Tốp 10 Tiệm Spa Làm Đẹp Tại Kon Tum Cho Bạn Tha Hồ Chọn

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ ở riêng vùng miền nào, tại Kon Tum cũng thế. Bạn đang tìm kiếm một tiệm Spa làm đẹp tại Kon Tum nhưng chưa biết nên chọn đâu. Tốp 10 tiệm Spa sắp kể dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Tốp 10 tiệm Spa làm đẹp tại Kon Tum cho bạn tha hồ chọn

Tại Kon Tum có rất nhiều tiệm Spa làm đẹp, trong đó điển hình là 10 địa chỉ kể sau:

ANAN Clinic & Spa

ANAN CLINIC & SPA là một hệ thống Spa tại Kon Tum đáng để bạn chọn lựa. Tiệm Spa do các bác sĩ chuyên khoa phụ trách, áp dụng công nghệ tiên tiến trong làm đẹp. Những khách hàng bị nám, mụn, da ngăm sẽ không chọn sai nếu làm đẹp tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thú vị trong một không gian sang trọng tại Anan spa. Nhất định bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Anan spa.

ANAN Clinic & Spa

LOUIS SPA KON TUM chuyên giúp chị em làm đẹp

Louis Spa Kon Tum là địa chỉ làm đẹp tiếp theo mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là một trong những thẩm mỹ viện có tiếng hàng đầu tại Kon Tum với công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy, những quy trình Spa ở đây đều rất an toàn, được điều trị triệt để.

Bên cạnh việc chăm sóc da chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại đây cũng có kinh nghiệm lâu năm. Bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên khi chọn LOUIS SPA KON TUM.

Lavie Spa uy tín chất lượng tại Kon Tum

Không kém cạnh 2 tiệm Spa kể trên, Lavie Spa cũng được đánh giá khá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều trị mụn là một trong những thế mạnh của Lavie Spa Kon Tum. Lavie Spa không chỉ điều trị mụn hiệu quả mà còn luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Những ai đã từng lựa chọn Lavie Spa thì sẽ không thể nào quên được chất lượng dịch vụ tại đây. 

Thủy Tiên Spa chuyên làm đẹp tại Kon Tum

Một trong những địa chỉ làm đẹp có tiếng khác tại Kon Tum đó chính là Thủy Tiên Spa. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn, uy tín của tiệm trong việc chăm sóc da. Thủy Tiên Spa có quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, đạt chuẩn, áp dụng máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thủy Tiên Spa cũng rất chuyên nghiệp. Những vấn đề về da sẽ không còn là nỗi lo của bạn nếu chọn Thủy Tiên Spa.

Thủy Tiên Spa chuyên làm đẹp tại Kon Tum

Thẩm mỹ viện Ella home Spa 

Ella Home Spa là một trong những sứ giả giúp chị em giữ gìn nhan sắc tại Kon Tum. Thẩm mỹ viện luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu nên chất lượng dịch vụ rất tốt. Bạn có thể điều trị nhiều vấn đề về da tại Elle Home và phun xăm, thẩm mỹ… Khách hàng đến đây còn vô cùng thoải mái với không gian thư giãn được đầu tư kỹ.

Hường Venus – địa chỉ làm đẹp uy tín tại Kon Tum

Với lợi thế về phun xăm thẩm mỹ châu Âu, Hường Venus xứng đáng là nơi để bạn chọn lựa. Hường Venus đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị thẩm mỹ tốt nhất Kon Tum. Bạn sẽ được chăm sóc da với hai tiêu chí là tự nhiên và an toàn với Hường Venus. Không chỉ thế, quy mô của thẩm mỹ viện này cũng rộng khắp 3 miền cho bạn tự tin chọn.

THÚY TIẾN NASY CLINIC & SPA chuyên làm đẹp da tại Kon Tum

Thúy Tiến Spa cũng là đơn vị làm đẹp da đáng để bạn có thể gửi gắm. Những nỗi lo về da sẽ không còn là ám ảnh của các chị em nhờ Thúy Tiến Spa. Ngoài việc cung cấp liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp, Thúy Tiến còn có sản phẩm tốt.

Ngoài ra, máy móc hiện đại cũng là điểm mạnh của Thúy Tiến Spa.

Mộc home spa – tiệm spa làm đẹp tại Kon Tum uy tín nhất

Mộc home Spa không chỉ nặn mụn uy tín mà còn làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn. Mọi vấn đề về tổn thương da sẽ được Mộc home Spa

Mộc home spa – tiệm spa làm đẹp tại Kon Tum

Tina Spa Beauty

Tina Spa Beauty cũng là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm tại Kon Tum. Bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thăm khám, điều trị mụn tận gốc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn khi đến với thẩm mỹ Tina Spa Beauty. Nếu mụn tái phát thì bạn nên trở lại để được tiệm điều trị tận gốc cho bạn.

Phương Lucky – địa chỉ trị mụn chuyên nghiệp tại Kontum

Cuối cùng, Phương Lucky cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc điều trị mụn. Tiệm được nhiều chị em phụ nữ tại đây đánh giá tích cực về trình độ điều trị mụn. Đảm bảo mụn sẽ được điều trị tận gốc, không đau, không tái phát với Phương Lucky.

Xem thêm: Tốp 10 Tiệm Spa Làm Đẹp Tại Kiên Giang

Lời kết

Trên đây là tốp 10 tiệm Spa làm đẹp tại Kon Tum được đánh giá cao bởi khách  hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp thì những địa chỉ kể trên sẽ rất hữu ích với bạn.