kỹ càng và thiết bị được đầu tư hiện đại. Bệnh tivi bạn gặp phải sẽ sớm được chữa trị tốt ở đây.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 Võ Thị Sáu, Tp.Quảng Ngãi.

SĐT: 0553.829.166

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Tivi Tại Quảng Nam

Vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn 10 trung tâm sửa tivi tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy lựa chọn một nơi thích hợp với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để mình giải đáp nhé.