Tốp 10 Sửa Tivi Tại Hồ Chí Minh Uy Tín Bạn Nên Tham Khảo

Bạn đang gặp phải vấn đề về tivi và muốn tìm địa chỉ uy tín tại TPHCM để sửa chữa? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn tốp 10 sửa Tivi tại Hồ Chí Minh cho bạn tham khảo. Chắc chắn những thông tin này sẽ rất hữu ích với bạn khi hỏng tivi đấy.

Tốp 10 sửa Tivi tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay

Tivi hỏng chắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt và giải trí của bạn đúng không? Tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì tìm một địa chỉ sửa tivi uy tín không khó. Tuy nhiên, 10 địa chỉ sửa tivi sau đây sẽ khiến bạn hài lòng về độ chất lượng.

Sửa tivi tại cửa hàng điện máy Thiên Hoà

Điện máy Thiên Hòa chính là một trong tốp 10 sửa tivi tại Hồ Chí Minh uy tín nhất. Nhân viên cửa hàng đều được đào tạo tại trường đại học Bách Khoa danh tiếng. Bên cạnh đó, những linh kiện hay máy móc tại đây đều được bảo hành, giá cả phải chăng. 

Sửa tivi tại cửa hàng điện máy Thiên Hoà

Bên cạnh sửa tivi, Thiên Hòa còn sửa nhiều loại máy móc khác như tủ lạnh hay máy giặt… Bạn có thể tham khảo tại website: 

Trung tâm sửa chữa Điện máy xanh sửa chữa tivi tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiếp theo để bạn chọn lựa để sửa chữa khi hỏng tivi đó là Điện máy xanh. Đây là trung tâm uy tín sửa đa số loại tivi khác nhau từ Samsung, bảo hành Sony, Toshiba, LG…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Điện máy xanh sẽ đem lại cho bạn mức giá ưu đãi nhất. Website của Điện máy xanh cho bạn tham khảo là:

Cửa hàng điện tử Việt Hoa chuyên sửa chữa Tivi

Trung tâm chuyên sửa tivi uy tín tiếp theo đó là cửa hàng điện tử Việt Hoa. Cửa hàng đã có gần 40 năm kinh nghiệm sửa chữa, lại có mức giá vô cùng cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ tại Điện tử Việt Hoa chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Fanpage của cửa hàng điện tử Việt Hoa là: 

Sửa chữa Tivi tại điện tử Bình An

Điện tử Bình An là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa Tivi tại TPHCM. Cửa hàng chuyên sửa chữa nhiều loại tivi khác nhau, từ LCD, LED hay PLasma… Các linh kiện đều được sử dụng chính hàng để sửa chữa, lắp đặt tivi cho khách hàng. 

Sửa chữa Tivi tại điện tử Bình An

Sửa Tivi uy tín tại trung tâm Nguyễn Kim

Nguyễn Kim từ khi ra đời đến nay luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng bởi chất lượng. Người sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây đều hết lòng khen ngợi và ủng hộ Nguyễn Kim. Khi bạn đem tivi đến trung tâm, cửa hàng sẽ kiểm tra và nêu hướng giải quyết cho bạn. 

Ngoài ra, linh kiện tại Nguyễn Kim đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Mọi linh kiện tại Nguyễn Kim đều có bảo hành LG từ nửa năm đến 1 năm để giúp bạn tiết kiệm.

Điện lạnh Trường Phong – đơn vị sửa chữa tivi tại HCM uy tín

Bạn đang không biết chọn lựa cửa hàng sửa chữa tivi uy tín nào tại Hồ Chí Minh? Vậy còn chần chờ gì mà không đem đến Điện lạnh Trường Phong uy tín hàng đầu TPHCM. Mọi linh kiện tại điện lạnh Trường Phong đều được bảo hành uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng giúp cho chất lượng tivi cao.

Bảo trì xanh chuyên sửa tivi giá rẻ

Nếu ở TPHCM, bạn có thể sửa chữa tivi với mức giá ổn tại Bảo trì Xanh. Bảo trì xanh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa tivi và đồ điện tử. Một số dịch vụ nổi bật tại Bảo trì xanh bạn có thể tham khảo thêm nữa. Trong đó phải kể đến sửa tủ lạnh, sửa tivi, sửa điều hòa… Đảm bảo bạn sẽ được sửa chữa đúng thời gian và mức giá đúng như cam kết.

Vua điện máy- địa chỉ sửa chữa Tivi hàng đầu

Với gần 10 năm trong nghề sửa chữa điện máy, Vua điện máy được nhiều khách hài lòng. Đội ngũ nhân viên tại đây đều rất chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng sửa chữa.

Vua điện máy- địa chỉ sửa chữa Tivi hàng đầu

Những lỗi khó khăn cũng không thành vấn đề với Vua điện máy. Mọi thông tin về giá cả đều được cam kết với khách hàng trước khi tiến hành sửa. Hotline của Vua điện máy cho bạn tham khảo là 0877 100 100.

Sửa tivi chất lượng tại điện Lạnh toàn cầu

Điện lạnh toàn cầu cũng là một địa chỉ uy tín để sửa chữa Tivi tại Hồ Chí Minh. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng về thành quả tivi sau khi đã được sửa chữa tại Điện lạnh toàn cầu. Đội ngũ nhân viên của công ty đều qua trường lớp đào tạo hàng đầu Việt Nam. Vì thế, chất lượng dịch vụ là điều bạn không phải lo lắng khi sửa chữa tại đây. Điện thoại liên hệ với Điện lạnh toan cầu là 0888.509.447

Doanh nghiệp TNHH thương mại dịch vụ điện lạnh Hùng Cường

Nằm trong tốp 10 sửa Tivi tại Hồ Chí Minh bạn không thể bỏ qua là công ty Hùng Cường. Với cam kết sửa chữa tivi uy tín chất lượng, Hùng Cường đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo khắt khe để có đủ kỹ năng sửa tivi cho bạn. Số điện thoại tham khảo tại doanh nghiệp Hùng

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Tivi Tại Hậu Giang

Trên đây là tốp 10 sửa tivi tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để sửa chữa Tivi tại TP. Hồ Chí Minh nhé.