Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Nam Tốt Nhất

Tại tỉnh Hà Nam hiện nay cũng có nhiều trung tâm chuyên về sửa các thiết bị gia dụng trong gia đình như máy rửa chén bát, tủ lạnh, … khi bạn có khó khăn về chúng. Vì thế, để tìm được một nơi uy tín – chất lượng không thể bỏ qua bài Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Nam Tốt Nhất dành cho bạn nhé!

10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Nam Tốt Nhất hiện nay

Hư hỏng, hỏng hóc, bảo trì, … máy rửa chén bát hãy xem ngay 10 sửa máy rửa chén bát tỉnh Hà Nam tốt nhất với nhiều nơi uy tín – chất lượng – dịch vụ tốt dành cho những ai chưa biết.

Nhân viên sửa chữa máy rửa chén uy tín – chuyên nghiệp

Sửa máy rửa chén bát – Phủ Lý

Đơn vị thứ nhất được đặt ngay tại trung tâm thành phố Phủ Lý với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị gia đình. Việc sửa máy rửa chén bát không là vấn đề khó khăn đối với trung tâm Phủ Lý. Nhân viên được đào tạo kỹ về mặt chuyên môn, khắc phục sự cố nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình với hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: số 112 – Lê Công Thanh – Thành phố Phủ Lý – Phường Trần Hưng Đạo – Hà Nam
 • Số điện thoại: 0973 329 735

Sửa máy rửa chén bát – Bình Lục

Trên 5 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy rửa chén bát tại Bình Lục là nơi cung cấp các dịch vụ tận nhà tốt nhất. Song song là mức chi phí khách hàng phải chi rất rẻ – phục vụ nhanh chóng trong nhiều giờ liên tiếp. Phương châm của trung tâm là khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ sửa chữa: Số 342 – Thị trấn Bình Mỹ – Hà Nam
 • Số điện thoại: 0905 588 689

Sửa máy rửa chén bát – Duy Tiên

Dịch vụ sửa máy rửa chén bát tốt tại Duy Tiên luôn tự hào là đơn vị với lượt đánh giá cao trên thị trường Hà Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ cho những khách hàng từ đơn giản cho đến vị khách hàng khó tính nhất mà Duy Tiên trung tâm sửa chữa vẫn chiều được lòng các khách hàng.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ sửa chữa: Châu Giang – Hà Nam 
 • Số điện thoại: 0904 836 892

Sửa máy rửa chén bát – Kim Bảng

Vừa lòng khách đến cũng vừa lòng khách đi là câu khẩu hiệu mà trung tâm Kim Bảng đặt ra với mục tiêu hướng đến phát triển thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Được các khách hàng sử dụng đánh giá tốt trên Google, đây là tiềm lực để trung tâm phát triển hơn nữa về nhân viên (cách ứng xử, giải quyết tình huống, kỹ năng, kỹ thuật, …)

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: Thị trần Quế – Tổ 3 – Hà Nam – Kim Bảng
 • Số điện thoại: 0338 000 002

Sửa máy rửa chén bát – Lý Nhân

Sửa máy rửa chén bát uy tín – tốt nhất không quên kể đến Lý Nhân với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực sửa chữa. Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi có hư hỏng các thiết bị. Được khá nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng về dịch vụ, kỹ thuật tốt trong từng nhân viên, luôn đem đến cho người sử dụng sự yên tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: Thị trấn Vĩnh Trụ – Hà Nam – tổ Nguyễn Khuyến
 • Số điện thoại: 0948 000 186

Sửa máy rửa chén bát – Thanh Liêm

Sửa máy rửa chén bát – Thanh Liêm

Tại Thanh Liêm là nơi khách hàng có thể tin dùng các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén (bát) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình từ khâu tiếp khách hàng đến khâu chăm sóc khách hàng luôn được chỉn chu nhất có thể.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: tổ Tháp – Thanh Liêm – Hà Nam – Thị trấn Kiện Khê
 • Số điện thoại: 0263 870 104

Sửa máy rửa chén bát – Thuận Thiên

Uy tín – chất lượng – sự hài lòng của khách hàng luôn được Thuận Thiên đặt lên hàng đầu với nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa mọi hỏng hóc của rửa chén bát. Như chạm mạch điện, hỏng lòng rửa, … và một số lỗi từ hãng đồ gia dụng hoặc bảo trì – bảo hành. Với giá thành từ 200.000 – 1.000.000 đồng rẻ hơn tất cả các trung tâm khác trên thị trường.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ sửa chữa: số 188 Nguyễn Hữu Tiến – đường Đồng Văn
 • Số điện thoại: 0987 065 182

Sửa máy rửa chén bát – Thành Đạt

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy rửa chén bát, trung tâm Thành Đạt tự hào là thương hiệu được yêu thích và tin dùng nhiều nhất. Với kinh nghiệm dày và sự tận tình trong công việc khiến mọi thứ đều hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: số 112 – Phủ Lý – đường Quy Lưu – Hà Nam
 • Số điện thoại: 0905 588 689

Sửa máy rửa chén bát – Hoàng Bách

Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Nam Tốt Nhất

Là nơi cung cấp những dịch vụ sửa chữa tại nhà dành cho những khách hàng bận rộn. Chi nhánh được các nhà quản lý đòi hỏi về kỹ năng của một số nhân viên kỹ thuật như sửa chữa, tháo lắp, … 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: số 98 – Hà Nam – Phủ Lý
 • Số điện thoại: 0973 380 650

Sửa máy rửa chén bát – Tuyến Chảo

Nhận sửa chữa các máy rửa chén bát với tất cả các hãng trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được nhận một số dịch vụ sửa chữa tại nhà chỉ lên đến 15 phút, tháo lắp với giá cả phải chăng, … Khiến bạn phải hài lòng về dịch vụ bên Tuyến Chảo cung cấp tại Hà Nam uy tín – chất lượng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ sửa chữa: số 120 – Minh Khai – Phủ Lý – tỉnh Hà Nam
 • Số điện thoại: 0972 372 333

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất

Tổng kết

Trên đây là Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hà Nam Tốt Nhất bạn có thể tham khảo ngay trên thị trường hiện nay. Như những gì chúng tôi chia sẻ mong bạn tìm được đơn vị sửa chữa tốt nhất tại tỉnh Hà Nam và không quên chia sẻ những đơn vị này đến bạn bè nhé!